Tổng hợp cách lấy lại tài khoản facebook bị hack hiệu quả nhất

Hiện nay tình trạng tài khoản facebook bị hack đang ngày có xu hướng ngày càng phổ biến khiến cho các chủ tài khoản không thể truy cập vào tài khoản của mình. Nhiều người vô cùng hốt hoảng và lo lắng cố gắng đăng nhập nhiều lần nhưng vẫn vô ích. Hãy bình tĩnh và cùng theo dõi bài viết sau đây để biết cách lấy lại tài khoản facebook bị hack nhé.

cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack bằng chức năng quên mật khẩu

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack bằng chức năng quên mật khẩu thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng facebook và tại màn hình đăng nhập chọn “Quên mật khẩu”. 

Bước 2:  Facebook sẽ hiện ra giao diện tìm tài khoản bằng cách nhập số điện thoại hoặc email liên kết với tài khoản facebook và ấn Tìm Kiếm.

Bước 3: Sau khi ấn Tìm kiếm Facebook sẽ đưa ra các lựa chọn để bạn lựa chọn cho mình cách đặt lại mật khẩu Facebook tiện lợi nhất với mình.

+ Nếu bạn lựa chọn Sử dụng tài khoản Google của tôi thì cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình để đặt lại mật khẩu Facebook. 

+ Nếu bạn chọn gửi mã qua email thì Facebook sẽ gửi mãi xác nhận đến email của bạn và bạn cần lấy mã này để đặt lại mật khẩu.

+ Nếu bạn chọn gửi mã qua số điện thoại thì Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đã liên kết với tài khoản Facebook. Sau đó bạn dùng mã xác nhận này để đặt lại mật khẩu.

Bước 3: Khi đã lựa chọn xong phương thức đặt lại mật khẩu hãy bấm Tiếp tục và lúc này bạn hãy đặt lại mật khẩu Facebook để bấm xác nhận là hoàn tất mọi công việc.

Lấy lại tài khoản Facebook bị hack bằng cách thay đổi mật khẩu nếu vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản

cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Trường hợp bạn vẫn có thể đăng nhập vào tài khoản do hacker vẫn chưa kịp đổi mật khẩu thì cách lấy lại tài khoản facebook bị hack sẽ dễ dàng hơn. Lúc này bạn chỉ cần thay đổi mật khẩu tài khoản facebook và thêm một số thông tin bảo mật sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cũng sẽ truy cập vào ứng dụng Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook đã bị hack.

Bước 2: Trên giao diện trang của Facebook bạn hãy quan sát và bấm vào biểu tượng hình tam giác ngược ở trên đầu ở góc phải màn hình, sau đó hãy chọn mục Cài đặt

Bước 3: Khi giao diện Cài đặt mở ra hãy bấm chọn mục Bảo mật và đăng nhập. Ngay sau khi bấm chọn mục này sẽ xuất hiện giao diện mới và bạn cần tìm mục Đổi mật khẩu rồi chọn mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Bây giờ hãy tiến hành thay đổi mật khẩu bằng cách nhập mật khẩu hiện tại tiếp đến nhập mật khẩu mới. Sau khi nhập xong mật khẩu mới hãy bấm chọn Lưu thay đổi.

Bước 5: Các bước đổi mật khẩu hoàn tất bạn hãy đăng xuất tài khoản facebook của mình trên tất cả các thiết bị khác rồi đăng nhập lại facebook bằng mật khẩu mới.

Lấy lại tài khoản facebook bằng cách báo cáo facebook tài khoản bị xâm phạm

cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

Chúng tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đó là hãy báo báo đến facebook tài khoản mình đã bị xâm phạm theo quy trình sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web: https://www.facebook.com/hacked/

Bước 2: Truy cập thành công hãy chọn mục Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm

Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc email bạn đã liên kết với tài khoản facebook bị hack rồi bấm vào Tìm kiếm

Bước 4: Hãy nhập mật khẩu hiện tại hoặc mật khẩu cũ của tài khoản facebook rồi bấm chọn Tiếp tục.

Bước 5: Tiếp theo bấm chọn Bảo vệ tài khoản của tôi rồi lựa chọn hình thức gửi mã xác nhận vào điện thoại hoặc email để đặt lại mật khẩu.

Bước 6: Thực hiện theo các bước facebook hướng dẫn để nhập xã xác nhận tiếp đến bạn sẽ tạo mật khẩu mới cho facebook và xác nhận lại.

Bước 7: Bấm chọn Get Started để facebook bảo mật tài khoản cho bạn là hoàn thành các bước để lấy lại tài khoản facebook đã bị hack.

Hy vọng với những cách lấy lại tài khoản facebook bị hack trên đây sẽ giúp các bạn thành công lấy lại được tài khoản facebook của mình một cách nhanh chóng.

Maybe you are interested

 • những câu đố hack não

  Những câu đố hack não thú vị thách thức IQ cực hay

  Những câu đố vui trong cuộc sống hàng ngày chính là một trong những hình thức giải trí mang đến niềm vui cho mọi người. Với những câu đố này sẽ giúp xua tan những căng thẳng và mệt mỏi từ những áp lực trong cuộc sống, công việc hay học hành. Đồng thời kích […]

 • cách hack dragon city

  Cách hack dragon city đơn giản dành cho điện thoại và máy tính

  Dragon City là tựa game nuôi rồng mô phỏng thế giới thần thoại cực kỳ hoành tráng thu hút được số lượng lớn các game thủ tham gia. Chính vì vậy những lượt tìm kiếm về cách hack dragon city cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Bởi bất kì người chơi nào cũng mong muốn […]

 • game hack não

  Tổng hợp các game hack não hấp dẫn được yêu thích nhất

  Chơi game là niềm đam mê của không ít người và những trò chơi đầy hấp dẫn kịch tính luôn có thể thu hút mọi game thủ. Nếu bạn đang muốn thử thách bản thân với những tựa game hack não để chứng minh IQ của mình hãy cùng tham khảo các game sau này. […]

 • Đảo kinh hoàng (Shutter Island)

  Những bộ phim hack não không thể bỏ lỡ? Xem ngay nhé!

  Xem phim là sở thích của hầu hết mọi người để có thể giải trí, thư giãn và thỏa mãn niềm yêu thích. Có người thích xem phim thể loại tình cảm, có người lại thích xem phim hành động, nhiều người thì đam mê phim khoa học viễn tưởng và không ít khán giả […]

 • hack follow facebook miễn phí

  Hướng dẫn cách hack follow facebook miễn phí

  Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay và con số những người truy cập mỗi ngày là vô cùng lớn. Facebook trở thành “món ăn tinh thần” với tất cả mọi người đồng thời cũng là kênh thông tin giúp mọi người liên hệ kết nối với nhau một cách nhanh chóng, tiện […]

 • hack follow tik tok miễn phí

  Những cách hack follow tik tok miễn phí đơn giản

  Tik tok là trang mạng xã hội đang tạo được sức hút mạnh mẽ trong những năm gần đây. Số lượng các thành viên tham gia tik tok tăng nhanh từng ngày. Vậy làm sao để tăng lượng follow cho kênh Tik tok của mình? Đây là câu hỏi được không ít người quan tâm […]