Mơ ăn cơm đánh con gì? Là điềm lành hay điềm dữ?

Ăn cơm là hành động rất quen thuộc với mỗi nhà và mỗi người. Chính vì vậy mơ thấy ăn cơm là điều rất bình thường với chúng ta. Vậy mơ ăn cơm đánh con gì và có ý nghĩa tâm linh như thế nào? Liệu đây có phải là điềm báo xấu hay không?

Theo người Châu Á thì cơm là nguồn thức ăn cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể con người như: Tinh bột, vitamin cho nhóm máu A,B. Vậy nên ăn cơm là để cho con người ta có đầy đủ năng lượng để phát triển cơ thể.

Mơ ăn cơm là điềm báo gì?

Mơ ăn cơm đánh con gì

Mơ ăn cơm đánh con gì mang lại nhiều điềm báo lành và dữ khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi giấc mơ, hoàn cảnh khác nhau thì có điềm báo lành hoặc dữ khác nhau. Kèm theo đó là những con số may mắn để bạn đánh đề. Cùng khám phá những bí ẩn với giấc mơ ăn cơm đánh con gì nhé.

Mơ thấy ăn cơm ở nhà

Nếu bạn mơ thấy mình ăn cơm ở nhà thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang ấm no, hạnh phúc và sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình bạn.

Mơ thấy mình ăn cơm với người lạ

Mơ thấy ăn cơm với người lạ là điềm báo khá may mắn với bạn. Điều này cho thấy bạn đang hợp tác với người có cùng tư tưởng và chí hướng với mình. Thành công sẽ đến gần với bạn và người bạn đang hợp tác.

Mơ thấy ăn cơm bên ngoài

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần đề phòng cẩn thận với những người xung quanh vì có thể họ đang muốn hãm hại bạn trong công việc hoặc bạn bị mất uy tín về chuyện nào đó. Ngoài ra, bạn không nên quá tin tưởng trong tình yêu, kẻo người đau khổ nhất là bạn.

Mơ thấy mình đang ăn cơm ở chùa

Mơ ăn cơm đánh con gì

Mơ thấy mình đang ăn cơm ở chùa chứng tỏ bạn đang cần tịnh tâm để có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Mơ thấy ăn cơm cháy

Mơ thấy ăn cơm cháy là điềm báo xấu với bạn. Ngụ ý rằng bạn không thích việc đó nhưng bạn phải làm, điều này khiến bạn thấy khó chịu và mệt mỏi. Điềm báo này cũng báo hiệu sức khỏe của bạn đang giảm xuống đấy.

Những giấc mơ ăn cơm khác :

Mơ thấy ăn cơm với cá: Tín hiệu cho thấy công việc của bạ tươi mới và phát triển. Nếu bạn có dự định gì hãy thực hiện nó vì đây là cơ hội tốt để phát triển và thành công vang dội sẽ đến với bạn.

Mơ thấy ăn cơm với bơ sữa : Bạn sắp có người thân từ xa trở về và gia đình bạn sum vầy, hạnh phúc.

Mơ thấy được mời ăn cơm : Điềm này cho thấy bạn sắp có niềm vui tới và bạn may mắn bất cứ trong trường hợp nào hoặc là lúc nào.

Mơ thấy ăn cơm nơi xa lạ : Điều này ngụ ý bạn cần đề phòng về tiền bạc trong tương lai.

Mơ thấy ăn cơm đánh con gì là dễ trúng nhất?

Mơ ăn cơm đánh con gì

-Mơ thấy ăn cơm đánh cặp số: 74 – 85

-Mơ thấy đang ăn cơm cháy ghi đề số: 04 – 40

-Mơ thấy ăn cơm với thịt đánh ngay con: 69

-Mơ thấy ăn cơm với cá chọn cặp số: 19 – 91

-Mơ ăn cơm với đồ ngọt ( đường, sữa, kẹo…) chọn ngay con số :94

-Mơ thấy ăn cơm ở chùa đánh đề con: 56 – 65

-Mơ thấy ăn cơm ở nhà thì đánh số: 24 – 42

-Ăn cơm ở một nơi xa, bên ngoài : 37 – 73

-Mơ thấy ăn cơm với người lạ chọn số may mắn :09 – 49

Bài viết mơ ăn cơm đánh con gì đã giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Maybe you are interested

 • Nằm mơ thấy quan tài và những bí ẩn phía sau

  Đối với nhiều người nằm mơ thấy quan tài chỉ là một giấc mơ bình thường, tuy nhiên với những ai tin vào tâm linh sẽ biết rằng nó không đơn giản như vậy. Cùng xem ý nghĩa giấc mơ thấy hình ảnh của chiếc quan tài được giải thích qua bài viết dưới đây […]

 • Mơ thấy chuột và những điềm báo có thể bạn chưa biết

  Đã bao giờ trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh một con chuột hay chưa? Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại mơ thấy chuột hay không? Theo tâm linh thì nó đang báo hiệu những sự việc sẽ đến với bạn trong thời gian tới, bạn có tin điều đó? Hãy […]

 • Mơ thấy bắt cá có ý nghĩa gì và đánh con gì?

  Trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy bắt cá và lúc tỉnh dậy bạn băn khoăn không biết liệu giấc mơ đó dự báo điều gì? Với những anh em chơi lô đề thì giấc mơ này sẽ là cơ hội để tận dụng tìm ra con số may mắn. Vậy thì không để các […]

 • Mơ thấy bị truy sát có ý nghĩa gì và đánh con gì để may mắn?

  Mỗi người có những giấc mơ khác nhau có người mơ về những mơ thật đẹp, thơ mộng. Nhưng cũng có người lại mơ những giấc mơ thật đáng sợ ví dụ như mơ thấy bị truy sát. Vậy liệu giấc mơ có xảy ra trong thực tế không hay nó đang dự báo một […]

 • Mơ thấy bị chết đuối và những con số may mắn của giấc mơ

  Giấc mơ là một hiện tượng tự nhiên, tuy nhiên xét theo yếu tố tâm linh thì mỗi giấc mơ đều mang theo một ý nghĩ, một điềm báo ẩn chứa trong đó. Vậy đã bao giờ bạn nằm mơ thấy bị chết đuối và tự hỏi liệu giấc mơ đó mang điềm lành hay […]

 • Nằm mơ thấy chồng ngoại tình mang tới điềm gì?

  Đã là một người vợ điều mà ai cũng mong muốn nhất là có được người chồng chung thủy một gia đình hạnh phúc. Và nếu vào một đêm bạn nằm mơ thấy chồng ngoại tình có lẽ đó là điều cực kỳ khủng khiếp như sét đánh bên tai. Tỉnh dậy bạn sẽ có […]