Mơ ăn cơm đánh con gì? Là điềm lành hay điềm dữ?

Ăn cơm là hành động rất quen thuộc với mỗi nhà và mỗi người. Chính vì vậy mơ thấy ăn cơm là điều rất bình thường với chúng ta. Vậy mơ ăn cơm đánh con gì và có ý nghĩa tâm linh như thế nào? Liệu đây có phải là điềm báo xấu hay không?

Theo người Châu Á thì cơm là nguồn thức ăn cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể con người như: Tinh bột, vitamin cho nhóm máu A,B. Vậy nên ăn cơm là để cho con người ta có đầy đủ năng lượng để phát triển cơ thể.

Mơ ăn cơm là điềm báo gì?

Mơ ăn cơm đánh con gì

Mơ ăn cơm đánh con gì mang lại nhiều điềm báo lành và dữ khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi giấc mơ, hoàn cảnh khác nhau thì có điềm báo lành hoặc dữ khác nhau. Kèm theo đó là những con số may mắn để bạn đánh đề. Cùng khám phá những bí ẩn với giấc mơ ăn cơm đánh con gì nhé.

Mơ thấy ăn cơm ở nhà

Nếu bạn mơ thấy mình ăn cơm ở nhà thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang ấm no, hạnh phúc và sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình bạn.

Mơ thấy mình ăn cơm với người lạ

Mơ thấy ăn cơm với người lạ là điềm báo khá may mắn với bạn. Điều này cho thấy bạn đang hợp tác với người có cùng tư tưởng và chí hướng với mình. Thành công sẽ đến gần với bạn và người bạn đang hợp tác.

Mơ thấy ăn cơm bên ngoài

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần đề phòng cẩn thận với những người xung quanh vì có thể họ đang muốn hãm hại bạn trong công việc hoặc bạn bị mất uy tín về chuyện nào đó. Ngoài ra, bạn không nên quá tin tưởng trong tình yêu, kẻo người đau khổ nhất là bạn.

Mơ thấy mình đang ăn cơm ở chùa

Mơ ăn cơm đánh con gì

Mơ thấy mình đang ăn cơm ở chùa chứng tỏ bạn đang cần tịnh tâm để có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Mơ thấy ăn cơm cháy

Mơ thấy ăn cơm cháy là điềm báo xấu với bạn. Ngụ ý rằng bạn không thích việc đó nhưng bạn phải làm, điều này khiến bạn thấy khó chịu và mệt mỏi. Điềm báo này cũng báo hiệu sức khỏe của bạn đang giảm xuống đấy.

Những giấc mơ ăn cơm khác :

Mơ thấy ăn cơm với cá: Tín hiệu cho thấy công việc của bạ tươi mới và phát triển. Nếu bạn có dự định gì hãy thực hiện nó vì đây là cơ hội tốt để phát triển và thành công vang dội sẽ đến với bạn.

Mơ thấy ăn cơm với bơ sữa : Bạn sắp có người thân từ xa trở về và gia đình bạn sum vầy, hạnh phúc.

Mơ thấy được mời ăn cơm : Điềm này cho thấy bạn sắp có niềm vui tới và bạn may mắn bất cứ trong trường hợp nào hoặc là lúc nào.

Mơ thấy ăn cơm nơi xa lạ : Điều này ngụ ý bạn cần đề phòng về tiền bạc trong tương lai.

Mơ thấy ăn cơm đánh con gì là dễ trúng nhất?

Mơ ăn cơm đánh con gì

-Mơ thấy ăn cơm đánh cặp số: 74 – 85

-Mơ thấy đang ăn cơm cháy ghi đề số: 04 – 40

-Mơ thấy ăn cơm với thịt đánh ngay con: 69

-Mơ thấy ăn cơm với cá chọn cặp số: 19 – 91

-Mơ ăn cơm với đồ ngọt ( đường, sữa, kẹo…) chọn ngay con số :94

-Mơ thấy ăn cơm ở chùa đánh đề con: 56 – 65

-Mơ thấy ăn cơm ở nhà thì đánh số: 24 – 42

-Ăn cơm ở một nơi xa, bên ngoài : 37 – 73

-Mơ thấy ăn cơm với người lạ chọn số may mắn :09 – 49

Bài viết mơ ăn cơm đánh con gì đã giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Maybe you are interested

 • Nằm mơ thấy hổ và những con số phía sau mỗi giấc mơ

  Trong những con vật thì hổ là một loài động vật linh thiêng, và được gọi với cái tên là chúa sơn lâm. Do đó, nằm mơ thấy hổ sẽ khiến nhiều người tò mò về ý nghĩa của nó. Liệu chiêm bao thấy hổ là điềm dữ hay điềm lành và ẩn sau giấc […]

 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang

  Nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm lành hay dữ? Đánh con nào dễ trúng?

  Rắn hổ mang là một trong những loài rắn bạo chúa.  Chúng thường sống trong rừng rậm  và nọc độc của chúng rất nguy hiểm so với những loài rắn khác.  Chính vì vậy khi nằm mơ thấy rắn hổ mang khiến người ta lo lắng ảnh và hoang mang vô cùng.  Vậy thực chất,  […]

 • Mơ thấy cầu vồng đánh con gì

  Mơ thấy cầu vồng đánh con gì – Điềm báo tương lai xấu hay tốt?

  Cầu vồng được hiện lên sau những cơn mưa có nắng. Biểu tượng của cầu vồng hầu hết mang lại sự may mắn và tốt đẹp. Nhưng cầu vồng chỉ xuất hiện với thời gian ngắn trong ngày. Vậy bạn đã thực sự biết hết ý nghĩa về mơ thấy cầu vồng đánh con gì […]

 • mất tiền đánh con gì

  Mất tiền đánh con gì? Mơ mất tiền là điềm báo lành hay dữ?

  Mất tiền dù trong mơ hay thực tế đều không ai muốn xảy ra. Đặc biệt mơ thấy mất tiền sau khi tỉnh dậy hoang mang và lo lắng vô cùng. Liệu đây có phải là điềm báo xấu với mình không? Và trong trường hợp này thì mất tiền đánh con gì? Bài viết […]

 • Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy

  Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy – Nó điềm báo điều gì?

  Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Chỉ nằm chợp mắt một lúc thôi bạn cũng có thể chìm trong giấc mơ. Đối với rất nhiều người, giấc mơ mà chúng ta thích thú nhất đó là ngủ mơ thấy tiền, có thể là nhặt được […]

 • Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì

  Nằm mơ thấy cá chép là điềm báo gì? Nên đánh con gì?

  Nằm mơ thấy cá chép là điều vô cùng khó đoán được ý nghĩa của nó. Tùy vào tình tiết của giấc mơ mà ý nghĩa của nó cũng sẽ rất khác nhau. Vì vậy, khi nằm mơ thấy cá chép, điều đó chứng tỏ có liên hệ mật thiết đến gia đình, cuộc sống, […]