7 kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em bạn cần biết

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em là luôn cần thiết . Vì đồ chơi là món đồ rất thích của trẻ con, những món đồ chơi mang tính chất thông minh, giáo dục,.. giúp trẻ em phát triển trí tuệ cũng như kỹ năng của bản thân sớm.

Do đó, ngày này các bậc phụ huynh cũng có sự chọn lọc trong việc mua đồ chơi cho con em mình, an toàn và phát triển trí tuệ cả về thể chất lẫn trí lực. Trong bài viết dưới dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức kinh nghiệm mở shop đồ chơi trẻ em đạt hiệu quả tốt nhất.

Tài chính ngân sách

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em bất cứ một một lĩnh vực nào đầu tư vào không thể thiếu được ngân sách. Việc kinh doanh đồ chơi trẻ em bạn cần phải có một số vốn nhất định để chi phí thuê mặt bằng, quầy, kệ, vốn nhập hàng. Ngoài ra, bạn còn phải dự trù thêm vòng quay của vốn, dự kiến tỷ lệ lợi nhuận để tính nguồn vốn chung cho cửa hàng nữa.

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em
Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em

Lựa chọn sản phẩm kinh doanh đồ chơi trẻ em đa dạng

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cho thấy bạn nên có sự đa dạng về đồ chơi trong cửa hàng của mình. Những sản phẩm ấy nhằm vào những sở thích khác nhau của mỗi người. Thường các bậc phụ huynh sẽ chọn những sản phẩm có tên tuổi, thương hiệu, xuất xứ rõ ràng,.. để đảm bảo chất lượng tốt. Vậy nên để thu hút được nhiều khách hàng thì  cửa hàng của bạn phải giàu có về sản phẩm.

Lấy nguồn hàng đồ chơi từ đâu?

Phụ huynh luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến với con mình. Vậy nên lựa chọn những món đồ chơi chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu của các bậc phụ huynh.  Vì thế những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, uy tín, chất lượng luôn được nhiều người chọn lựa. Bạn tham khảo một số công ty cung cấp có uy tín như: xưởng đồ chơi thông minh, Antona, ..chuẩn hàng Việt thay vì nhập hàng Trung Quốc.

Nghiên cứu thị trường

Hiện nay có rất nhiều người đổ xô vào kinh doanh đồ chơi trẻ em . Vậy nên kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em cần phải khảo sát thị trường xung quanh sau đó có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đầu tư. Bởi điều này có thể tạo nên cuộc cạnh tranh về mẫu mã và giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh hợp lý

Kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em
Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Địa điểm, mặt bằng trong việc kinh doanh đồ chơi trẻ em rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi vấn đề của cửa hàng. Một địa điểm đẹp, dễ tìm sẽ làm thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bạn cần xác định được đối tượng và mục tiêu rõ ràng như thành phần cư dân, đối tượng khách hàng, thu nhập và mức sống của họ. Để biết được nên đầu tư bán hàng bình dân hay cao cấp. Đồ trẻ cung có nhiều loại và cấp bậc khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Nếu bạn mở mặt bằng ở những nơi khu nhà cao cấp, khu dân trí cao thì kinh doanh hàng phai chất lượng và mặt bằng đẹp. Còn ở những khu thu nhập bình dân thì bạn chỉ cần chất lượng giá cả phù hợp là được rồi.

Trang trí, thiết kế cửa hàng

Một trong những kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em đặc biệt quan trọng đó là cửa hàng phải tạo nên màu sắc đặc biệt, lối hút khách hàng ngay mắt nhìn đầu tiên. Đồ chơi trẻ em là sản phẩm được nhiều người quan tâm nhất, vì thế bạn phải bài trí thiết kế sao cho sinh động và ngộ nghĩnh với từng lứa tuổi.

Chính sách quản lý và nguồn lực nhân viên

Kinh doanh đồ chơi trẻ em
Kinh doanh đồ chơi trẻ em

Nếu bạn không thể quản lý được thời gian kinh doanh của mình thì có tuyển thêm nhân viên bán hàng. Cửa hàng của bạn có đông khách hay không một phần cũng dựa vào người bán hàng bên bạn. Nếu nhân viên biết lựa chọn đồ chơi phù hợp với lứa tuổi, giao tiếp lịch sự, thân thiện với khashc hàng thì tỉ lệ quay lại của khách hàng là rất cao.

Hi họng với bài viết kinh nghiệm kinh doanh đồ chơi trẻ em ở trên đã phần nào giúp quý khách có thêm kiến thức cũng như có cái nhìn tổng quát về lĩnh vực kinh doanh này. Chúc bạn thành công và đạt được hiệu quả tốt nhất với hình thức kinh doanh đồ chơi trẻ em này nhé.

Maybe you are interested

 • Kinh nghiệm kinh doanh nội thất mới nhất 2021

  Kinh nghiệm kinh doanh nội thất đạt hiệu quả tốt nhất tránh gặp phải rủi ro cho người mới bắt đầu. Muốn muốn kinh doanh nội thất được tốt, ngoài yếu tố vốn đầu tư thì bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh dược phẩm cho doanh thu khủng 2021

  Bạn đang muốn mở một quầy bán thuốc, bạn muốn chọn dược phẩm là con đường làm giàu của mình? Nhưng bạn lại không biết phải làm những gì, phải làm sao để cạnh tranh với một thị trường mạnh như hiện nay? Vậy thì những kinh nghiệm kinh doanh dược phẩm dưới đây bạn […]

 • Những ý tưởng kinh doanh ngày 8-3 hấp dẫn 2021

  Bạn là người yêu thích kinh doanh và luôn muốn thử sức với niềm đam mê của mình. Ngày 8/3 chính là một cơ hội lý tưởng để kinh doanh, bởi ngày này nhu cầu mua quà tặng sẽ tăng đột biến. Các mặt hàng làm quà tặng luôn là đề tài nóng hổi được […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh homestay

  Những kinh nghiệm kinh doanh homestay hiệu quả nhất 2021

  Những năm trở về đây mô hình kinh doanh homestay đang trở thành xu thế hót của những nhà đầu tư. Nhưng bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào cũng đòi hỏi bạn cần phải nắm vững kiến thức cũng như giám nhận thất bại. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì

  Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì hiệu quả 2021

  Kinh nghiệm kinh doanh bánh  mì đang là đề tài hót đối với những người có ý định muốn kinh doanh. Với số vốn chỉ cần bỏ ra vài triệu tại sao hàng tháng thu về đến vài chục triệu, đủ để thấy tại sao Việt Nam lại có nhiều cửa hàng, tiệm bánh mì […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh cây kiểng

  Những kinh nghiệm kinh doanh cây kiểng hiệu quả 2021

  Kinh nghiệm kinh doanh cây kiểng hiệu quả giúp bạn gặt hái được thành công. Mở một cửa hàng kinh doanh cây kiểng là sự lựa chọn của rất nhiều người yêu cây cảnh. Hiện tại, nó được xem là xu hướng kinh doanh nổi bật thời nhiều người quan tâm nhất. Nếu bạn đang […]