7 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em bạn cần biết

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em là luôn cần thiết . Vì đồ chơi là món đồ rất thích của trẻ con, những món đồ chơi mang tính chất thông minh, giáo dục,.. giúp trẻ em phát triển trí tuệ cũng như kỹ năng của bản thân sớm.

Do đó, ngày này các bậc phụ huynh cũng có sự chọn lọc trong việc mua đồ chơi cho con em mình, an toàn và phát triển trí tuệ cả về thể chất lẫn trí lực. Trong bài viết dưới dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức kinh nghiệm mở shop đồ chơi trẻ em đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài chính ngân sách

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em bất cứ một một lĩnh vực nào đầu tư vào không thể thiếu được ngân sách. Việc kinh doanh đồ chơi trẻ em bạn cần phải có một số vốn nhất định để chi phí thuê mặt bằng, quầy, kệ, vốn nhập hàng. Ngoài ra, bạn còn phải dự trù thêm vòng quay của vốn, dự kiến tỷ lệ lợi nhuận để tính nguồn vốn chung cho cửa hàng nữa.

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em
Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em

Lựa chọn sản phẩm kinh doanh đồ chơi trẻ em đa dạng

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cho thấy bạn nên có sự đa dạng về đồ chơi trong cửa hàng của mình. Những sản phẩm ấy nhằm vào những sở thích khác nhau của mỗi người. Thường các bậc phụ huynh sẽ chọn những sản phẩm có tên tuổi, thương hiệu, xuất xứ rõ ràng,.. để đảm bảo chất lượng tốt. Vậy nên để thu hút được nhiều khách hàng thì  cửa hàng của bạn phải giàu có về sản phẩm.

Lấy nguồn hàng đồ chơi từ đâu?

Phụ huynh luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với con mình. Vậy nên lựa chọn những món đồ chơi chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của các bậc phụ huynh.  Vì thế những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, uy tín, chất lượng luôn được nhiều người chọn lựa. Bạn tham khảo một số công ty cung cấp có uy tín như: xưởng đồ chơi thông minh, Antona, ..chuẩn hàng Việt thay vì nhập hàng Trung Quốc.

Nghiên cứu thị trường

Hiện nay có rất nhiều người đổ xô vào kinh doanh đồ chơi trẻ em . Vậy nên kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cần phải khảo sát thị trường xung quanh sau đó có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đầu tư. Bởi điều này có thể tạo nên cuộc cạnh tranh về mẫu mã và giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh hợp lý

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em
Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Địa điểm, mặt bằng trong việc kinh doanh đồ chơi trẻ em rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi vấn đề của cửa hàng. Một địa điểm đẹp, dễ tìm sẽ làm thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bạn cần xác định được đối tượng và mục tiêu rõ ràng như thành phần cư dân, đối tượng khách hàng, thu nhập và mức sống của họ. Để biết được nên đầu tư bán hàng bình dân hay cao cấp. Đồ trẻ cung có nhiều loại và cấp bậc khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu bạn mở mặt bằng ở những nơi khu nhà cao cấp, khu dân trí cao thì kinh doanh hàng phai chất lượng và mặt bằng đẹp. Còn ở những khu thu nhập bình dân thì bạn chỉ cần chất lượng giá cả phù hợp là được rồi.

Trang trí, thiết kế cửa hàng

Một trong những kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em đặc biệt quan trọng đó là cửa hàng phải tạo nên màu sắc đặc biệt, lối hút khách hàng ngay mắt nhìn đầu tiên. Đồ chơi trẻ em là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất, vì thế bạn phải bài trí thiết kế sao cho sinh động và ngộ nghĩnh với từng lứa tuổi.

Chính sách quản lý và nguồn lực nhân viên

Kinh doanh đồ chơi trẻ em
Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Nếu bạn không thể quản lý được thời gian kinh doanh của mình thì có tuyển thêm nhân viên bán hàng. Cửa hàng của bạn có đông khách hay không một phần cũng dựa vào người bán hàng bên bạn. Nếu nhân viên biết lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, giao tiếp lịch sự, thân thiện với khashc hàng thì tỉ lệ quay lại của khách hàng là rất cao.

Hi họng với bài viết kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em ở trên đã phần nào giúp quý khách có thêm kiến thức cũng như có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực kinh doanh này. Chúc bạn thành công và đạt được hiệu quả tốt nhất với hình thức kinh doanh đồ chơi trẻ em này nhé.

Maybe you are interested

 • ý tưởng kinh doanh ở nông thôn

  5+ ý tưởng kinh doanh ở nông thôn thiết thực nhất 2021

  Kinh doanh làm giàu là ước mơ không của riêng ai, không giới hạn địa lý hay khoảng cách. Dù bạn ở đâu cũng có thể thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Bạn muốn bắt đầu từ vùng quê yêu dấu của mình, chẳng gì là không thể. Hãy cùng xem những ý […]

 • Kinh nghiệm mở quầy thuốc

  Kinh nghiệm mở quầy thuốc cho những ai yêu nghề thuốc 2021

  Nhu cầu sử dụng thuốc tây hiện nay là cực lớn và kinh doanh hiệu thuốc tây đem lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh. Nhưng để có thể mở một quầy thuốc cũng không hề đơn giản nếu không biết những thủ tục và điều kiện cần thiết. Sau đây là những kinh […]

 • Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe

  Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe “một vốn chín lời” 2021

  Với sự gia tăng chóng mặt về số lượng xe cộ như hiện nay, nhu cầu rửa xe là vô cùng lớn. Lựa chọn kinh doanh rửa xe là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, nghề rửa xe cũng giống như nhiều nghề kinh doanh khác, cũng có nhiều đặc thù và khó khăn […]

 • Lựa chọn nhà cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất

  Chuẩn bị gì khi muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng

  Xã hội phát triển cùng với tốc độ đô thị hóa gia tăng chóng mặt kéo theo nhu cầu xây dựng cũng vì thế mà ngày càng nhiều hơn. Các công trình giao thông, các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, khu căn hộ chung cư, nhà máy, xí nghiệp…mọc lên ở khắp […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ

  Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ thành công và nhanh thu hồi vốn

  Kinh doanh nhà nghỉ là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. So với kinh doanh khách sạn thì nhà nghỉ có quy mô nhỏ hơn vốn đầu tư cũng thấp hơn vì vậy mà mức giá cũng khá bình dân phù hợp với đa số […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh quần áo

  Kinh nghiệm kinh doanh quần áo thu lợi nhuận nhanh nhất

  Kinh doanh quần áo không con là một ngành mới mẻ trên thị trường nhưng nó lại là mặt hàng được nhiều người lựa chọn và cơ hội thành công cũng rất cao. Bạn cũng đang có dự định chọn mặt hàng này để khởi nghiệp kinh doanh. Vậy đừng bỏ qua những kinh nghiệm […]