Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê

Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê mới nhất dành cho các nhà đầu tư đang quan tâm. Hiện nay, kinh doanh văn phòng  đang được xem là mô hình kinh doanh mới lạ và được nhiều người chú trọng nhất. Nhưng không phải ai cũng biết kinh doanh đem lại lợi nhuận cao. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm xây dựng ý tưởng kinh doanh văn phòng cho thuê của mình gặt hái được nhiều thành công.

Những kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê dẫn đến thành công

20160201134517-447e_imvn

Xác định vốn đầu tư

Với kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê nhiều năm, mọi người nhận thức được rằng yếu tố tài chính là hết sức quan trọng. Bởi nó phản ánh đúng thực tế chất lượng dịch vụ giúp khách hàng tin tưởng các bạn hơn.

Trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng bao giờ khách hàng cũng phải xem nhà cung cấp dịch vụ có gì đảm bảo sau mới đặt cọc. Bởi họ lo lắng về chất lượng dịch vụ và sợ tin những lời nói pro từ các con cò môi giới.

Xây dựng chiến lược marketing

Marketing về kinh doanh văn phòng cho thuê hiện nay là điều cần thiết và quan trọng, giúp khách hàng tìm kiếm đến với bạn nhiều hơn. Nhưng kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê đánh giá đây là điều gặp trở ngại nhiều nhất hiện nay. Bởi kiến thức chuyên về lĩnh vực này không phải ai cũng biết.

Thường kinh doanh văn phòng cho thuê người ta có hình thức quảng bá truyền thông đó là qua phát tờ rơi, băng rôn, pano, báo đài,..giúp thương hiệu của mình gần gũi với khách hàng hơn. Nhưng với hình thức này bạn cũng phải chi một số chi phí khá cao. Vậy nên để tận dụng với số tiền này bạn cần phải chụp hình ảnh đẹp về tòa nhà văn phòng, hình ảnh bên trong văn phòng, trang thiết bị,..Nội dung quảng cáo phải thực sự hấp dẫn về giá cả, vị trí, quy mô,.. mới tạo được tính tò mò cho khách hàng.

Bạn cũng có thể tận dụng những kênh thông tin qua các trang web điện tử như những trang web dịch vụ bất động sản, mạng xã hội. Nhưng cần phải có sự lựa chọn bởi có rất nhiều trang web về thông tin bất động sản, rao bán, cho thuê ,.. đẽ làm khách hàng rối trí thế nên cần tìm thông tin có ích với khách hàng.Bạn cũng có thể kết hợp truyền thống và online để gia tăng hiệu quả.

kinh-nghiem-thue-van-phong

Xây dựng hệ thống đội ngũ nhân sự

Để xây dựng được đội ngũ nhân sự rộng lớn bạn cần phải xác định được quy mô kinh doanh của mình. Phải cân đối được số lượng, nhu cầu và khả năng đáp ứng thị trường kinh doanh văn phòng cho thuê mới đưa ra được nhân lực cần thiết.

Bạn phải xây dựng đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở, đây là những yếu tố tạo nên sự thành công trong việc kinh doanh cho thuê văn phòng của bạn. Kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê chỉ ra được rằng khách hàng hiện nay rất khó tính trong việc lựa chọn. Họ tìm hiểu thị trường khá kỹ lưỡng và rất am hiểu về vấn đề này. Thế nên bạn phải luôn nhiệt tình, chu đáo và niềm nở khi tiếp đón. Khi bạn tạo được sự thân thiện nhẹ nhàng thì sẽ làm cho khashc hàng thoải mái và yên tâm về dịch vụ của bạn hơn. Chỉ cần vậy bạn đã nắm trong tay 50% thành công  rồi. Còn không khách hàng sẽ bỏ bạn mà đi không thương tiếc và ngoảnh đầu lại.

z4

Cần chăm sóc khách hàng thường xuyên

Để tạo nên sự thành công nhất định thì không thể bỏ qua bước chăm sóc khách hàng được. Bạn hãy luôn duy trì song hành hình ảnh kinh doanh tổng thể của mình từ bên ngoài cho đến chi tiết hoạt động bên trong. Chắc chắn sẽ hài lòng với dịch vụ ở đó người ta thường xuyên quan tâm đến mình hơn là bỏ mặc. Giữ chân được một khách hàng không chỉ có được khách hàng đó mà có khi bạn lại có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Với tất cả kinh nghiệm kinh doanh văn phòng cho thuê chia sẻ ở trên giúp bạn có cái nhìn hữu ích hơn về linh vực kinh doanh này. Hi vọng với những kiến thức chúng tôi có được ở trên phần nào đó đem lại hiệu quả và thành công nhất đến các bạn.  

 

Maybe you are interested

 • ý tưởng kinh doanh ở nông thôn

  5+ ý tưởng kinh doanh ở nông thôn thiết thực nhất 2021

  Kinh doanh làm giàu là ước mơ không của riêng ai, không giới hạn địa lý hay khoảng cách. Dù bạn ở đâu cũng có thể thực hiện ước mơ kinh doanh của mình. Bạn muốn bắt đầu từ vùng quê yêu dấu của mình, chẳng gì là không thể. Hãy cùng xem những ý […]

 • Kinh nghiệm mở quầy thuốc

  Kinh nghiệm mở quầy thuốc cho những ai yêu nghề thuốc 2021

  Nhu cầu sử dụng thuốc tây hiện nay là cực lớn và kinh doanh hiệu thuốc tây đem lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh. Nhưng để có thể mở một quầy thuốc cũng không hề đơn giản nếu không biết những thủ tục và điều kiện cần thiết. Sau đây là những kinh […]

 • Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe

  Kinh nghiệm mở tiệm rửa xe “một vốn chín lời” 2021

  Với sự gia tăng chóng mặt về số lượng xe cộ như hiện nay, nhu cầu rửa xe là vô cùng lớn. Lựa chọn kinh doanh rửa xe là một ý tưởng không tồi. Tuy nhiên, nghề rửa xe cũng giống như nhiều nghề kinh doanh khác, cũng có nhiều đặc thù và khó khăn […]

 • Lựa chọn nhà cung cấp vật liệu xây dựng tốt nhất

  Chuẩn bị gì khi muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh vật liệu xây dựng

  Xã hội phát triển cùng với tốc độ đô thị hóa gia tăng chóng mặt kéo theo nhu cầu xây dựng cũng vì thế mà ngày càng nhiều hơn. Các công trình giao thông, các tòa nhà cao ốc, trung tâm thương mại, khu căn hộ chung cư, nhà máy, xí nghiệp…mọc lên ở khắp […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ

  Kinh nghiệm kinh doanh nhà nghỉ thành công và nhanh thu hồi vốn

  Kinh doanh nhà nghỉ là một trong những hình thức kinh doanh phổ biến được nhiều người lựa chọn hiện nay. So với kinh doanh khách sạn thì nhà nghỉ có quy mô nhỏ hơn vốn đầu tư cũng thấp hơn vì vậy mà mức giá cũng khá bình dân phù hợp với đa số […]

 • Kinh nghiệm kinh doanh quần áo

  Kinh nghiệm kinh doanh quần áo thu lợi nhuận nhanh nhất

  Kinh doanh quần áo không con là một ngành mới mẻ trên thị trường nhưng nó lại là mặt hàng được nhiều người lựa chọn và cơ hội thành công cũng rất cao. Bạn cũng đang có dự định chọn mặt hàng này để khởi nghiệp kinh doanh. Vậy đừng bỏ qua những kinh nghiệm […]