Nóng‌ ‌tai‌ ‌là‌ ‌điềm‌ ‌báo‌ ‌lành‌ ‌hay‌ ‌dữ?‌ ‌

Nóng tai là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra. Bỗng dưng một ngày chúng ta cảm thấy tai mình đỏ và nóng dần lên. Thông thường, đây là một hiện tượng cho thấy chúng ta lo lắng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, xét về tâm linh lại là điềm báo bí ẩn mà bạn nên biết, nếu là phúc thì đón nhận vui vẻ, vậy là họa thì nên xử lý thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nóng tai là điềm báo gì?

nóng tai

Hiện tượng nóng tai thường xảy ra vào một thời gian nhất định trong ngày. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tổng hợp các khung giờ nóng tai để các bạn biết chính xác về điềm báo, tham khảo thêm ngay sau đây.

Từ 1h đến 12h

 • Nóng tai từ 1h đến 3h: Bạn bị nóng tai vào thời gian này cho thấy bạn đang có một số vấn đề làm bản thân khó chịu và bức xúc. Bạn muốn tìm một người có thể lắng nghe và tâm sự cùng mình để giải tỏa những khó chịu trong lòng.
 • Nóng tai từ 3h đến 5h: Đây là điềm báo tốt lành của bạn đấy. Thời gian tới bạn nhận được may mắn, tài lộc từ một người nào đó mang đến. Hãy biết ơn họ nhé.
 • Nóng tai từ 5h đến 7h: Điềm báo cho thấy công việc của bạn đang gặp trục trặc khiến mọi thứ không thuận lợi. Nhưng bạn an tâm vì có người luôn phù trợ và giúp đỡ bạn.
 • Nóng tai từ 7h đến 9h: Điềm báo này cho biết thời gian gần đây bạn khá bận rộn nhưng lại luôn có người đến quấy rối khiến bạn càng mệt mỏi thêm. Hãy tìm cách khắc phục tình trạng này.
 • Từ 9h đến 11h: Đây là điềm báo cho thấy bạn có lộc ăn rồi đấy. Chuẩn bị có người mời bạn đi ăn nên đừng từ chối cơ hội này nhé.
 • Từ 11h đến 13h: Điềm báo nhắc nhở về tài chính của bạn. Có thể thời gian tới sẽ bị hao hụt rất nhiều nên cố gắng chi tiêu cho hợp lý và không nên quá phung phí bạn nhé.

Từ 12h đến 24h

nóng tai

 • Từ 13h đến 15h: Ngược lại khung giờ trên, điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được tin vui về tài chính. Không những vậy mà còn rất ổn định nên bạn không cần quá lo lắng.
 • Từ 15h đến 17h: Chúc mừng bạn vì tình cảm của bạn đang có bước tiến mới. Có thể là một tình yêu sét đánh.
 • Từ 17h đến 19h: Theo giải mã cho biết, điềm báo này cho biết công việc của bạn đang có hướng tiến triển tốt và mọi việc đều thuận lợi.
 • Từ 19h đến 21h: Những dự định mà bạn đã đặt ra lâu nay chưa thể hoàn thành, thì chúc mừng bạn vì đây chính là thời cơ để bạn làm mọi thứ, hãy cố gắng hơn nữa nhé.
 • Từ 21h đến 23h: Bạn sắp có người thân từ phương xa trở về. Nhân cơ hội quý này hãy cùng nhau vui vẻ, tâm sự những điều trong cuộc sống.

Nóng tai theo khoa học có ý nghĩa gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết khi nào thì bị nóng tai để dự ra được những căn bệnh mình đang mang, và tìm ra cách chữa trị kịp thời.

nóng tai

+Nóng tai thường xảy ra khi mình cảm thấy căng thẳng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Hoặc có thể do thời tiết, môi trường xung quanh, hoặc một căn bệnh liên quan đến sốt.

+Thời gian nóng tai thường xảy ra rất nhanh, không quá 1 giờ nên bạn đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên chúng ta cần biết đây là bệnh gì để tìm ra được các điều trị.

+Thông thường hiện tượng nóng tai chỉ khi cảm xúc cơ thể của bạn đang dâng lên chứ không phải một căn bệnh nào nguy hiểm.

+Có thể bạn đang bị sốt nên cần khám nếu có biểu hiện bất thường.

Trên đây là bài viết nóng tai và các khung giờ về điềm báo. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã biết được ý nghĩa của chúng. Cảm ơn và hẹn gặp lại ơ những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa 2021

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Đường chỉ tay chữ M có nói lên điều gì?

  Dựa vào những đặc điểm nhất định của cơ thể mà chúng ta có thể biết trước được tính cách, vận mệnh của một con người. Ví dụ như qua nhân trung, qua nốt ruồi…và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý nghĩa của đường chỉ tay […]

 • Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

  Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. […]

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]