Con gà số mấy? Mơ thấy con gà là điềm báo lành hay gỡ?

Con gà số mấy là câu hỏi rất nhiều người đặt ra về giấc mơ thấy gà. Gà là động vật quen thuộc cuộc sống hằng ngày chúng ta, đặc biệt là các vùng nông thôn. Giấc mơ về gà cũng rất phong phú như mơ thấy gà rừng, mơ thấy gà con, mơ thấy ăn thịt gà…Mỗi giấc mơ sẽ có một điềm báo tâm linh khác nhau có thể tốt hoặc xấu tùy vào hoàn cảnh chi tiết. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn qua bài viết dưới đây.

Con gà số mấy

Mơ thấy gà là điềm báo gì? Có ý nghĩa như thế nào?

Gà là loài vật hầu hết không thể thiếu trong các ngày lễ, cúng, giỗ…do đó được gọi là con vật linh thiêng. Vậy mơ thấy gà có ý nghĩa thế nào và mang lại điềm xấu hay tốt? Tham khảo ngay sau đây.

Mơ thấy gà rừng

Nếu bạn mơ thấy gà rừng thì đây là điềm báo may mắn của bạn. Cụ thể bạn có được nhiều tài lộc và may mắn, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, hãy đón nhận nó thật vui vẻ nhé.

Mơ thấy gà con hoặc đàn gà con

Đàn gà con chạy xung quanh mẹ cũng như hình ảnh những đứa trẻ đáng yêu và nhí nhảnh. Do đó, nếu bạn mơ thấy đàn gà con cho thấy bạn là người khá vui vẻ và luôn lạc quan yêu đời. Không những vậy, cuộc sống của bạn gặp được nhiều may mắn hơn. Hãy luôn  trân trọng những điều quá giá đó.

Mơ thấy gà trống

Con gà số mấy

Nếu bạn nằm mơ thấy con gà trống đang gáy chứng tỏ bạn có một thay đổi lớn về đường công danh. Ngược lại mơ thấy gà trống gáy nhưng không thấy con gà thì có người đang yêu đơn phương bạn.

Mơ thấy mình bắt con gà

Mơ thấy bắt được con gà là giấc mơ mang lại điềm báo tốt lành cho bạn. Cụ thể bạn có nhiều cơ hội để đi đến thành công. Hay lên kế hoạch và thực hiện chúng ngay khi có thể, đừng để mọi thứ vụt mất.

Mơ thấy mình ăn thịt gà

Con gà số mấy

Điều này cho thấy bạn là một người sống rất biết điều, điều gì cần làm và nên làm, điều gì cần vứt bỏ trong cuộc sống. Do đó bạn được rất nhiều người yêu mến và đồng thời cũng giúp ích hơn cho cuộc sống của bạn.

Mơ thấy gà đẻ trứng

Nếu bạn gặp giấc mơ này thì chúc mừng  bạn đã gặp được may mắn rồi đấy. Tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Tuy nhiên nếu bạn mơ thấy gà đẻ trứng lại là trứng thối thì bạn nên thận trọng vì có người đang hãm hại bạn.

Mơ thấy cắt tiết gà

Cắt tiết gà là điều không phải ai cũng làm được vì nó rất kinh khủng. Tuy nhiên ít ai biết được đây lại là giấc mơ mang lại điềm báo lành. Bạn được tin tưởng hơn trong công việc và được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên cũng đừng quá kiêu hãnh bởi nó sẽ khiến bạn trả giá đắt, hãy luôn khiêm tốn nhé.

Con gà số mấy? Mơ thấy gà đánh số nào dễ trúng nhất?

 • Mơ thấy đàn gà con đánh số may mắn: 28, 28
 • Mơ thấy gà chết đánh ngay số: 46, 48
 • Mơ thấy thịt gà đánh số: 47 hoặc 74
 • Mơ thấy gà trống ghi đề con: 55 hoặc 57
 • mơ thấy gà mái đánh ngay: 33 hoặc 45
 • Mơ thấy mình đang làm thịt con gà: 29, 27
 • Mơ thấy gà chọi đánh số: 79 hoặc 59

Như vậy, bài viết trên đã giải mã con gà số mấy và điềm báo giấc mơ liên quan đến gà chính xác nhất cho các bạn. Hy vọng đây là thông tin cần thiết và bổ ích cho bạn. Chúc bạn có một ngày thật tốt đẹp và nhiều niềm vui nhé!

Maybe you are interested

 • Con bướm số mấy

  Mơ thấy bươm bướm là điềm báo gì? Con bướm số mấy?

  Theo dân gian truyền miệng, bươm bướm là những linh hồn của người đã khuất. Do đó, khi chúng vào nhà là người thân thương đang về bên gia đình. Vì vậy đừng xua đuổi khi thấy bướm mà hãy để chúng ở lại đến khi tự đi nhé. Con bướm số mấy trong tâm […]

 • Xác chết số mấy

  Xác chết số mấy? Mơ thấy xác chết có ý nghĩa gì?

  Xác chết số mấy trong đánh đề? Xác chết là một trong số những điều ít ai muốn nhìn thấy dù là thực tế hay giấc mơ. Theo đó, nhiều người cho rằng liên quan đến chết chóc hầu hết không mang lại sự tốt đẹp. Vậy thực chất là như thế nào? Cùng chúng […]

 • Con dơi số mấy

  Con dơi số mấy? Mơ thấy dơi là điềm lành hay dữ?

  Con dơi không còn xa lạ với người dân, đặc biệt ở vùng nông thôn. Chúng sống về đêm để kiếm thức ăn như muỗi, hoa quả nhưng rất ít khi bắt gặp chúng bay vào nhà. Vậy con dơi số mấy đánh đề và có điềm báo tâm linh như thế nào về giấc […]

 • Con chim số mấy

  Con chim số mấy? Mơ thấy chim là điềm báo lành hay dữ?

  Chim là loài tượng trưng cho sự tự do, bởi chúng sống không phụ thuộc vào ai và thích bay lượn trên trời. Đồng thời, chim cũng thể hiện ước mơ về sự tự do của bao người. Mơ thấy chim có phải điềm báo xấu hay không và con chim số mấy trong lô […]

 • Con cua số mấy

  Con cua số mấy? Mơ thấy con cua là điềm báo lành hay dữ?

  Theo quan niệm ông bà xưa nay, cua là loài vật đi ngang nên tính cách cũng rất ngang ngược và thất thường. Tuy nhiên, chúng là con vật thể hiện sự kiên cường bà sức khỏe tốt. Đã bao giờ bạn mơ thấy con cua và đặt ra câu hỏi đây là điềm báo […]

 • [Đừng bỏ lỡ] – Mơ thấy tai nạn đánh con gì 2021

  Tai nạn giao thông là một sự cố mà không một ai mong muốn nó xảy ra. Dù ít dù nhiều khi tai nạn xảy ra cũng sẽ có những tổn thất nhất định. Đó có thể là về cả vật chất, tinh thần và tính mạng con người. Trong đời sống là như vậy […]