Mơ thấy trứng gà đánh con gì? Giải mã điềm lành hay dữ?

Hằng đêm chúng ta gặp phải rất nhiều giấc mơ khác nhau. Có giấc mơ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, mãn nguyện dù thực tế không có. Nhưng cũng có những giấc mơ làm bạn hoảng sợ, lo lắng toát mồ hôi. Và mỗi giấc mơ là một điềm báo trong tương lai gần hoặc xa mà cơ thể các bề trên muốn nhắc trước với chúng ta. Mơ thấy trứng gà đánh con gì cũng là một trong những giấc mơ quen thuộc với chúng ta. Nhưng cũng gây không ít sự tò mò về ý nghĩa cũng như con số đánh đề của chúng.

Mơ thấy trứng gà đánh con gì?

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì hầu hết mơ thấy trứng gà đánh con gì đều là điềm báo lành, may mắn. Trứng gà biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và phát triển. Vì vậy, khi bạn mơ thấy quả trứng gà cho thấy bạn đang mong chờ điều gì đó ở tương lai hoặc mong muốn sinh con của bạn.

Mơ thấy quả trứng gà

Người ta thường có câu nói “quả trứng gà là điểm 0”. Chính vì vậy, khi mơ thấy quả trứng gà thường thì nói đến vấn đề thi cử của bạn. Bạn cần cố gắng học để tránh điểm thấp hoặc công việc của bạn đang gặp khó khăn.

Mơ thấy trứng gà chiên

Đây là điềm báo không nói trước được may hay rủi. Mà nó phụ thuộc vào chính bạn, cũng giống như mỗi người chiên trứng sẽ ngon và dở khác nhau. Công việc của bạn thuận lợi thăng tiến hay đi xuống là do bạn. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi vấn đề để tránh mất mát xảy ra. 

Mơ thấy trứng gà bị bể

Mơ thấy trứng gà bị bể là điềm báo xấu. Điều này cho thấy tinh thần của bạn đang giảm xuống, sức khỏe của bạn có nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình. Nên ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ và tập thể dục.

Mơ thấy ăn trứng gà

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Mơ thấy ăn trứng gà cho thấy bạn đang có thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Nhưng thay đổi này không mang lại may mắn cho bạn. Thời gian này bạn không nên tỏ tình hay theo đuổi ai vì điều đó không mang lại lợi ích cho bạn. Đặc biệt có người đang cố tình hãm hại bạn. Bạn cần đề phòng cẩn thận.

Mơ thấy trứng gà bị ung thối

Bạn hãy cẩn thận khi mơ thấy quả trứng gà này vì có người đang cố bôi nhọ danh dự của bạn nhưng chưa rõ mục đích của họ.

Mơ thấy quả trứng gà luộc

Đây là điềm báo lành, may mắn của bạn. Mơ thấy trứng gà luộc cho thấy tương lai sáng ngời của bạn. Bạn gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và mục tiêu của bạn sớm hoàn thành.

Mơ thấy trứng gà đánh con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Nằm mơ thấy trứng gà đánh ngay con :  80-89

Nằm mơ thấy trứng vịt thì đánh : 18-27

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn ghi đề số :  00

Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm : 56-92

Nằm mơ thấy trứng ngỗng con số may mắn :  53-67

Nằm mơ thấy trứng cút đánh số : 01-91

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở : 07-92

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối :  13-68

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ đánh đề con :  20-82

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu ghi số : 22-99

Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt đánh đề ngay con : 48-88

Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn  chọn số may mắn : 05-65

Nằm mơ thấy quả trứng vàng đánh thì đánh ngay con :  28-33

Bài viết mơ thấy trứng gà đánh con gì đã giải đáp cho các bạn về điềm báo lành hay dữ và con số may mắn đánh đề.  Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn !

Maybe you are interested

 • Con bướm số mấy

  Mơ thấy bươm bướm là điềm báo gì? Con bướm số mấy?

  Theo dân gian truyền miệng, bươm bướm là những linh hồn của người đã khuất. Do đó, khi chúng vào nhà là người thân thương đang về bên gia đình. Vì vậy đừng xua đuổi khi thấy bướm mà hãy để chúng ở lại đến khi tự đi nhé. Con bướm số mấy trong tâm […]

 • Xác chết số mấy

  Xác chết số mấy? Mơ thấy xác chết có ý nghĩa gì?

  Xác chết số mấy trong đánh đề? Xác chết là một trong số những điều ít ai muốn nhìn thấy dù là thực tế hay giấc mơ. Theo đó, nhiều người cho rằng liên quan đến chết chóc hầu hết không mang lại sự tốt đẹp. Vậy thực chất là như thế nào? Cùng chúng […]

 • Con dơi số mấy

  Con dơi số mấy? Mơ thấy dơi là điềm lành hay dữ?

  Con dơi không còn xa lạ với người dân, đặc biệt ở vùng nông thôn. Chúng sống về đêm để kiếm thức ăn như muỗi, hoa quả nhưng rất ít khi bắt gặp chúng bay vào nhà. Vậy con dơi số mấy đánh đề và có điềm báo tâm linh như thế nào về giấc […]

 • Con chim số mấy

  Con chim số mấy? Mơ thấy chim là điềm báo lành hay dữ?

  Chim là loài tượng trưng cho sự tự do, bởi chúng sống không phụ thuộc vào ai và thích bay lượn trên trời. Đồng thời, chim cũng thể hiện ước mơ về sự tự do của bao người. Mơ thấy chim có phải điềm báo xấu hay không và con chim số mấy trong lô […]

 • Con gà số mấy

  Con gà số mấy? Mơ thấy con gà là điềm báo lành hay gỡ?

  Con gà số mấy là câu hỏi rất nhiều người đặt ra về giấc mơ thấy gà. Gà là động vật quen thuộc cuộc sống hằng ngày chúng ta, đặc biệt là các vùng nông thôn. Giấc mơ về gà cũng rất phong phú như mơ thấy gà rừng, mơ thấy gà con, mơ thấy […]

 • Con cua số mấy

  Con cua số mấy? Mơ thấy con cua là điềm báo lành hay dữ?

  Theo quan niệm ông bà xưa nay, cua là loài vật đi ngang nên tính cách cũng rất ngang ngược và thất thường. Tuy nhiên, chúng là con vật thể hiện sự kiên cường bà sức khỏe tốt. Đã bao giờ bạn mơ thấy con cua và đặt ra câu hỏi đây là điềm báo […]