Mơ thấy trứng gà đánh con gì? Giải mã điềm lành hay dữ?

Hằng đêm chúng ta gặp phải rất nhiều giấc mơ khác nhau. Có giấc mơ làm cho bạn cảm thấy thoải mái, mãn nguyện dù thực tế không có. Nhưng cũng có những giấc mơ làm bạn hoảng sợ, lo lắng toát mồ hôi. Và mỗi giấc mơ là một điềm báo trong tương lai gần hoặc xa mà cơ thể các bề trên muốn nhắc trước với chúng ta. Mơ thấy trứng gà đánh con gì cũng là một trong những giấc mơ quen thuộc với chúng ta. Nhưng cũng gây không ít sự tò mò về ý nghĩa cũng như con số đánh đề của chúng.

Mơ thấy trứng gà đánh con gì?

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì hầu hết mơ thấy trứng gà đánh con gì đều là điềm báo lành, may mắn. Trứng gà biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở và phát triển. Vì vậy, khi bạn mơ thấy quả trứng gà cho thấy bạn đang mong chờ điều gì đó ở tương lai hoặc mong muốn sinh con của bạn.

Mơ thấy quả trứng gà

Người ta thường có câu nói “quả trứng gà là điểm 0”. Chính vì vậy, khi mơ thấy quả trứng gà thường thì nói đến vấn đề thi cử của bạn. Bạn cần cố gắng học để tránh điểm thấp hoặc công việc của bạn đang gặp khó khăn.

Mơ thấy trứng gà chiên

Đây là điềm báo không nói trước được may hay rủi. Mà nó phụ thuộc vào chính bạn, cũng giống như mỗi người chiên trứng sẽ ngon và dở khác nhau. Công việc của bạn thuận lợi thăng tiến hay đi xuống là do bạn. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong mọi vấn đề để tránh mất mát xảy ra. 

Mơ thấy trứng gà bị bể

Mơ thấy trứng gà bị bể là điềm báo xấu. Điều này cho thấy tinh thần của bạn đang giảm xuống, sức khỏe của bạn có nhiều vấn đề khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân mình. Nên ăn uống đầy đủ, ngủ đúng giờ và tập thể dục.

Mơ thấy ăn trứng gà

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Mơ thấy ăn trứng gà cho thấy bạn đang có thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Nhưng thay đổi này không mang lại may mắn cho bạn. Thời gian này bạn không nên tỏ tình hay theo đuổi ai vì điều đó không mang lại lợi ích cho bạn. Đặc biệt có người đang cố tình hãm hại bạn. Bạn cần đề phòng cẩn thận.

Mơ thấy trứng gà bị ung thối

Bạn hãy cẩn thận khi mơ thấy quả trứng gà này vì có người đang cố bôi nhọ danh dự của bạn nhưng chưa rõ mục đích của họ.

Mơ thấy quả trứng gà luộc

Đây là điềm báo lành, may mắn của bạn. Mơ thấy trứng gà luộc cho thấy tương lai sáng ngời của bạn. Bạn gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và mục tiêu của bạn sớm hoàn thành.

Mơ thấy trứng gà đánh con gì dễ trúng nhất?

Mơ thấy trứng gà đánh con gì

Nằm mơ thấy trứng gà đánh ngay con :  80-89

Nằm mơ thấy trứng vịt thì đánh : 18-27

Nằm mơ thấy trứng vịt lộn ghi đề số :  00

Nằm mơ thấy trứng vịt xiêm : 56-92

Nằm mơ thấy trứng ngỗng con số may mắn :  53-67

Nằm mơ thấy trứng cút đánh số : 01-91

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở : 07-92

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối :  13-68

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ đánh đề con :  20-82

Nằm mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu ghi số : 22-99

Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt đánh đề ngay con : 48-88

Nằm mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn  chọn số may mắn : 05-65

Nằm mơ thấy quả trứng vàng đánh thì đánh ngay con :  28-33

Bài viết mơ thấy trứng gà đánh con gì đã giải đáp cho các bạn về điềm báo lành hay dữ và con số may mắn đánh đề.  Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn !

Maybe you are interested

 • Nằm mơ thấy hổ và những con số phía sau mỗi giấc mơ

  Trong những con vật thì hổ là một loài động vật linh thiêng, và được gọi với cái tên là chúa sơn lâm. Do đó, nằm mơ thấy hổ sẽ khiến nhiều người tò mò về ý nghĩa của nó. Liệu chiêm bao thấy hổ là điềm dữ hay điềm lành và ẩn sau giấc […]

 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang

  Nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm lành hay dữ? Đánh con nào dễ trúng?

  Rắn hổ mang là một trong những loài rắn bạo chúa.  Chúng thường sống trong rừng rậm  và nọc độc của chúng rất nguy hiểm so với những loài rắn khác.  Chính vì vậy khi nằm mơ thấy rắn hổ mang khiến người ta lo lắng ảnh và hoang mang vô cùng.  Vậy thực chất,  […]

 • Mơ thấy cầu vồng đánh con gì

  Mơ thấy cầu vồng đánh con gì – Điềm báo tương lai xấu hay tốt?

  Cầu vồng được hiện lên sau những cơn mưa có nắng. Biểu tượng của cầu vồng hầu hết mang lại sự may mắn và tốt đẹp. Nhưng cầu vồng chỉ xuất hiện với thời gian ngắn trong ngày. Vậy bạn đã thực sự biết hết ý nghĩa về mơ thấy cầu vồng đánh con gì […]

 • mất tiền đánh con gì

  Mất tiền đánh con gì? Mơ mất tiền là điềm báo lành hay dữ?

  Mất tiền dù trong mơ hay thực tế đều không ai muốn xảy ra. Đặc biệt mơ thấy mất tiền sau khi tỉnh dậy hoang mang và lo lắng vô cùng. Liệu đây có phải là điềm báo xấu với mình không? Và trong trường hợp này thì mất tiền đánh con gì? Bài viết […]

 • Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy

  Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy – Nó điềm báo điều gì?

  Nằm mơ thấy tiền đánh số mấy là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Chỉ nằm chợp mắt một lúc thôi bạn cũng có thể chìm trong giấc mơ. Đối với rất nhiều người, giấc mơ mà chúng ta thích thú nhất đó là ngủ mơ thấy tiền, có thể là nhặt được […]

 • Nằm mơ thấy cá chép đánh con gì

  Nằm mơ thấy cá chép là điềm báo gì? Nên đánh con gì?

  Nằm mơ thấy cá chép là điều vô cùng khó đoán được ý nghĩa của nó. Tùy vào tình tiết của giấc mơ mà ý nghĩa của nó cũng sẽ rất khác nhau. Vì vậy, khi nằm mơ thấy cá chép, điều đó chứng tỏ có liên hệ mật thiết đến gia đình, cuộc sống, […]