Nóng mặt là điềm gì?Nóng mặt nên đánh con gì?

Chúng ta thường nóng mặt khi bị sốt hay khi đang có việc gì làm chúng ta thấy hồi hộp hoặc có thể là một sự xấu hổ, thẹn thùng khiến đôi má ửng đỏ. Tuy nhiên nếu bỗng nhiên không có lý do gì mà bạn bỗng thấy nóng mặt thì có thể có một việc gì đó khác lạ dự báo về một điều gì đó. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem nóng mặt là điềm gì và nóng mặt nên đánh con gì nhé?

Nóng mặt là điềm gì?

Để trả lời câu hỏi nóng mặt là điềm gì thì chúng ta sẽ cần phải căn cứ theo khung thời gian mà hiện tượng này xảy ra với bạn. 

Nóng mặt từ 23 giờ đến 1 giờ

Khi bạn thấy nóng mặt vào giờ này cho thấy bạn đang có những dự định cho công việc của mình nhưng chưa chia sẻ với ai. Bạn hãy tự tin và mạnh dạn thực hiện điều mà mình đang muốn làm bởi vì điềm báo rằng mọi kế hoạch của bạn sẽ rất suôn sẻ và thuận lợi.

nóng mặt là điềm gì 1 giờ đến 3 giờ

Bạn đang có nhiều lo lắng và cảm thấy mệt mỏi, những điều lo nghĩ này chủ yếu là do nguyên nhân đến từ chuyện gia đình. Chính vì vậy mà khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ ngon thì bạn lại thấy mặt mình nóng ran, tâm trạng bất an.

Nóng mặt từ 3 giờ đến 5 giờ

Nóng mặt là điềm gì khi hiện tượng này xảy ra lúc từ 3 giờ đến 5 giờ? Một điềm báo tốt lành đang đến với bạn. Bạn sẽ tìm được cơ hội để phát triển bản thân hoặc phát triển công việc của mình.

Nóng mặt là điềm gì 5 giờ đến 7 giờ

Dự báo gia đình bạn sắp có khách đến thăm có thể là bạn bè, người thân hoặc đối tác của bạn. Hãy chuẩn bị đón tiếp các vị khách của mình thật chu đáo nhé.

Nóng mặt từ 7 giờ đến 9 giờ

Hiện tượng nóng mặt xuất hiện vào lúc này chứng tỏ bạn đang mong đợi một người nào đó và những công việc mà bạn đang thực hiện vẫn còn chưa được hoàn thành.

Mặt nóng từ 9 giờ đến 11 giờ

Nóng mặt là điềm gì vào lúc 9 giờ đến 11 giờ? Một người bạn cũ đang muốn liên lạc với bạn để nhờ giúp đỡ. Có thể họ muốn nhờ bạn một vay mượn tiền bạc hoặc nhờ bạn giúp họ một việc gì đó?

Nóng mặt từ 11 giờ 13 giờ 

Điều này cho thấy bạn đang có việc cần bận tâm nhưng không phải việc của mình mà là lo lắng cho vấn đề của người thân. Hãy nhắc nhở người thân của bạn luôn phải thận trọng và đề phòng trong công việc và trong cuộc sống.

Nóng mặt là điềm gì 13 giờ đến 15 giờ

Nếu thấy mặt nóng vào thời gian này thì bạn cần phải chú ý nhé bởi vì nếu bạn không biết tự mình kiểm soát bản thân thì rất dễ bị kéo vào những chuyện thị phi gây bất lợi cho bản thân.

Nóng mặt là điềm gì 15 giờ đến 17 giờ

Bạn đã xa gia đình thời gian khá lâu rồi và người thân đang rất nhớ mong bạn. Hãy sắp xếp thời gian và trở về bên gia đình mình nhé.

Nóng mặt từ 17 giờ đến 19 giờ

Nóng mặt báo hiệu điều gì vào thời gian này? Một người nào đó đang rất thích bạn và quan tâm bạn, đây là tình cảm của người khác giới dành cho bạn. Có thể bạn sẽ tìm được tình yêu mà bạn đang chờ đợi bấy lâu đấy.

Mặt nóng từ 19 giờ đến 21 giờ

Điềm báo tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới, may mắn, tài lộc sẽ giúp bạn đạt được thành công và những điều mong ước.

Nóng mặt từ 21 giờ đến 23 giờ

Dự báo bạn sẽ vướng vào kiện tụng hoặc có những mâu thuẫn với người khác trong thời gian tới. Vì vậy hãy thận trọng và luôn bình tĩnh cố gắng kiểm soát tốt tâm trạng của mình

Nóng mặt đánh con gì?

Sau khi đã tìm hiểu được nóng mặt là điềm gì rồi vậy thì hãy cùng khám phá những con số may mắn được luận giải từ hiện tượng này.

+ Nóng mặt từ 23 giờ đến 1 giờ đánh 11, 34

+ Từ 1 giờ đến 3 giờ đánh 20, 35

+ Từ 3 giờ đến 5 giờ đánh 33, 66

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ đánh 23, 78

+ Từ 7 giờ đến 9 giờ hãy đánh 18, 99

+ Từ 9 giờ đến 11 giờ đánh 44, 88

+ Từ 11 giờ đến 13 giờ đánh 23, 50

+ Từ 13 giờ đến 15 giờ đánh 52, 97

+ Từ 15 giờ đến 17 giờ đánh 22, 87

+ Từ 17 giờ đến 19 giờ đánh 15, 29

+ Từ 19 giờ đến 21 giờ đánh 86,90

+ Từ 21 giờ đến 23 giờ đánh 49, 84

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau giải mã được hiện tượng nóng mặt là điềm gì và đừng quên thử vận may với những con số gợi ý trong bài nhé.

 

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Kiến thức phong thủy về tuổi mệnh luôn là những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Tiếp nối những bài viết trước hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1953 và tìm đáp án cho những thắc mắc: Người sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì? […]

 • Sinh năm 1952 mệnh gì?Hợp màu gì?

  Bạn sinh năm 1952 và bạn đang thắc mắc sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao liệu có được sung sướng hay phải chịu nhiều khổ cực, vất vả? Màu sắc nào hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho mình, cần tránh những màu nào kiêng […]

 • Sinh năm 1951 mệnh gì? Tân Mão hợp với tuổi nào?

  Người Việt Nam rất coi trọng văn hóa tâm linh liên quan đến vấn đề phong thủy. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” để cho thấy những yếu tố về tâm linh, phong thủy có ảnh hưởng sâu sắc đến những may mắn, vận hạn đối với cuộc […]

 • Sinh năm 1950 mệnh gì? Hướng nào hợp với Canh Dần?

  Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu xem người sinh năm 1950 mệnh gì, tuổi gì? Những màu sắc nào hợp sẽ mang đến may mắn và cần tránh những màu nào để không gặp phải điều xui xẻo? Vận mệnh, tính cách của người sinh năm 1950 như thế nào, chọn hướng nào tốt […]

 • Sinh năm 1969 mệnh gì? Khám phá các yếu tố phong thủy tuổi Kỷ Dậu

  Bạn đang thắc mắc sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì? Những người sinh năm 1969 nên sử dụng màu sắc gì phù hợp với bản mệnh để mang lại may mắn cho mình và nên tránh những màu gì để không gặp phải xui xẻo. Sinh năm 1969 chọn hướng nào tốt giúp […]

 • Sinh năm 1968 mệnh gì?Hợp với hướng nào, tuổi nào?

  Bạn sinh năm 1968 và bạn muốn tìm hiểu về tuổi mệnh của mình để giúp mang lại những điều cát lành và may mắn. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi và các bạn có thể khám phá được rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Chúng ta […]