Nóng mặt là điềm gì?Nóng mặt nên đánh con gì?

Chúng ta thường nóng mặt khi bị sốt hay khi đang có việc gì làm chúng ta thấy hồi hộp hoặc có thể là một sự xấu hổ, thẹn thùng khiến đôi má ửng đỏ. Tuy nhiên nếu bỗng nhiên không có lý do gì mà bạn bỗng thấy nóng mặt thì có thể có một việc gì đó khác lạ dự báo về một điều gì đó. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem nóng mặt là điềm gì và nóng mặt nên đánh con gì nhé?

Nóng mặt là điềm gì?

Để trả lời câu hỏi nóng mặt là điềm gì thì chúng ta sẽ cần phải căn cứ theo khung thời gian mà hiện tượng này xảy ra với bạn. 

Nóng mặt từ 23 giờ đến 1 giờ

Khi bạn thấy nóng mặt vào giờ này cho thấy bạn đang có những dự định cho công việc của mình nhưng chưa chia sẻ với ai. Bạn hãy tự tin và mạnh dạn thực hiện điều mà mình đang muốn làm bởi vì điềm báo rằng mọi kế hoạch của bạn sẽ rất suôn sẻ và thuận lợi.

nóng mặt là điềm gì 1 giờ đến 3 giờ

Bạn đang có nhiều lo lắng và cảm thấy mệt mỏi, những điều lo nghĩ này chủ yếu là do nguyên nhân đến từ chuyện gia đình. Chính vì vậy mà khi mọi người đã chìm vào giấc ngủ ngon thì bạn lại thấy mặt mình nóng ran, tâm trạng bất an.

Nóng mặt từ 3 giờ đến 5 giờ

Nóng mặt là điềm gì khi hiện tượng này xảy ra lúc từ 3 giờ đến 5 giờ? Một điềm báo tốt lành đang đến với bạn. Bạn sẽ tìm được cơ hội để phát triển bản thân hoặc phát triển công việc của mình.

Nóng mặt là điềm gì 5 giờ đến 7 giờ

Dự báo gia đình bạn sắp có khách đến thăm có thể là bạn bè, người thân hoặc đối tác của bạn. Hãy chuẩn bị đón tiếp các vị khách của mình thật chu đáo nhé.

Nóng mặt từ 7 giờ đến 9 giờ

Hiện tượng nóng mặt xuất hiện vào lúc này chứng tỏ bạn đang mong đợi một người nào đó và những công việc mà bạn đang thực hiện vẫn còn chưa được hoàn thành.

Mặt nóng từ 9 giờ đến 11 giờ

Nóng mặt là điềm gì vào lúc 9 giờ đến 11 giờ? Một người bạn cũ đang muốn liên lạc với bạn để nhờ giúp đỡ. Có thể họ muốn nhờ bạn một vay mượn tiền bạc hoặc nhờ bạn giúp họ một việc gì đó?

Nóng mặt từ 11 giờ 13 giờ 

Điều này cho thấy bạn đang có việc cần bận tâm nhưng không phải việc của mình mà là lo lắng cho vấn đề của người thân. Hãy nhắc nhở người thân của bạn luôn phải thận trọng và đề phòng trong công việc và trong cuộc sống.

Nóng mặt là điềm gì 13 giờ đến 15 giờ

Nếu thấy mặt nóng vào thời gian này thì bạn cần phải chú ý nhé bởi vì nếu bạn không biết tự mình kiểm soát bản thân thì rất dễ bị kéo vào những chuyện thị phi gây bất lợi cho bản thân.

Nóng mặt là điềm gì 15 giờ đến 17 giờ

Bạn đã xa gia đình thời gian khá lâu rồi và người thân đang rất nhớ mong bạn. Hãy sắp xếp thời gian và trở về bên gia đình mình nhé.

Nóng mặt từ 17 giờ đến 19 giờ

Nóng mặt báo hiệu điều gì vào thời gian này? Một người nào đó đang rất thích bạn và quan tâm bạn, đây là tình cảm của người khác giới dành cho bạn. Có thể bạn sẽ tìm được tình yêu mà bạn đang chờ đợi bấy lâu đấy.

Mặt nóng từ 19 giờ đến 21 giờ

Điềm báo tốt lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới, may mắn, tài lộc sẽ giúp bạn đạt được thành công và những điều mong ước.

Nóng mặt từ 21 giờ đến 23 giờ

Dự báo bạn sẽ vướng vào kiện tụng hoặc có những mâu thuẫn với người khác trong thời gian tới. Vì vậy hãy thận trọng và luôn bình tĩnh cố gắng kiểm soát tốt tâm trạng của mình

Nóng mặt đánh con gì?

Sau khi đã tìm hiểu được nóng mặt là điềm gì rồi vậy thì hãy cùng khám phá những con số may mắn được luận giải từ hiện tượng này.

+ Nóng mặt từ 23 giờ đến 1 giờ đánh 11, 34

+ Từ 1 giờ đến 3 giờ đánh 20, 35

+ Từ 3 giờ đến 5 giờ đánh 33, 66

+ Từ 5 giờ đến 7 giờ đánh 23, 78

+ Từ 7 giờ đến 9 giờ hãy đánh 18, 99

+ Từ 9 giờ đến 11 giờ đánh 44, 88

+ Từ 11 giờ đến 13 giờ đánh 23, 50

+ Từ 13 giờ đến 15 giờ đánh 52, 97

+ Từ 15 giờ đến 17 giờ đánh 22, 87

+ Từ 17 giờ đến 19 giờ đánh 15, 29

+ Từ 19 giờ đến 21 giờ đánh 86,90

+ Từ 21 giờ đến 23 giờ đánh 49, 84

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau giải mã được hiện tượng nóng mặt là điềm gì và đừng quên thử vận may với những con số gợi ý trong bài nhé.

 

Maybe you are interested

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa 2021

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Đường chỉ tay chữ M có nói lên điều gì?

  Dựa vào những đặc điểm nhất định của cơ thể mà chúng ta có thể biết trước được tính cách, vận mệnh của một con người. Ví dụ như qua nhân trung, qua nốt ruồi…và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý nghĩa của đường chỉ tay […]

 • Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

  Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. […]

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]