Con chim số mấy? Mơ thấy chim là điềm báo lành hay dữ?

Chim là loài tượng trưng cho sự tự do, bởi chúng sống không phụ thuộc vào ai và thích bay lượn trên trời. Đồng thời, chim cũng thể hiện ước mơ về sự tự do của bao người. Mơ thấy chim có phải điềm báo xấu hay không và con chim số mấy trong lô đề? Cùng giải mã những bí ẩn liên quan đến chim qua bài viết dưới đây.

Mơ thấy chim là điềm báo gì?

Con chim số mấy

Mơ thấy chim làm tổ

Chim làm tổ cũng giống như người xây mái ấm. Do đó, giấc mơ thể hiện sự siêng năng và cần cù của bạn. Bạn luôn biết phấn đấu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu mà không cần dựa vào ai. Không những vậy, kinh tế tài chính của bạn thời gian tới cũng rất ổn định, công việc phát triển thuận lợi.

Mơ thấy chim hót

Nếu bạn nằm mơ thấy chim hót von veo là điềm báo rất may mắn của bạn đấy. Bạn sắp nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bên cạnh đó, mọi thứ từ bạn rất yên bình và thanh thản.

Mơ thấy chim phượng hoàng

Con chim số mấy

Chim phượng hoàng biểu tượng cho cái đẹp và may mắn. Do đó, khi nằm mơ thấy chim phượng hoàng là điều rất tốt. Sự nghiệp của bạn có sự tiến triển mới và được quý nhân phù trợ. Nếu bạn mơ thấy chim phượng hoàng trên mái  nhà thì bạn nhận được tin vui về tài chính đấy.

Mơ thấy chim én

Chim én biểu tượng cho niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, nếu gặp giấc mơ này thì cuộc sống của bạn cũng đang dần thay đổi tích cực hơn. Về mặt tình cảm, nếu bạn độc thân thì sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Nếu bạn đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng ngày một thắm thiết, gia đình hòa thuận.

Mơ thấy chim bay vào nhà

Bạn nằm mơ thấy chim bay vào nhà cho biết gia đình bạn sắp có khách đến thăm, vì vậy hãy tiếp đón họ thật chu đáo. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy một bầy chim cố bay vào nhà là điềm báo xấu. Bạn sắp gặp những điều không mong muốn và công việc của bạn bị tác động xấu bởi những người khác.

Chiêm bao thấy chim sẻ mổ nhau

Con chim số mấy

Mơ thấy những con chim sẻ đang mổ nhau là điềm báo may mắn của bạn trong thời gian tới. Cụ thể bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt. Tuy nhiên, chiều hướng khác giấc mơ này cũng liên quan đến chết chóc nên bạn hãy thận trọng nhé.

Mơ thấy chim màu đen

Mơ thấy chim đen cho biết những dự định, mục tiêu mà bạn đặt ra trước đó khó có thể hoàn thành. Bên cạnh đó, tình duyên của bạn gặp trắc trở. Muốn tìm được một người yêu thương và hiểu bạn thì cần có sự giúp đỡ từ người khác.

Mơ thấy bắt được chim

Khi bạn nằm mơ thấy mình bắt được chim chứng tỏ con đường bạn đang đi là đúng đắn và đương nhiên cần sự cố gắng của bạn ở thời điểm này. Về chuyện tình cảm, chỉ cần đúng thời điểm thì người ấy sẽ xuất hiện nên bạn đừng nóng vội nhé.

Mơ thấy chim đánh số mấy dễ trúng nhất?

 • Mơ thấy đàn chim đánh ngay số 16, 42
 • Mơ thấy nhiều con chim đánh 66, 99
 • Mơ thấy chim đang bay đánh 71, 72, 67
 • Mơ thấy chim bay vào nhà đánh 13, 85
 • Chiêm bao bắt được chim đánh 69, 86
 • Mơ thấy chim phượng hoàng đánh 65, 68
 • Mơ thấy đôi chim bồ câu đánh 02, 22
 • Mơ thấy chim đậu trên cây đánh 90, 95
 • Mơ thấy chim chết đánh 23, 48
 • Mơ thấy chim cánh cụt đánh 24, 78
 • Mơ thấy chim cú mèo đánh 64, 94
 • Mơ thấy chim trời đánh 87

Bài viết trên đã đưa ra con chim số mấy để các bạn đánh đề may mắn và ý nghĩa từng giấc mơ về chim. Chúc các bạn có một ngày thật tuyệt và nhiều sức khỏe, thành công nhé. Cảm ơn đã đọc bài viết và hẹn gặp lại!

Maybe you are interested

 • Con bướm số mấy

  Mơ thấy bươm bướm là điềm báo gì? Con bướm số mấy?

  Theo dân gian truyền miệng, bươm bướm là những linh hồn của người đã khuất. Do đó, khi chúng vào nhà là người thân thương đang về bên gia đình. Vì vậy đừng xua đuổi khi thấy bướm mà hãy để chúng ở lại đến khi tự đi nhé. Con bướm số mấy trong tâm […]

 • Xác chết số mấy

  Xác chết số mấy? Mơ thấy xác chết có ý nghĩa gì?

  Xác chết số mấy trong đánh đề? Xác chết là một trong số những điều ít ai muốn nhìn thấy dù là thực tế hay giấc mơ. Theo đó, nhiều người cho rằng liên quan đến chết chóc hầu hết không mang lại sự tốt đẹp. Vậy thực chất là như thế nào? Cùng chúng […]

 • Con dơi số mấy

  Con dơi số mấy? Mơ thấy dơi là điềm lành hay dữ?

  Con dơi không còn xa lạ với người dân, đặc biệt ở vùng nông thôn. Chúng sống về đêm để kiếm thức ăn như muỗi, hoa quả nhưng rất ít khi bắt gặp chúng bay vào nhà. Vậy con dơi số mấy đánh đề và có điềm báo tâm linh như thế nào về giấc […]

 • Con gà số mấy

  Con gà số mấy? Mơ thấy con gà là điềm báo lành hay gỡ?

  Con gà số mấy là câu hỏi rất nhiều người đặt ra về giấc mơ thấy gà. Gà là động vật quen thuộc cuộc sống hằng ngày chúng ta, đặc biệt là các vùng nông thôn. Giấc mơ về gà cũng rất phong phú như mơ thấy gà rừng, mơ thấy gà con, mơ thấy […]

 • Con cua số mấy

  Con cua số mấy? Mơ thấy con cua là điềm báo lành hay dữ?

  Theo quan niệm ông bà xưa nay, cua là loài vật đi ngang nên tính cách cũng rất ngang ngược và thất thường. Tuy nhiên, chúng là con vật thể hiện sự kiên cường bà sức khỏe tốt. Đã bao giờ bạn mơ thấy con cua và đặt ra câu hỏi đây là điềm báo […]

 • [Đừng bỏ lỡ] – Mơ thấy tai nạn đánh con gì 2021

  Tai nạn giao thông là một sự cố mà không một ai mong muốn nó xảy ra. Dù ít dù nhiều khi tai nạn xảy ra cũng sẽ có những tổn thất nhất định. Đó có thể là về cả vật chất, tinh thần và tính mạng con người. Trong đời sống là như vậy […]