Bùa yêu là gì? Bùa yêu có thật không?

Từ ngàn xưa, nhiều người đã truyền tai nhau về một loại bùa gọi là bùa yêu. Đã có rất nhiều câu chuyện được truyền tai nhau có liên quan đến loại bùa này. Vậy thực chất bùa yêu là gì và bùa yêu có thật không? Hay cùng chúng tôi đi tìm lời giải về bùa yêu qua bài viết dưới đây nhé.

Bùa yêu là gì?

bua-yeu-co-that-khong
Bùa yêu là gì?

Bùa yêu là gì và bùa yêu có thật không luôn có những nguồn ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, có thể tạm hiểu bùa yêu là một loại bùa hoặc ngải có khả năng tạo nên một thứ tình cảm đặc biệt khiển hai người luôn có cảm giác nhớ nhung, quyến luyến và không thể tách rời.

Theo tìm hiểu thì bùa yêu có 2 dạng

Dạng thứ nhất: Dùng ánh mắt, mùi hương

Dạng này thường rất ít gặp, đòi hỏi người bỏ bùa phải có “nội công thâm hậu” lắm thì mới có thể dùng mùi hương, ánh mắt là có thể “thôi miên” người khác làm theo đề nghị của mình. Theo một “chuyên gia” làm bùa yêu các tiếng cho biết, những người có “phép thuật” sử dụng loại bùa yêu này còn rất ít.

Dạng thứ hai: Dùng thuốc để ép người khác phải yêu mình

Dạng này thường có tác dụng ngắn (chỉ trong vài tháng). Thuốc là một dạng bột cực mịn được điều chế từ một loại cây mà chỉ người làm nghề mới có thể biết được. Những người sử dụng loại bùa này thường cho thuốc vào áo và sử dụng mọi cách để người họ muốn bỏ bùa hít phải. Nạn nhân ngửi thấy mùi này sẽ trong tình trạng mơ hồ, làm việc theo sự chỉ dẫn của chủ nhân chiếc áo. Với loại bùa yêu này, một khi thuốc đã không còn tác dụng, người bị bỏ bùa sẽ căm hận người bỏ bùa mình tận xương tủy.

Bùa yêu có thật không và có bao nhiêu loại bùa yêu.

bua-yeu-co-that-khong-2
Các loại bùa yêu

Dựa vào mục đích sử dụng mà bùa yêu được chia thành 2 loại: Bùa lành tính và bùa hại người:

 • Bùa lành tính: Mục đích của loại bùa này không dùng để hại người, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống và tính mạng của người khác. Hay hiểu theo một cách khác thì đây là một loại bùa dùng để giúp người.
 • Bùa hại người: Mục đích của loại bùa tà yêu này dùng để yểm hại người khác với nhiều lý do. Bùa thường được làm bởi những thầy pháp ở những nơi xa xôi, dân tộc. Một số bùa tiêu biểu như bùa máu kinh, bùa lỗ ban, bùa làm từ gỗ quan tài người chết.

Vậy bùa yêu có thật không? Xin được khẳng định nếu như sử dụng bùa yêu “chính hãng” thì tác dụng nó mang tới là có thật. Tuy nhiên, dù có giải thích như thế nào, dẫn chứng ra sao thì vẫn sẽ có hai ý kiến trái chiều đó là những người tin và những người chưa tin. Mặc dù vậy, cũng không thể xem thường về loại bùa này.

Tác hại của bùa yêu

Có một sự thật về bùa yêu mà không ít người biết vì họ chỉ chú trọng đạt được mục đích hiện tại mà không cần biết tác hại của bùa yêu có thật không. Khi bị yểm bùa, đối tượng sẽ tìm đến những người bỏ bùa. Chỉ cần không nhìn thấy, người bị dính bùa sẽ bồn chồn, đứng ngồi không yên và tìm đủ mọi cách để gặp được người bỏ bùa. Người bị dính bùa sẽ chẳng thể nào làm chủ được lý trí, hành động. Mọi tác động đều sẽ không làm họ chia lìa.

Những người bị yểm bùa yêu thường sẽ không thể nào bỏ được người bỏ bùa nếu như bùa yêu không được hóa giải. Hai người sẽ không thể rời xa nhau quá 3 ngày, nếu vượt giới hạn thì cả hai sẽ vì nhớ nhau mà sẽ trở nên điên dại.

bua-yeu-co-that-khong-1
Hậu quả của bùa vô cùng khôn lường

Chưa cần biết bùa yêu có thật không nhưng loại bùa này tiềm ẩn không ít rủi ro. Trong muôn vàn bí kíp của bùa yêu, hiển nhiên sẽ có những điều trở thành luật mà những người trong cuộc sẽ phải nắm rõ và tuân theo.Một trong số đó là không được tiết lộ với người thứ 3, đây là điều cực kỳ tối kỵ. Dù là vô tình hay cố ý thì hậu quả vô cùng khôn lường.

Nếu người bỏ bùa chết mà người kia vẫn chưa được giải thì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Có thể là 3 ngày, 3 tháng nhưng không thể quá 3 năm. Phải tìm được người giải bùa cao tay thì mới may mắn sống sót.

Kết

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho câu hỏi “bùa yêu là gì, bùa yêu có thật không”. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ phần nào về loại bùa chú này. Tình yêu là một tình cảm rất thiêng liêng, chúng ta không nên ép buộc bất cứ ai yêu mình. Vậy nên bạn cũng đừng nên sử dụng những loại bùa như thế này, hãy cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên bạn nhé.

Maybe you are interested

 • Vợ chồng không hợp tuổi phải làm sao?

  Theo quan niệm của người xưa thì vợ chồng kết hôn với nhau phải phải hợp tuổi thì hôn nhân mới hòa thuận, làm ăn mới phát tài. Nếu như tuổi 2 vợ chồng mà kỵ nhau thì sẽ gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình, làm ăn lụi bại, thường xuyên gặp […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Danh sách các biểu tượng may mắn trong phong thủy

  Theo phong thủy, để có được sự thành công bên cạnh tài năng và sự nỗ lực của bản thân, chắc chắn sẽ có sự xuất hiện của yếu tố phong thủy. Dưới đây là những biểu tượng may mắn có tác dụng thu hút tài lộc, cát khí dành cho bạn và gia đình. […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc, vận may tối đa

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Long Quy – Truyền thuyết về linh vật thiêng liêng may mắn

  Long Quy – một biểu tượng linh thiêng của các nước khu vực Á Đông, thuộc 2 trong bốn con vật của bộ tứ linh (Long – Lân – Quy – Phượng). Linh vật này mang nhiều ý nghĩa tốt lành và được nhiều người sử dụng làm vật phong thủy với mong muốn sẽ […]

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu của chị em

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]