Mơ thấy cầu vồng đánh con gì – Điềm báo tương lai xấu hay tốt?

Cầu vồng được hiện lên sau những cơn mưa có nắng. Biểu tượng của cầu vồng hầu hết mang lại sự may mắn và tốt đẹp. Nhưng cầu vồng chỉ xuất hiện với thời gian ngắn trong ngày. Vậy bạn đã thực sự biết hết ý nghĩa về mơ thấy cầu vồng đánh con gì và điềm báo gì hay chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm ra lời giải chính xác nhé.

Mơ thấy cầu vồng là điềm báo gì?

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì sẽ mang lại cho bạn những con số may mắn nhất và chuẩn nhất. Không những vậy, những giấc mơ bạn sẽ được giải đáp tất cả dưới đây. Vì thế đừng lo lắng quá nhé, chần chừ gì nữa mà không kéo chuột xuống để xem điềm lành hay dữ nào?

Mơ thấy cầu vồng chung chung

Nếu là phụ nữ mơ thấy cầu vồng thì thời gian tới cô ấy rất hạnh phúc vì được chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực. Đặc biệt người đàn ông này rất chung thủy nên hãy trân trọng bạn nhé.

Phụ nữ chưa kết hôn mơ thấy cầu vồng chứng tỏ sắp tìm được một người đàn ông tốt, luôn quan tâm và yêu thương vợ con.

Phụ nữ mang thai mơ thấy cầu vồng sắp hạ sinh quý tử, con cái ngoan hiền, lễ phép.

Đàn ông mơ thấy cầu vồng cho thấy họ đang hạnh phúc với những gì mình có và đặc biệt tình cảm vợ chồng thắm thiết, viên mãn.

Đàn ông còn độc thân thì sớm tìm được người vợ hiền, tốt và biết chăm sóc cho gia đình.

Mơ thấy 3 cầu vồng

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì

Thông thường người ta sẽ cho rằng nhiều cầu vồng sẽ mang lại nhiều điều tốt. Nhưng đối với giấc mơ này, có thể sức khỏe của bạn đang không được tốt. Điềm báo nhắc nhở bạn cần chú ý hơn và thường xuyên đi khám định kỳ để biết chính xác mình có đang bị căn bệnh gì nghiêm trọng hay không. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, mọi thứ rồi sẽ ổn trở lại như trước.

Mơ thấy cầu vồng ban đêm

Cầu vồng chỉ xuất hiện ban ngày chứ không phải bạn đêm, chính vì vậy đây cũng là giấc mơ khá kỳ lạ và bí ẩn. Điềm báo này cho thấy bạn đang chịu nhiều ấm ức và thị phi tai tiếng mặc dù bạn không hề làm những điều đó. Tuy nhiên, thời gian sẽ minh chứng tất cả là sai sự thật, rồi bạn sẽ lấy lại thanh danh của mình ngay thôi.

Mơ thấy cầu vồng đôi

Cầu vồng đôi cho thấy mọi chuyện trong cuộc sống của bạn được nhân đôi lên, nhưng ở đây là sự may mắn chứ không phải xui xẻo nên bạn đừng lo lắng. Bất kể chuyện gì trong cuộc sống của bạn cũng sẽ vượt qua được, và bạn được quý nhân phù trợ trong thời gian tới.

Mơ thấy cầu vồng biến mất

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì

Đây không phải là điềm báo tốt đẹp gì với bạn, điều này cho thấy bạn đang vụt mất cơ hội trong tầm tay. Cơ hội này có liên quan đến tương lai, sự nghiệp và quyết định bạn có thành công hay không, nhưng bạn lại không biết nắm giữ. Cũng có thể điềm báo cho thấy bạn đã đánh mất tình yêu đích thực của mình, bạn sẽ không tìm được người thứ 2 như vậy đâu.

Mơ thấy bay lên cầu vồng

Ngủ mơ thấy mình bay lên cầu vồng chứng tỏ bạn đang gặp những điều không may trong cuộc sống. Điều này cho thấy những dự định mục tiêu của bạn lâu nay do chính bạn phs hỏng. Không những vậy mà còn gây ra nhiều tai tiếng trong xã hội, cuộc sống của bạn chịu nhiều áp lực. Nhiều người thấy thất vọng về khả năng của bạn, ngay cả bạn cũng không tin được những điều trước mắt.

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì dễ trúng nhất?

mất tiền đánh con gì

Bài viết mơ thấy cầu vồng đánh con gì đã giải mã đầy đủ các ý nghĩa đến các bạn. Hy vọng với thông tin trên, sẽ mang lại hữu ích cho bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin cung cấp thêm để tham khảo, không nên lạm dụng quá bạn nhé. Chúc bạn thành công và hẹn gặp lại!

Maybe you are interested

 • Con bướm số mấy

  Mơ thấy bươm bướm là điềm báo gì? Con bướm số mấy?

  Theo dân gian truyền miệng, bươm bướm là những linh hồn của người đã khuất. Do đó, khi chúng vào nhà là người thân thương đang về bên gia đình. Vì vậy đừng xua đuổi khi thấy bướm mà hãy để chúng ở lại đến khi tự đi nhé. Con bướm số mấy trong tâm […]

 • Xác chết số mấy

  Xác chết số mấy? Mơ thấy xác chết có ý nghĩa gì?

  Xác chết số mấy trong đánh đề? Xác chết là một trong số những điều ít ai muốn nhìn thấy dù là thực tế hay giấc mơ. Theo đó, nhiều người cho rằng liên quan đến chết chóc hầu hết không mang lại sự tốt đẹp. Vậy thực chất là như thế nào? Cùng chúng […]

 • Con dơi số mấy

  Con dơi số mấy? Mơ thấy dơi là điềm lành hay dữ?

  Con dơi không còn xa lạ với người dân, đặc biệt ở vùng nông thôn. Chúng sống về đêm để kiếm thức ăn như muỗi, hoa quả nhưng rất ít khi bắt gặp chúng bay vào nhà. Vậy con dơi số mấy đánh đề và có điềm báo tâm linh như thế nào về giấc […]

 • Con chim số mấy

  Con chim số mấy? Mơ thấy chim là điềm báo lành hay dữ?

  Chim là loài tượng trưng cho sự tự do, bởi chúng sống không phụ thuộc vào ai và thích bay lượn trên trời. Đồng thời, chim cũng thể hiện ước mơ về sự tự do của bao người. Mơ thấy chim có phải điềm báo xấu hay không và con chim số mấy trong lô […]

 • Con gà số mấy

  Con gà số mấy? Mơ thấy con gà là điềm báo lành hay gỡ?

  Con gà số mấy là câu hỏi rất nhiều người đặt ra về giấc mơ thấy gà. Gà là động vật quen thuộc cuộc sống hằng ngày chúng ta, đặc biệt là các vùng nông thôn. Giấc mơ về gà cũng rất phong phú như mơ thấy gà rừng, mơ thấy gà con, mơ thấy […]

 • Con cua số mấy

  Con cua số mấy? Mơ thấy con cua là điềm báo lành hay dữ?

  Theo quan niệm ông bà xưa nay, cua là loài vật đi ngang nên tính cách cũng rất ngang ngược và thất thường. Tuy nhiên, chúng là con vật thể hiện sự kiên cường bà sức khỏe tốt. Đã bao giờ bạn mơ thấy con cua và đặt ra câu hỏi đây là điềm báo […]