Mơ thấy trứng gà đánh con gì? Giải mã điềm lành hay dữ?

Hằng đêm chúng ta gặp phải rất nhiều giấc mơ khác nhau. Có giấc mơ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, mãn nguyện dù thực tế không có. Nhưng cũng có những giấc mơ làm bạn hoảng sợ, lo lắng toát mồ hôi. Và mỗi giấc mơ là một điềm báo trong tương lai gần hoặc xa mà cơ thể các bề trên muốn nhắc trước với chúng ta. Mơ thấy trứng gà đánh con gì cũng là một trong những giấc mơ quen thuộc với chúng ta. Nhưng cũng gây không ít sự tò mò về ý nghĩa cũng như con số đánh đề của chúng.

Mơ thấy trứng gà đánh con gì?

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì hầu hết mơ thấy trứng gà đánh con gì đều là điềm báo lành, may mắn. Trứng gà biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và phát triển. Vì vậy, khi bạn mơ thấy quả trứng gà cho thấy bạn đang mong chờ điều gì đó ở tương lai hoặc mong muốn sinh con của bạn.

Mơ thấy quả trứng gà

Người ta thường có câu nói “quả trứng gà là điểm 0”. Chính vì vậy, khi mơ thấy quả trứng gà thường thì nói đến vấn đề thi cử của bạn. Bạn cần cố gắng học để tránh điểm thấp hoặc công việc của bạn đang gặp khó khăn.

Mơ thấy trứng gà chiên

Đây là điềm báo không nói trước được may hay rủi. Mà nó phụ thuộc vào chính bạn, cũng giống như mỗi người chiên trứng sẽ ngon và dở khác nhau. Công việc của bạn thuận lợi thăng tiến hay đi xuống là do bạn. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi vấn đề để tránh mất mát xảy ra. 

Mơ thấy trứng gà bị bể

Mơ thấy trứng gà bị bể là điềm báo xấu. Điều này cho thấy tinh thần của bạn đang giảm xuống, sức khỏe của bạn có nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình. Nên ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ và tập thể dục.

Mơ thấy ăn trứng gà

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Mơ thấy ăn trứng gà cho thấy bạn đang có thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Nhưng thay đổi này không mang lại may mắn cho bạn. Thời gian này bạn không nên tỏ tình hay theo đuổi ai vì điều đó không mang lại lợi ích cho bạn. Đặc biệt có người đang cố tình hãm hại bạn. Bạn cần đề phòng cẩn thận.

Mơ thấy trứng gà bị ung thối

Bạn hãy cẩn thận khi mơ thấy quả trứng gà này vì có người đang cố bôi nhọ danh dự của bạn nhưng chưa rõ mục đích của họ.

Mơ thấy quả trứng gà luộc

Đây là điềm báo lành, may mắn của bạn. Mơ thấy trứng gà luộc cho thấy tương lai sáng ngời của bạn. Bạn gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và mục tiêu của bạn sớm hoàn thành.

Mơ thấy trứng gà đánh con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Nằm mơ thấy trứng gà đánh ngay con :  80-89

Nằm mơ thấy trứng vịt thì đánh : 18-27

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn ghi đề số :  00

Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm : 56-92

Nằm mơ thấy trứng ngỗng con số may mắn :  53-67

Nằm mơ thấy trứng cút đánh số : 01-91

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở : 07-92

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối :  13-68

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ đánh đề con :  20-82

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu ghi số : 22-99

Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt đánh đề ngay con : 48-88

Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn  chọn số may mắn : 05-65

Nằm mơ thấy quả trứng vàng đánh thì đánh ngay con :  28-33

Bài viết mơ thấy trứng gà đánh con gì đã giải đáp cho các bạn về điềm báo lành hay dữ và con số may mắn đánh đề.  Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn !

Maybe you are interested

 • Nằm mơ thấy quan tài và những bí ẩn phía sau

  Đối với nhiều người nằm mơ thấy quan tài chỉ là một giấc mơ bình thường, tuy nhiên với những ai tin vào tâm linh sẽ biết rằng nó không đơn giản như vậy. Cùng xem ý nghĩa giấc mơ thấy hình ảnh của chiếc quan tài được giải thích qua bài viết dưới đây […]

 • Mơ thấy chuột và những điềm báo có thể bạn chưa biết

  Đã bao giờ trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh một con chuột hay chưa? Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại mơ thấy chuột hay không? Theo tâm linh thì nó đang báo hiệu những sự việc sẽ đến với bạn trong thời gian tới, bạn có tin điều đó? Hãy […]

 • Mơ thấy bắt cá có ý nghĩa gì và đánh con gì?

  Trong giấc chiêm bao bạn mơ thấy bắt cá và lúc tỉnh dậy bạn băn khoăn không biết liệu giấc mơ đó dự báo điều gì? Với những anh em chơi lô đề thì giấc mơ này sẽ là cơ hội để tận dụng tìm ra con số may mắn. Vậy thì không để các […]

 • Mơ thấy bị truy sát có ý nghĩa gì và đánh con gì để may mắn?

  Mỗi người có những giấc mơ khác nhau có người mơ về những mơ thật đẹp, thơ mộng. Nhưng cũng có người lại mơ những giấc mơ thật đáng sợ ví dụ như mơ thấy bị truy sát. Vậy liệu giấc mơ có xảy ra trong thực tế không hay nó đang dự báo một […]

 • Mơ thấy bị chết đuối và những con số may mắn của giấc mơ

  Giấc mơ là một hiện tượng tự nhiên, tuy nhiên xét theo yếu tố tâm linh thì mỗi giấc mơ đều mang theo một ý nghĩ, một điềm báo ẩn chứa trong đó. Vậy đã bao giờ bạn nằm mơ thấy bị chết đuối và tự hỏi liệu giấc mơ đó mang điềm lành hay […]

 • Nằm mơ thấy chồng ngoại tình mang tới điềm gì?

  Đã là một người vợ điều mà ai cũng mong muốn nhất là có được người chồng chung thủy một gia đình hạnh phúc. Và nếu vào một đêm bạn nằm mơ thấy chồng ngoại tình có lẽ đó là điều cực kỳ khủng khiếp như sét đánh bên tai. Tỉnh dậy bạn sẽ có […]