Mơ ăn cơm đánh con gì? Là điềm lành hay điềm dữ?

Ăn cơm là hành động rất quen thuộc với mỗi nhà và mỗi người. Chính vì vậy mơ thấy ăn cơm là điều rất bình thường với chúng ta. Vậy mơ ăn cơm đánh con gì và có ý nghĩa tâm linh như thế nào? Liệu đây có phải là điềm báo xấu hay không?

Theo người Châu Á thì cơm là nguồn thức ăn cung cấp đầy đủ các chất cần thiết cho cơ thể con người như: Tinh bột, vitamin cho nhóm máu A,B. Vậy nên ăn cơm là để cho con người ta có đầy đủ năng lượng để phát triển cơ thể.

Mơ ăn cơm là điềm báo gì?

Mơ ăn cơm đánh con gì

Mơ ăn cơm đánh con gì mang lại nhiều điềm báo lành và dữ khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi giấc mơ, hoàn cảnh khác nhau thì có điềm báo lành hoặc dữ khác nhau. Kèm theo đó là những con số may mắn để bạn đánh đề. Cùng khám phá những bí ẩn với giấc mơ ăn cơm đánh con gì nhé.

Mơ thấy ăn cơm ở nhà

Nếu bạn mơ thấy mình ăn cơm ở nhà thì đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống của bạn đang ấm no, hạnh phúc và sự hòa thuận giữa các thành viên trong gia đình bạn.

Mơ thấy mình ăn cơm với người lạ

Mơ thấy ăn cơm với người lạ là điềm báo khá may mắn với bạn. Điều này cho thấy bạn đang hợp tác với người có cùng tư tưởng và chí hướng với mình. Thành công sẽ đến gần với bạn và người bạn đang hợp tác.

Mơ thấy ăn cơm bên ngoài

Nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn cần đề phòng cẩn thận với những người xung quanh vì có thể họ đang muốn hãm hại bạn trong công việc hoặc bạn bị mất uy tín về chuyện nào đó. Ngoài ra, bạn không nên quá tin tưởng trong tình yêu, kẻo người đau khổ nhất là bạn.

Mơ thấy mình đang ăn cơm ở chùa

Mơ ăn cơm đánh con gì

Mơ thấy mình đang ăn cơm ở chùa chứng tỏ bạn đang cần tịnh tâm để có một cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Mơ thấy ăn cơm cháy

Mơ thấy ăn cơm cháy là điềm báo xấu với bạn. Ngụ ý rằng bạn không thích việc đó nhưng bạn phải làm, điều này khiến bạn thấy khó chịu và mệt mỏi. Điềm báo này cũng báo hiệu sức khỏe của bạn đang giảm xuống đấy.

Những giấc mơ ăn cơm khác :

Mơ thấy ăn cơm với cá: Tín hiệu cho thấy công việc của bạ tươi mới và phát triển. Nếu bạn có dự định gì hãy thực hiện nó vì đây là cơ hội tốt để phát triển và thành công vang dội sẽ đến với bạn.

Mơ thấy ăn cơm với bơ sữa : Bạn sắp có người thân từ xa trở về và gia đình bạn sum vầy, hạnh phúc.

Mơ thấy được mời ăn cơm : Điềm này cho thấy bạn sắp có niềm vui tới và bạn may mắn bất cứ trong trường hợp nào hoặc là lúc nào.

Mơ thấy ăn cơm nơi xa lạ : Điều này ngụ ý bạn cần đề phòng về tiền bạc trong tương lai.

Mơ thấy ăn cơm đánh con gì là dễ trúng nhất?

Mơ ăn cơm đánh con gì

-Mơ thấy ăn cơm đánh cặp số: 74 – 85

-Mơ thấy đang ăn cơm cháy ghi đề số: 04 – 40

-Mơ thấy ăn cơm với thịt đánh ngay con: 69

-Mơ thấy ăn cơm với cá chọn cặp số: 19 – 91

-Mơ ăn cơm với đồ ngọt ( đường, sữa, kẹo…) chọn ngay con số :94

-Mơ thấy ăn cơm ở chùa đánh đề con: 56 – 65

-Mơ thấy ăn cơm ở nhà thì đánh số: 24 – 42

-Ăn cơm ở một nơi xa, bên ngoài : 37 – 73

-Mơ thấy ăn cơm với người lạ chọn số may mắn :09 – 49

Bài viết mơ ăn cơm đánh con gì đã giải đáp tất cả thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !

Maybe you are interested

 • mơ thấy hồn ma đánh con gì

  Mơ thấy hồn ma đánh con gì? Giải mã điềm báo mơ thấy hồn ma

  Theo quan niệm của người Á Đông thì con người sau khi chết đi sẽ không biến mất mà linh hồn của họ vẫn còn vất vưởng lại. Có thể họ còn nhiều oan ức ở trên trần gian mà họ không thể siêu thoát  hoặc họ còn lang thang nơi nào đó và người […]

 • Mơ thấy trứng gà đánh con gì

  Mơ thấy trứng gà đánh con gì? Giải mã điềm lành hay dữ?

  Hằng đêm chúng ta gặp phải rất nhiều giấc mơ khác nhau. Có giấc mơ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, mãn nguyện dù thực tế không có. Nhưng cũng có những giấc mơ làm bạn hoảng sợ, lo lắng toát mồ hôi. Và mỗi giấc mơ là một điềm báo trong tương lai […]

 • Con nhện số mấy

  Con nhện số mấy? Mơ thấy nhện là điềm gì?

  Nhện là loài động vật săn mồi khác với các con vật khác. Chúng giăng tơ để con mồi như kiến, muỗi, sâu dính vào và là thức ăn của chúng. Nhện cũng có nhiều loại khác nhau. Có nhện độc, nhện không độc và cả nhện được dùng làm thuốc chữa bệnh. Nhện xuất […]

 • Nằm mơ thấy cua

  Nằm mơ thấy cua là điềm gì? Đánh đề con nào dễ trúng?

  Nằm mơ thấy cua là một giấc mơ rất phổ biến hiện nay, và giấc mơ này cũng mang lại điềm báo tốt hoặc xấu trong tương lai mà rất ít người biết về điềm này. Nằm mơ thấy cua và nên chọn con gì để đánh đề thì hôm nay chúng tôi sẽ giải […]

 • mơ thấy nhiều người đánh con gì

  Mơ thấy nhiều người đánh con gì dễ trúng? Giải mã giấc mơ thường gặp

  Mơ thấy nhiều người, có thể là người lạ hoặc người quen. Chắc hẳn đây không phải là giấc mơ lạ của nhiều người. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Mơ thấy nhiều người đánh con gì dễ trúng? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Giải […]

 • mơ thấy cháy rừng

  Nằm mơ thấy cháy rừng là điềm báo gì, đánh số mấy?

  Cháy rừng được coi là một thảm họa trong thiên nhiên và đời sống của con người. Vì những rừng xanh được ví như lá phổi của trái đất, là thành phần tạo nên sự sống của con người và không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Mơ thấy cháy rừng là giấc mơ […]