Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê

Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê mới nhất dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm. Hiện nay, kinh doanh văn phòng  đang được xem là mô hình kinh doanh mới lạ và được nhiều người chú trọng nhất. Nhưng không phải ai cũng biết kinh doanh đem lại lợi nhuận cao. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm xây dựng ý tưởng kinh doanh văn phòng cho thuê của mình gặt hái được nhiều thành công.

Những kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê dẫn đến thành công

20160201134517-447e_imvn

Xác định vốn đầu tư

Với kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê nhiều năm, mọi người nhận thức được rằng yếu tố tài chính là hết sức quan trọng. Bởi nó phản ánh đúng thực tế chất lượng dịch vụ giúp khách hàng tin tưởng các bạn hơn.

Trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng bao giờ khách hàng cũng phải xem nhà cung cấp dịch vụ có gì đảm bảo sau mới đặt cọc. Bởi họ lo lắng về chất lượng dịch vụ và sợ tin những lời nói pro từ các con cò môi giới.

Xây dựng chiến lược marketing

Marketing về kinh doanh văn phòng cho thuê hiện nay là điều cần thiết và quan trọng, giúp khách hàng tìm kiếm đến với bạn nhiều hơn. Nhưng kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê đánh giá đây là điều gặp trở ngại nhiều nhất hiện nay. Bởi kiến thức chuyên về lĩnh vực này không phải ai cũng biết.

Thường kinh doanh văn phòng cho thuê người ta có hình thức quảng bá truyền thông đó là qua phát tờ rơi, băng rôn, pano, báo đài,..giúp thương hiệu của mình gần gũi với khách hàng hơn. Nhưng với hình thức này bạn cũng phải chi một số chi phí khá cao. Vậy nên để tận dụng với số tiền này bạn cần phải chụp hình ảnh đẹp về tòa nhà văn phòng, hình ảnh bên trong văn phòng, trang thiết bị,..Nội dung quảng cáo phải thực sự hấp dẫn về giá cả, vị trí, quy mô,.. mới tạo được tính tò mò cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tận dụng những kênh thông tin qua các trang web điện tử như những trang web dịch vụ bất động sản, mạng xã hội. Nhưng cần phải có sự lựa chọn bởi có rất nhiều trang web về thông tin bất động sản, rao bán, cho thuê ,.. đẽ làm khách hàng rối trí thế nên cần tìm thông tin có ích với khách hàng.Bạn cũng có thể kết hợp truyền thống và online để gia tăng hiệu quả.

kinh-nghiem-thue-van-phong

Xây dựng hệ thống đội ngũ nhân sự

Để xây dựng được đội ngũ nhân sự rộng lớn bạn cần phải xác định được quy mô kinh doanh của mình. Phải cân đối được số lượng, nhu cầu và khả năng đáp ứng thị trường kinh doanh văn phòng cho thuê mới đưa ra được nhân lực cần thiết.

Bạn phải xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở, đây là những yếu tố tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh cho thuê văn phòng của bạn. Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê chỉ ra được rằng khách hàng hiện nay rất khó tính trong việc lựa chọn. Họ tìm hiểu thị trường khá kỹ lưỡng và rất am hiểu về vấn đề này. Thế nên bạn phải luôn nhiệt tình, chu đáo và niềm nở khi tiếp đón. Khi bạn tạo được sự thân thiện nhẹ nhàng thì sẽ làm cho khashc hàng thoải mái và yên tâm về dịch vụ của bạn hơn. Chỉ cần vậy bạn đã nắm trong tay 50% thành công  rồi. Còn không khách hàng sẽ bỏ bạn mà đi không thương tiếc và ngoảnh đầu lại.

z4

Cần chăm sóc khách hàng thường xuyên

Để tạo nên sự thành công nhất định thì không thể bỏ qua bước chăm sóc khách hàng được. Bạn hãy luôn duy trì song hành hình ảnh kinh doanh tổng thể của mình từ bên ngoài cho đến chi tiết hoạt động bên trong. Chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ ở đó người ta thường xuyên quan tâm đến mình hơn là bỏ mặc. Giữ chân được một khách hàng không chỉ có được khách hàng đó mà có khi bạn lại có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Với tất cả kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê chia sẻ ở trên giúp bạn có cái nhìn hữu ích hơn về linh vực kinh doanh này. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi có được ở trên phần nào đó đem lại hiệu quả và thành công nhất đến các bạn.  

 

Maybe you are interested

 • Kinh nghiệm kinh doanh nội thất mới nhất 2021

  Kinh nghiệm kinh doanh nội thất đạt hiệu quả tốt nhất tránh gặp phải rủi ro cho người mới bắt đầu. Muốn muốn kinh doanh nội thất được tốt, ngoài yếu tố vốn đầu tư thì bạn cần phải có kiến thức và kinh nghiệm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh dược phẩm cho doanh thu khủng 2021

  Bạn đang muốn mở một quầy bán thuốc, bạn muốn chọn dược phẩm là con đường làm giàu của mình? Nhưng bạn lại không biết phải làm những gì, phải làm sao để cạnh tranh với một thị trường mạnh như hiện nay? Vậy thì những kinh nghiệm kinh doanh dược phẩm dưới đây bạn […]

 • Những ý tưởng kinh doanh ngày 8-3 hấp dẫn 2021

  Bạn là người yêu thích kinh doanh và luôn muốn thử sức với niềm đam mê của mình. Ngày 8/3 chính là một cơ hội lý tưởng để kinh doanh, bởi ngày này nhu cầu mua quà tặng sẽ tăng đột biến. Các mặt hàng làm quà tặng luôn là đề tài nóng hổi được […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh homestay

  Những kinh nghiệm kinh doanh homestay hiệu quả nhất 2021

  Những năm trở về đây mô hình kinh doanh homestay đang trở thành xu thế hót của những nhà đầu tư. Nhưng bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào cũng đòi hỏi bạn cần phải nắm vững kiến thức cũng như giám nhận thất bại. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì

  Kinh nghiệm kinh doanh bánh mì hiệu quả 2021

  Kinh nghiệm kinh doanh bánh  mì đang là đề tài hót đối với những người có ý định muốn kinh doanh. Với số vốn chỉ cần bỏ ra vài triệu tại sao hàng tháng thu về đến vài chục triệu, đủ để thấy tại sao Việt Nam lại có nhiều cửa hàng, tiệm bánh mì […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh cây kiểng

  Những kinh nghiệm kinh doanh cây kiểng hiệu quả 2021

  Kinh nghiệm kinh doanh cây kiểng hiệu quả giúp bạn gặt hái được thành công. Mở một cửa hàng kinh doanh cây kiểng là sự lựa chọn của rất nhiều người yêu cây cảnh. Hiện tại, nó được xem là xu hướng kinh doanh nổi bật thời nhiều người quan tâm nhất. Nếu bạn đang […]