Mơ thấy cầu vồng đánh con gì – Điềm báo tương lai xấu hay tốt?

Cầu vồng được hiện lên sau những cơn mưa có nắng. Biểu tượng của cầu vồng hầu hết mang lại sự may mắn và tốt đẹp. Nhưng cầu vồng chỉ xuất hiện với thời gian ngắn trong ngày. Vậy bạn đã thực sự biết hết ý nghĩa về mơ thấy cầu vồng đánh con gì và điềm báo gì hay chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra lời giải chính xác nhé.

Mơ thấy cầu vồng là điềm báo gì?

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì sẽ mang lại cho bạn những con số may mắn nhất và chuẩn nhất. Không những vậy, những giấc mơ bạn sẽ được giải đáp tất cả dưới đây. Vì thế đừng lo lắng quá nhé, chần chừ gì nữa mà không kéo chuột xuống để xem điềm lành hay dữ nào?

Mơ thấy cầu vồng chung chung

Nếu là phụ nữ mơ thấy cầu vồng thì thời gian tới cô ấy rất hạnh phúc vì được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Đặc biệt người đàn ông này rất chung thủy nên hãy trân trọng bạn nhé.

Phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy cầu vồng chứng tỏ sắp tìm được một người đàn ông tốt, luôn quan tâm và yêu thương vợ con.

Phụ nữ mang thai mơ thấy cầu vồng sắp hạ sinh quý tử, con cái ngoan hiền, lễ phép.

Đàn ông mơ thấy cầu vồng cho thấy họ đang hạnh phúc với những gì mình có và đặc biệt tình cảm vợ chồng thắm thiết, viên mãn.

Đàn ông còn độc thân thì sớm tìm được người vợ hiền, tốt và biết chăm sóc cho gia đình.

Mơ thấy 3 cầu vồng

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì

Thông thường người ta sẽ cho rằng nhiều cầu vồng sẽ mang lại nhiều điều tốt. Nhưng đối với giấc mơ này, có thể sức khỏe của bạn đang không được tốt. Điềm báo nhắc nhở bạn cần chú ý hơn và thường xuyên đi khám định kỳ để biết chính xác mình có đang bị căn bệnh gì nghiêm trọng hay không. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ rồi sẽ ổn trở lại như trước.

Mơ thấy cầu vồng ban đêm

Cầu vồng chỉ xuất hiện ban ngày chứ không phải bạn đêm, chính vì vậy đây cũng là giấc mơ khá kỳ lạ và bí ẩn. Điềm báo này cho thấy bạn đang chịu nhiều ấm ức và thị phi tai tiếng mặc dù bạn không hề làm những điều đó. Tuy nhiên, thời gian sẽ minh chứng tất cả là sai sự thật, rồi bạn sẽ lấy lại thanh danh của mình ngay thôi.

Mơ thấy cầu vồng đôi

Cầu vồng đôi cho thấy mọi chuyện trong cuộc sống của bạn được nhân đôi lên, nhưng ở đây là sự may mắn chứ không phải xui xẻo nên bạn đừng lo lắng. Bất kể chuyện gì trong cuộc sống của bạn cũng sẽ vượt qua được, và bạn được quý nhân phù trợ trong thời gian tới.

Mơ thấy cầu vồng biến mất

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì

Đây không phải là điềm báo tốt đẹp gì với bạn, điều này cho thấy bạn đang vụt mất cơ hội trong tầm tay. Cơ hội này có liên quan đến tương lai, sự nghiệp và quyết định bạn có thành công hay không, nhưng bạn lại không biết nắm giữ. Cũng có thể điềm báo cho thấy bạn đã đánh mất tình yêu đích thực của mình, bạn sẽ không tìm được người thứ 2 như vậy đâu.

Mơ thấy bay lên cầu vồng

Ngủ mơ thấy mình bay lên cầu vồng chứng tỏ bạn đang gặp những điều không may trong cuộc sống. Điều này cho thấy những dự định mục tiêu của bạn lâu nay do chính bạn phs hỏng. Không những vậy mà còn gây ra nhiều tai tiếng trong xã hội, cuộc sống của bạn chịu nhiều áp lực. Nhiều người thấy thất vọng về khả năng của bạn, ngay cả bạn cũng không tin được những điều trước mắt.

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì dễ trúng nhất?

mất tiền đánh con gì

Bài viết mơ thấy cầu vồng đánh con gì đã giải mã đầy đủ các ý nghĩa đến các bạn. Hy vọng với thông tin trên, sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin cung cấp thêm để tham khảo, không nên lạm dụng quá bạn nhé. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại!

Maybe you are interested

 • nằm mơ thấy ăn uống

  Nằm mơ thấy ăn uống là điềm báo gì? Đánh con gì?

  Hoạt động ăn uống là những nhu cầu thiết yếu của con người và chúng ta thực hiện nó hàng ngày. Những bữa ăn cùng gia đình thường nhật hoặc những buổi tiệc tùng, liên hoan đều không phải là điều gì đó quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Tuy nhiên khi nằm […]

 • Mơ thấy bị sét đánh có làm sao không?

  Sét là một hiện tượng tự nhiên và nó đại diện cho sức mạnh của vũ trụ với những hình ảnh khiến chúng ta thấy sợ hãi. Trong giấc chiêm bao bạn nằm mơ thấy bị sét đánh điều đó thật là đáng sợ phải không? Và liệu đằng sau giấc mơ đó ẩn chứa […]

 • Nằm mơ thấy đánh nhau và những con số may mắn phía sau?

  Trong cuộc sống hàng ngày đôi khi không thể tránh khỏi những va chạm và có thể dẫn đến những cuộc ẩu đả vì nhiều lý do khác nhau. Những hình ảnh đó có thể sẽ được tái hiện lại trong giấc mơ của bạn khi ngủ. Và chúng ta tự hỏi nằm mơ thấy […]

 • Giải mã giấc mơ thấy số đề đánh con gì?

  Người ta thường nói ngày nghĩ gì thì đêm mơ về cái đó. Đối với dân chơi lô đề thì việc nằm mơ thấy số đề không phải là hiếm gặp và mỗi giấc mơ thì thường chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ bàn luận xung quanh […]

 • Bí ẩn của những điềm chiêm bao không phải ai cũng biết

  Bí ẩn của những điềm chiêm bao đường sau đó là những vấn đề mà mỗi chúng ta ai cũng cần quan tâm. Thường thì chúng ta sẽ gặp vài giấc mơ trong đêm, đến và đi rất nhẹ nhàng trong khoảng 15-20 phút và chúng ta sẽ rất dễ lãng quên nó. Nhưng sẽ […]

 • Điềm báo ù tai

  Điềm báo ù tai – Nguyên nhân dẫn đến ù tai?

  Điềm báo ù tai lý giải điều gì mà chúng ta không biết. Con người có khả năng dự báo được những điềm báo tương lai qua thần khí và tướng mạo bên ngoài. Trong đó, ù tài cũng được xem là một điềm báo hiện tượng khó lý giải được. Bạn lo lắng không […]