Nóng mặt là điềm gì?Nóng mặt nên đánh con gì?

Chúng ta thường nóng mặt khi bị sốt hay khi đang có việc gì làm chúng ta thấy hồi hộp hoặc có thể là một sự xấu hổ, thẹn thùng khiến đôi má ửng đỏ. Tuy nhiên nếu bỗng nhiên không có lý do gì mà bạn bỗng thấy nóng mặt thì có thể có một việc gì đó khác lạ dự báo về một điều gì đó. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem nóng mặt là điềm gì và nóng mặt nên đánh con gì nhé?

Nóng mặt là điềm gì?

Để trả lời câu hỏi nóng mặt là điềm gì thì chúng ta sẽ cần phải căn cứ theo khung thời gian mà hiện tượng này xảy ra với bạn. 

Nóng mặt từ 23 giờ đến 1 giờ

Khi bạn thấy nóng mặt vào giờ này cho thấy bạn đang có những dự định cho công việc của mình nhưng chưa chia sẻ với ai. Bạn hãy tự tin và mạnh dạn thực hiện điều mà mình đang muốn làm bởi vì điềm báo rằng mọi kế hoạch của bạn sẽ rất suôn sẻ và thuận lợi.

nóng mặt là điềm gì 1 giờ đến 3 giờ

Bạn đang có nhiều lo lắng và cảm thấy mệt mỏi, những điều lo nghĩ này chủ yếu là do nguyên nhân đến từ chuyện gia đình. Chính vì vậy mà khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ ngon thì bạn lại thấy mặt mình nóng ran, tâm trạng bất an.

Nóng mặt từ 3 giờ đến 5 giờ

Nóng mặt là điềm gì khi hiện tượng này xảy ra lúc từ 3 giờ đến 5 giờ? Một điềm báo tốt lành đang đến với bạn. Bạn sẽ tìm được cơ hội để phát triển bản thân hoặc phát triển công việc của mình.

Nóng mặt là điềm gì 5 giờ đến 7 giờ

Dự báo gia đình bạn sắp có khách đến thăm có thể là bạn bè, người thân hoặc đối tác của bạn. Hãy chuẩn bị đón tiếp các vị khách của mình thật chu đáo nhé.

Nóng mặt từ 7 giờ đến 9 giờ

Hiện tượng nóng mặt xuất hiện vào lúc này chứng tỏ bạn đang mong đợi một người nào đó và những công việc mà bạn đang thực hiện vẫn còn chưa được hoàn thành.

Mặt nóng từ 9 giờ đến 11 giờ

Nóng mặt là điềm gì vào lúc 9 giờ đến 11 giờ? Một người bạn cũ đang muốn liên lạc với bạn để nhờ giúp đỡ. Có thể họ muốn nhờ bạn một vay mượn tiền bạc hoặc nhờ bạn giúp họ một việc gì đó?

Nóng mặt từ 11 giờ 13 giờ 

Điều này cho thấy bạn đang có việc cần bận tâm nhưng không phải việc của mình mà là lo lắng cho vấn đề của người thân. Hãy nhắc nhở người thân của bạn luôn phải thận trọng và đề phòng trong công việc và trong cuộc sống.

Nóng mặt là điềm gì 13 giờ đến 15 giờ

Nếu thấy mặt nóng vào thời gian này thì bạn cần phải chú ý nhé bởi vì nếu bạn không biết tự mình kiểm soát bản thân thì rất dễ bị kéo vào những chuyện thị phi gây bất lợi cho bản thân.

Nóng mặt là điềm gì 15 giờ đến 17 giờ

Bạn đã xa gia đình thời gian khá lâu rồi và người thân đang rất nhớ mong bạn. Hãy sắp xếp thời gian và trở về bên gia đình mình nhé.

Nóng mặt từ 17 giờ đến 19 giờ

Nóng mặt báo hiệu điều gì vào thời gian này? Một người nào đó đang rất thích bạn và quan tâm bạn, đây là tình cảm của người khác giới dành cho bạn. Có thể bạn sẽ tìm được tình yêu mà bạn đang chờ đợi bấy lâu đấy.

Mặt nóng từ 19 giờ đến 21 giờ

Điềm báo tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới, may mắn, tài lộc sẽ giúp bạn đạt được thành công và những điều mong ước.

Nóng mặt từ 21 giờ đến 23 giờ

Dự báo bạn sẽ vướng vào kiện tụng hoặc có những mâu thuẫn với người khác trong thời gian tới. Vì vậy hãy thận trọng và luôn bình tĩnh cố gắng kiểm soát tốt tâm trạng của mình

Nóng mặt đánh con gì?

Sau khi đã tìm hiểu được nóng mặt là điềm gì rồi vậy thì hãy cùng khám phá những con số may mắn được luận giải từ hiện tượng này.

+ Nóng mặt từ 23 giờ đến 1 giờ đánh 11, 34

+ Từ 1 giờ đến 3 giờ đánh 20, 35

+ Từ 3 giờ đến 5 giờ đánh 33, 66

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ đánh 23, 78

+ Từ 7 giờ đến 9 giờ hãy đánh 18, 99

+ Từ 9 giờ đến 11 giờ đánh 44, 88

+ Từ 11 giờ đến 13 giờ đánh 23, 50

+ Từ 13 giờ đến 15 giờ đánh 52, 97

+ Từ 15 giờ đến 17 giờ đánh 22, 87

+ Từ 17 giờ đến 19 giờ đánh 15, 29

+ Từ 19 giờ đến 21 giờ đánh 86,90

+ Từ 21 giờ đến 23 giờ đánh 49, 84

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau giải mã được hiện tượng nóng mặt là điềm gì và đừng quên thử vận may với những con số gợi ý trong bài nhé.

 

Maybe you are interested

 • Mơ thấy người khác trúng số

  Mơ thấy người khác trúng số? Chọn đánh con gì may mắn?

  Chơi xổ số là niềm đam mê và yêu thích của rất nhiều người với mong muốn mình sẽ là người trúng được vé số. Chính vì vậy mà ngay cả khi ngủ những tờ vé số vẫn hiện lên trong giấc mơ của không ít người. Tuy nhiên đây là trò chơi mang tính […]

 • Bị chó cắn đánh con gì

  Bị chó cắn đánh con gì đem lại may mắn? Tiennhanhmoingay

  Trong các con vật chó là loài động vật gần gũi và trung thành nhất với con người. Chúng thông minh, lanh lợi và giúp ích được rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của chúng ở khắp các con đường, ngõ hẻm và đặc biệt với […]

 • Bị ong đốt đánh con gì

  Bị ong đốt đánh con gì, số mấy để trúng lớn?

  Ong là loài động vật có nọc độc và nếu bị ong đốt có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy mà khi gặp phải loài vật này rất nhiều người sợ hãi và tìm cách để tránh xa chúng. Tuy nhiên trong thực tế không ít người gặp phải tình huống […]

 • Số thần tài là số mấy

  Số thần tài là số mấy? Giấc mơ về thần tài mang đến điềm báo gì?

  Thần tài là vị thần biểu tượng của tiền tài, may mắn và được hầu hết mọi người đặc biệt là người làm kinh doanh thờ cúng quanh năm. Thờ cúng thần tài với mong muốn nhận được vận khí may mắn để công việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt. Vậy bạn có […]

 • Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì

  Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

  Bươm bướm là loài côn trùng rất quen thuộc đối với chúng ta và sự xuất hiện của chúng mang đến nhiều lợi ích cho giới tự nhiên. Hiện có rất nhiều loại bươm bướm với đủ các màu sắc, hình dáng khác nhau trong đó có loại bướm khoác lên mình bộ cánh màu […]

 • Gặp rắn đánh con gì

  Gặp rắn đánh con gì để may mắn trúng số đề?

  Rắn là loài vật khiến phần lớn mọi người gặp phải đều rất sợ hãi bởi đa phần chúng đều có nọc độc gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Trong thực tế chúng ta vẫn gặp loài vật này trong cuộc sống hàng ngày và ngay cả trong giấc mơ. Vậy gặp rắn […]