Bùa yêu là gì? Bùa yêu có thật không?

Từ ngàn xưa, nhiều người đã truyền tai nhau về một loại bùa gọi là bùa yêu. Đã có rất nhiều câu chuyện được truyền tai nhau có liên quan đến loại bùa này. Vậy thực chất bùa yêu là gì và bùa yêu có thật không? Hay cùng chúng tôi đi tìm lời giải về bùa yêu qua bài viết dưới đây nhé.

Bùa yêu là gì?

bua-yeu-co-that-khong
Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là gì và bùa yêu có thật không luôn có những nguồn ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, có thể tạm hiểu bùa yêu là một loại bùa hoặc ngải có khả năng tạo nên một thứ tình cảm đặc biệt khiển hai người luôn có cảm giác nhớ nhung, quyến luyến và không thể tách rời.

Theo tìm hiểu thì bùa yêu có 2 dạng

Dạng thứ nhất: Dùng ánh mắt, mùi hương

Dạng này thường rất ít gặp, đòi hỏi người bỏ bùa phải có “nội công thâm hậu” lắm thì mới có thể dùng mùi hương, ánh mắt là có thể “thôi miên” người khác làm theo đề nghị của mình. Theo một “chuyên gia” làm bùa yêu các tiếng cho biết, những người có “phép thuật” sử dụng loại bùa yêu này còn rất ít.

Dạng thứ hai: Dùng thuốc để ép người khác phải yêu mình

Dạng này thường có tác dụng ngắn (chỉ trong vài tháng). Thuốc là một dạng bột cực mịn được điều chế từ một loại cây mà chỉ người làm nghề mới có thể biết được. Những người sử dụng loại bùa này thường cho thuốc vào áo và sử dụng mọi cách để người họ muốn bỏ bùa hít phải. Nạn nhân ngửi thấy mùi này sẽ trong tình trạng mơ hồ, làm việc theo sự chỉ dẫn của chủ nhân chiếc áo. Với loại bùa yêu này, một khi thuốc đã không còn tác dụng, người bị bỏ bùa sẽ căm hận người bỏ bùa mình tận xương tủy.

Bùa yêu có thật không và có bao nhiêu loại bùa yêu.

bua-yeu-co-that-khong-2
Các loại bùa yêu

Dựa vào mục đích sử dụng mà bùa yêu được chia thành 2 loại: Bùa lành tính và bùa hại người:

 • Bùa lành tính: Mục đích của loại bùa này không dùng để hại người, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và tính mạng của người khác. Hay hiểu theo một cách khác thì đây là một loại bùa dùng để giúp người.
 • Bùa hại người: Mục đích của loại bùa tà yêu này dùng để yểm hại người khác với nhiều lý do. Bùa thường được làm bởi những thầy pháp ở những nơi xa xôi, dân tộc. Một số bùa tiêu biểu như bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa làm từ gỗ quan tài người chết.

Vậy bùa yêu có thật không? Xin được khẳng định nếu như sử dụng bùa yêu “chính hãng” thì tác dụng nó mang tới là có thật. Tuy nhiên, dù có giải thích như thế nào, dẫn chứng ra sao thì vẫn sẽ có hai ý kiến trái chiều đó là những người tin và những người chưa tin. Mặc dù vậy, cũng không thể xem thường về loại bùa này.

Tác hại của bùa yêu

Có một sự thật về bùa yêu mà không ít người biết vì họ chỉ chú trọng đạt được mục đích hiện tại mà không cần biết tác hại của bùa yêu có thật không. Khi bị yểm bùa, đối tượng sẽ tìm đến những người bỏ bùa. Chỉ cần không nhìn thấy, người bị dính bùa sẽ bồn chồn, đứng ngồi không yên và tìm đủ mọi cách để gặp được người bỏ bùa. Người bị dính bùa sẽ chẳng thể nào làm chủ được lý trí, hành động. Mọi tác động đều sẽ không làm họ chia lìa.

Những người bị yểm bùa yêu thường sẽ không thể nào bỏ được người bỏ bùa nếu như bùa yêu không được hóa giải. Hai người sẽ không thể rời xa nhau quá 3 ngày, nếu vượt giới hạn thì cả hai sẽ vì nhớ nhau mà sẽ trở nên điên dại.

bua-yeu-co-that-khong-1
Hậu quả của bùa vô cùng khôn lường

Chưa cần biết bùa yêu có thật không nhưng loại bùa này tiềm ẩn không ít rủi ro. Trong muôn vàn bí kíp của bùa yêu, hiển nhiên sẽ có những điều trở thành luật mà những người trong cuộc sẽ phải nắm rõ và tuân theo.Một trong số đó là không được tiết lộ với người thứ 3, đây là điều cực kỳ tối kỵ. Dù là vô tình hay cố ý thì hậu quả vô cùng khôn lường.

Nếu người bỏ bùa chết mà người kia vẫn chưa được giải thì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Có thể là 3 ngày, 3 tháng nhưng không thể quá 3 năm. Phải tìm được người giải bùa cao tay thì mới may mắn sống sót.

Kết

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi “bùa yêu là gì, bùa yêu có thật không”. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ phần nào về loại bùa chú này. Tình yêu là một tình cảm rất thiêng liêng, chúng ta không nên ép buộc bất cứ ai yêu mình. Vậy nên bạn cũng đừng nên sử dụng những loại bùa như thế này, hãy cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên bạn nhé.

Maybe you are interested

 • Ngày vía thần tài cúng gì? Tiennhanhmoingay.com

  Ngày vía thần tài cúng gì để mang lại tài lộc, may mắn cho gia đình, giúp công việc làm ăn thuận lợi hơn? Thường thì người dân Việt Nam có thói quen mỗi khi làm việc gì thì gia chủ sẽ cầu khấn thần tài xin được may mắn.  Bạn sẽ thấy cúng thần […]

 • Mệnh thổ

  [Phong thủy ngũ hành] Mệnh Thổ hợp màu gì?

  Mệnh thổ hợp màu gì? Đây có lẽ là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người thuộc mệnh Thổ. Việc lựa chọn đúng màu hợp mệnh sẽ giúp người mệnh thổ thu hút thêm của cải và tài lộc, tiêu trừ được vận rủi và mang lại may […]

 • Cách đặt thần tài thổ địa đúng cách hút tài lộc may mắn

  Cách đặt thần tài thổ địa theo tín ngưỡng phong tục của người Việt là rất quan trọng. Bởi như chúng ta biết đây là cập ông thần tài phù hộ đem lại tài lộc. Vậy nên không thể làm qua loa cho có được. Vậy hướng đặt bàn thờ thần tài như thế nào […]

 • nóng tai

  Nóng‌ ‌tai‌ ‌là‌ ‌điềm‌ ‌báo‌ ‌lành‌ ‌hay‌ ‌dữ?‌ ‌

  Nóng tai là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra. Bỗng dưng một ngày chúng ta cảm thấy tai mình đỏ và nóng dần lên. Thông thường, đây là một hiện tượng cho thấy chúng ta lo lắng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, xét về tâm linh lại là điềm […]

 • Chuồn chuồn bay vào nhà

  Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh con nào dễ trúng?

  Chuồn chuồn là loài côn trùng rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là các vùng nông thôn hầu hết đều có chuồn chuồn sinh sống. Chúng thường sống trong bụi rậm và thức ăn của chúng là ruồi, muỗi, côn trùng…Người ta thường có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao […]

 • Gà vào nhà có điềm gì

  Gà vào nhà có điềm gì? Đánh con nào dễ trúng nhất?

  Gà là loài không còn xa lạ với chúng ta, nhất là vùng nông thôn hầu hết nhà nào cũng nuôi gà. Chính vì điều này mà ít ai quan tâm đến điềm báo khi gà vào nhà. Bỗng một ngày chúng ta thấy gà bay vào nhà thì có thể là họa hoặc phúc […]