Mơ ăn cơm đánh con gì? Là điềm lành hay điềm dữ?

Ăn cơm là hành động rất quen thuộc với mỗi nhà và mỗi người. Chính vì vậy mơ thấy ăn cơm là điều rất bình thường với chúng ta. Vậy mơ ăn cơm đánh con gì và có ý nghĩa tâm linh như thế nào? Liệu đây có phải là điềm báo xấu hay không?

Theo người Châu Á thì cơm là nguồn thức ăn cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể con người như: Tinh bột, vitamin cho nhóm máu A,B. Vậy nên ăn cơm là để cho con người ta có đầy đủ năng lượng để phát triển cơ thể.

Mơ ăn cơm là điềm báo gì?

Mơ ăn cơm đánh con gì

Mơ ăn cơm đánh con gì mang lại nhiều điềm báo lành và dữ khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi giấc mơ, hoàn cảnh khác nhau thì có điềm báo lành hoặc dữ khác nhau. Kèm theo đó là những con số may mắn để bạn đánh đề. Cùng khám phá những bí ẩn với giấc mơ ăn cơm đánh con gì nhé.

Mơ thấy ăn cơm ở nhà

Nếu bạn mơ thấy mình ăn cơm ở nhà thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang ấm no, hạnh phúc và sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình bạn.

Mơ thấy mình ăn cơm với người lạ

Mơ thấy ăn cơm với người lạ là điềm báo khá may mắn với bạn. Điều này cho thấy bạn đang hợp tác với người có cùng tư tưởng và chí hướng với mình. Thành công sẽ đến gần với bạn và người bạn đang hợp tác.

Mơ thấy ăn cơm bên ngoài

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần đề phòng cẩn thận với những người xung quanh vì có thể họ đang muốn hãm hại bạn trong công việc hoặc bạn bị mất uy tín về chuyện nào đó. Ngoài ra, bạn không nên quá tin tưởng trong tình yêu, kẻo người đau khổ nhất là bạn.

Mơ thấy mình đang ăn cơm ở chùa

Mơ ăn cơm đánh con gì

Mơ thấy mình đang ăn cơm ở chùa chứng tỏ bạn đang cần tịnh tâm để có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Mơ thấy ăn cơm cháy

Mơ thấy ăn cơm cháy là điềm báo xấu với bạn. Ngụ ý rằng bạn không thích việc đó nhưng bạn phải làm, điều này khiến bạn thấy khó chịu và mệt mỏi. Điềm báo này cũng báo hiệu sức khỏe của bạn đang giảm xuống đấy.

Những giấc mơ ăn cơm khác :

Mơ thấy ăn cơm với cá: Tín hiệu cho thấy công việc của bạ tươi mới và phát triển. Nếu bạn có dự định gì hãy thực hiện nó vì đây là cơ hội tốt để phát triển và thành công vang dội sẽ đến với bạn.

Mơ thấy ăn cơm với bơ sữa : Bạn sắp có người thân từ xa trở về và gia đình bạn sum vầy, hạnh phúc.

Mơ thấy được mời ăn cơm : Điềm này cho thấy bạn sắp có niềm vui tới và bạn may mắn bất cứ trong trường hợp nào hoặc là lúc nào.

Mơ thấy ăn cơm nơi xa lạ : Điều này ngụ ý bạn cần đề phòng về tiền bạc trong tương lai.

Mơ thấy ăn cơm đánh con gì là dễ trúng nhất?

Mơ ăn cơm đánh con gì

-Mơ thấy ăn cơm đánh cặp số: 74 – 85

-Mơ thấy đang ăn cơm cháy ghi đề số: 04 – 40

-Mơ thấy ăn cơm với thịt đánh ngay con: 69

-Mơ thấy ăn cơm với cá chọn cặp số: 19 – 91

-Mơ ăn cơm với đồ ngọt ( đường, sữa, kẹo…) chọn ngay con số :94

-Mơ thấy ăn cơm ở chùa đánh đề con: 56 – 65

-Mơ thấy ăn cơm ở nhà thì đánh số: 24 – 42

-Ăn cơm ở một nơi xa, bên ngoài : 37 – 73

-Mơ thấy ăn cơm với người lạ chọn số may mắn :09 – 49

Bài viết mơ ăn cơm đánh con gì đã giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Maybe you are interested

 • Con bướm số mấy

  Mơ thấy bươm bướm là điềm báo gì? Con bướm số mấy?

  Theo dân gian truyền miệng, bươm bướm là những linh hồn của người đã khuất. Do đó, khi chúng vào nhà là người thân thương đang về bên gia đình. Vì vậy đừng xua đuổi khi thấy bướm mà hãy để chúng ở lại đến khi tự đi nhé. Con bướm số mấy trong tâm […]

 • Xác chết số mấy

  Xác chết số mấy? Mơ thấy xác chết có ý nghĩa gì?

  Xác chết số mấy trong đánh đề? Xác chết là một trong số những điều ít ai muốn nhìn thấy dù là thực tế hay giấc mơ. Theo đó, nhiều người cho rằng liên quan đến chết chóc hầu hết không mang lại sự tốt đẹp. Vậy thực chất là như thế nào? Cùng chúng […]

 • Con dơi số mấy

  Con dơi số mấy? Mơ thấy dơi là điềm lành hay dữ?

  Con dơi không còn xa lạ với người dân, đặc biệt ở vùng nông thôn. Chúng sống về đêm để kiếm thức ăn như muỗi, hoa quả nhưng rất ít khi bắt gặp chúng bay vào nhà. Vậy con dơi số mấy đánh đề và có điềm báo tâm linh như thế nào về giấc […]

 • Con chim số mấy

  Con chim số mấy? Mơ thấy chim là điềm báo lành hay dữ?

  Chim là loài tượng trưng cho sự tự do, bởi chúng sống không phụ thuộc vào ai và thích bay lượn trên trời. Đồng thời, chim cũng thể hiện ước mơ về sự tự do của bao người. Mơ thấy chim có phải điềm báo xấu hay không và con chim số mấy trong lô […]

 • Con gà số mấy

  Con gà số mấy? Mơ thấy con gà là điềm báo lành hay gỡ?

  Con gà số mấy là câu hỏi rất nhiều người đặt ra về giấc mơ thấy gà. Gà là động vật quen thuộc cuộc sống hằng ngày chúng ta, đặc biệt là các vùng nông thôn. Giấc mơ về gà cũng rất phong phú như mơ thấy gà rừng, mơ thấy gà con, mơ thấy […]

 • Con cua số mấy

  Con cua số mấy? Mơ thấy con cua là điềm báo lành hay dữ?

  Theo quan niệm ông bà xưa nay, cua là loài vật đi ngang nên tính cách cũng rất ngang ngược và thất thường. Tuy nhiên, chúng là con vật thể hiện sự kiên cường bà sức khỏe tốt. Đã bao giờ bạn mơ thấy con cua và đặt ra câu hỏi đây là điềm báo […]