Mơ thấy trứng gà đánh con gì? Giải mã điềm lành hay dữ?

Hằng đêm chúng ta gặp phải rất nhiều giấc mơ khác nhau. Có giấc mơ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, mãn nguyện dù thực tế không có. Nhưng cũng có những giấc mơ làm bạn hoảng sợ, lo lắng toát mồ hôi. Và mỗi giấc mơ là một điềm báo trong tương lai gần hoặc xa mà cơ thể các bề trên muốn nhắc trước với chúng ta. Mơ thấy trứng gà đánh con gì cũng là một trong những giấc mơ quen thuộc với chúng ta. Nhưng cũng gây không ít sự tò mò về ý nghĩa cũng như con số đánh đề của chúng.

Mơ thấy trứng gà đánh con gì?

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì hầu hết mơ thấy trứng gà đánh con gì đều là điềm báo lành, may mắn. Trứng gà biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và phát triển. Vì vậy, khi bạn mơ thấy quả trứng gà cho thấy bạn đang mong chờ điều gì đó ở tương lai hoặc mong muốn sinh con của bạn.

Mơ thấy quả trứng gà

Người ta thường có câu nói “quả trứng gà là điểm 0”. Chính vì vậy, khi mơ thấy quả trứng gà thường thì nói đến vấn đề thi cử của bạn. Bạn cần cố gắng học để tránh điểm thấp hoặc công việc của bạn đang gặp khó khăn.

Mơ thấy trứng gà chiên

Đây là điềm báo không nói trước được may hay rủi. Mà nó phụ thuộc vào chính bạn, cũng giống như mỗi người chiên trứng sẽ ngon và dở khác nhau. Công việc của bạn thuận lợi thăng tiến hay đi xuống là do bạn. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi vấn đề để tránh mất mát xảy ra. 

Mơ thấy trứng gà bị bể

Mơ thấy trứng gà bị bể là điềm báo xấu. Điều này cho thấy tinh thần của bạn đang giảm xuống, sức khỏe của bạn có nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình. Nên ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ và tập thể dục.

Mơ thấy ăn trứng gà

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Mơ thấy ăn trứng gà cho thấy bạn đang có thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Nhưng thay đổi này không mang lại may mắn cho bạn. Thời gian này bạn không nên tỏ tình hay theo đuổi ai vì điều đó không mang lại lợi ích cho bạn. Đặc biệt có người đang cố tình hãm hại bạn. Bạn cần đề phòng cẩn thận.

Mơ thấy trứng gà bị ung thối

Bạn hãy cẩn thận khi mơ thấy quả trứng gà này vì có người đang cố bôi nhọ danh dự của bạn nhưng chưa rõ mục đích của họ.

Mơ thấy quả trứng gà luộc

Đây là điềm báo lành, may mắn của bạn. Mơ thấy trứng gà luộc cho thấy tương lai sáng ngời của bạn. Bạn gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và mục tiêu của bạn sớm hoàn thành.

Mơ thấy trứng gà đánh con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Nằm mơ thấy trứng gà đánh ngay con :  80-89

Nằm mơ thấy trứng vịt thì đánh : 18-27

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn ghi đề số :  00

Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm : 56-92

Nằm mơ thấy trứng ngỗng con số may mắn :  53-67

Nằm mơ thấy trứng cút đánh số : 01-91

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở : 07-92

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối :  13-68

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ đánh đề con :  20-82

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu ghi số : 22-99

Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt đánh đề ngay con : 48-88

Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn  chọn số may mắn : 05-65

Nằm mơ thấy quả trứng vàng đánh thì đánh ngay con :  28-33

Bài viết mơ thấy trứng gà đánh con gì đã giải đáp cho các bạn về điềm báo lành hay dữ và con số may mắn đánh đề.  Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn !

Maybe you are interested

 • mơ thấy hồn ma đánh con gì

  Mơ thấy hồn ma đánh con gì? Giải mã điềm báo mơ thấy hồn ma

  Theo quan niệm của người Á Đông thì con người sau khi chết đi sẽ không biến mất mà linh hồn của họ vẫn còn vất vưởng lại. Có thể họ còn nhiều oan ức ở trên trần gian mà họ không thể siêu thoát  hoặc họ còn lang thang nơi nào đó và người […]

 • Con nhện số mấy

  Con nhện số mấy? Mơ thấy nhện là điềm gì?

  Nhện là loài động vật săn mồi khác với các con vật khác. Chúng giăng tơ để con mồi như kiến, muỗi, sâu dính vào và là thức ăn của chúng. Nhện cũng có nhiều loại khác nhau. Có nhện độc, nhện không độc và cả nhện được dùng làm thuốc chữa bệnh. Nhện xuất […]

 • Nằm mơ thấy cua

  Nằm mơ thấy cua là điềm gì? Đánh đề con nào dễ trúng?

  Nằm mơ thấy cua là một giấc mơ rất phổ biến hiện nay, và giấc mơ này cũng mang lại điềm báo tốt hoặc xấu trong tương lai mà rất ít người biết về điềm này. Nằm mơ thấy cua và nên chọn con gì để đánh đề thì hôm nay chúng tôi sẽ giải […]

 • mơ thấy nhiều người đánh con gì

  Mơ thấy nhiều người đánh con gì dễ trúng? Giải mã giấc mơ thường gặp

  Mơ thấy nhiều người, có thể là người lạ hoặc người quen. Chắc hẳn đây không phải là giấc mơ lạ của nhiều người. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mơ này là gì? Mơ thấy nhiều người đánh con gì dễ trúng? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. Giải […]

 • mơ thấy cháy rừng

  Nằm mơ thấy cháy rừng là điềm báo gì, đánh số mấy?

  Cháy rừng được coi là một thảm họa trong thiên nhiên và đời sống của con người. Vì những rừng xanh được ví như lá phổi của trái đất, là thành phần tạo nên sự sống của con người và không thể thiếu trong đời sống thường ngày. Mơ thấy cháy rừng là giấc mơ […]

 • Mơ thấy anh trai

  Mơ thấy anh trai là điềm báo lành hay dữ, nên đánh số nào?

  Nằm mơ thấy anh trai có lẽ là giấc mơ mà nhiều người từng gặp. Giấc mơ này có nhiều nội dung đa dạng và khác nhau chứ không phải ai cũng giống nhau. Đôi khi bạn mơ thấy anh trai hiện tại vẫn còn sống, hoặc mơ thấy anh trai đã mất của mình. […]