Nóng‌ ‌tai‌ ‌là‌ ‌điềm‌ ‌báo‌ ‌lành‌ ‌hay‌ ‌dữ?‌ ‌

Nóng tai là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra. Bỗng dưng một ngày chúng ta cảm thấy tai mình đỏ và nóng dần lên. Thông thường, đây là một hiện tượng cho thấy chúng ta lo lắng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, xét về tâm linh lại là điềm báo bí ẩn mà bạn nên biết, nếu là phúc thì đón nhận vui vẻ, vậy là họa thì nên xử lý thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nóng tai là điềm báo gì?

nóng tai

Hiện tượng nóng tai thường xảy ra vào một thời gian nhất định trong ngày. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tổng hợp các khung giờ nóng tai để các bạn biết chính xác về điềm báo, tham khảo thêm ngay sau đây.

Từ 1h đến 12h

 • Nóng tai từ 1h đến 3h: Bạn bị nóng tai vào thời gian này cho thấy bạn đang có một số vấn đề làm bản thân khó chịu và bức xúc. Bạn muốn tìm một người có thể lắng nghe và tâm sự cùng mình để giải tỏa những khó chịu trong lòng.
 • Nóng tai từ 3h đến 5h: Đây là điềm báo tốt lành của bạn đấy. Thời gian tới bạn nhận được may mắn, tài lộc từ một người nào đó mang đến. Hãy biết ơn họ nhé.
 • Nóng tai từ 5h đến 7h: Điềm báo cho thấy công việc của bạn đang gặp trục trặc khiến mọi thứ không thuận lợi. Nhưng bạn an tâm vì có người luôn phù trợ và giúp đỡ bạn.
 • Nóng tai từ 7h đến 9h: Điềm báo này cho biết thời gian gần đây bạn khá bận rộn nhưng lại luôn có người đến quấy rối khiến bạn càng mệt mỏi thêm. Hãy tìm cách khắc phục tình trạng này.
 • Từ 9h đến 11h: Đây là điềm báo cho thấy bạn có lộc ăn rồi đấy. Chuẩn bị có người mời bạn đi ăn nên đừng từ chối cơ hội này nhé.
 • Từ 11h đến 13h: Điềm báo nhắc nhở về tài chính của bạn. Có thể thời gian tới sẽ bị hao hụt rất nhiều nên cố gắng chi tiêu cho hợp lý và không nên quá phung phí bạn nhé.

Từ 12h đến 24h

nóng tai

 • Từ 13h đến 15h: Ngược lại khung giờ trên, điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được tin vui về tài chính. Không những vậy mà còn rất ổn định nên bạn không cần quá lo lắng.
 • Từ 15h đến 17h: Chúc mừng bạn vì tình cảm của bạn đang có bước tiến mới. Có thể là một tình yêu sét đánh.
 • Từ 17h đến 19h: Theo giải mã cho biết, điềm báo này cho biết công việc của bạn đang có hướng tiến triển tốt và mọi việc đều thuận lợi.
 • Từ 19h đến 21h: Những dự định mà bạn đã đặt ra lâu nay chưa thể hoàn thành, thì chúc mừng bạn vì đây chính là thời cơ để bạn làm mọi thứ, hãy cố gắng hơn nữa nhé.
 • Từ 21h đến 23h: Bạn sắp có người thân từ phương xa trở về. Nhân cơ hội quý này hãy cùng nhau vui vẻ, tâm sự những điều trong cuộc sống.

Nóng tai theo khoa học có ý nghĩa gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết khi nào thì bị nóng tai để dự ra được những căn bệnh mình đang mang, và tìm ra cách chữa trị kịp thời.

nóng tai

+Nóng tai thường xảy ra khi mình cảm thấy căng thẳng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Hoặc có thể do thời tiết, môi trường xung quanh, hoặc một căn bệnh liên quan đến sốt.

+Thời gian nóng tai thường xảy ra rất nhanh, không quá 1 giờ nên bạn đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên chúng ta cần biết đây là bệnh gì để tìm ra được các điều trị.

+Thông thường hiện tượng nóng tai chỉ khi cảm xúc cơ thể của bạn đang dâng lên chứ không phải một căn bệnh nào nguy hiểm.

+Có thể bạn đang bị sốt nên cần khám nếu có biểu hiện bất thường.

Trên đây là bài viết nóng tai và các khung giờ về điềm báo. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã biết được ý nghĩa của chúng. Cảm ơn và hẹn gặp lại ơ những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1983 mệnh gì? Các yếu tố phong thủy tuổi Quý Hợi

  Bạn thắc mắc người sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi con gì, nên lựa chọn màu sắc nào để mang đến may mắn tài lộc. Tuổi Quý Hợi hợp tuổi kết hôn hay hợp tác làm ăn thế nào? Hướng nào hợp với người sinh năm 1983 để xây nhà được thuận lợi, gia trạch […]

 • Sinh năm 1980 mệnh gì?Khám phá tử vi tuổi Canh Thân

  Người sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi gì? Sinh năm 1980 hợp với màu gì, hợp với hướng nào? Khi lựa chọn tuổi để làm ăn nên chọn tuổi nào để dễ phát tài, giàu có, muốn cuộc sống vợ chồng thuận hòa hạnh phúc kết hôn với tuổi nào? Tất cả những vấn đề […]

 • Sinh năm 1996 mệnh gì?Tuổi Bính Tý hợp màu gì, hướng nào?

  Con người sinh ra vào mỗi năm sẽ gắn với những tuổi khác nhau và có vận mệnh khác nhau. Mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy người sinh năm 1996 mệnh gì, hợp với tuổi gì? Sinh năm 1996 hợp với hướng nào, hợp với […]

 • Sinh năm 1998 mệnh gì?Hợp với màu gì?

  Việc xem mệnh theo tuổi rất được quan tâm bởi thông qua đó có thể biết được vận mệnh, cuộc đời tính cách của con người. Ngoài ra còn có thể biết thêm được những tuổi nào hợp với mình, màu nào là màu tương sinh màu nào là kiêng kỵ, hướng nào tốt, hướng […]

 • Sinh năm 1994 mệnh gì?Hợp với màu gì, hợp với tuổi nào? 

  Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi gì? Hợp với những màu sắc và hướng nào? Cần tránh những màu sắc gì kiêng kỵ và những hướng nào không hợp? Nên kết hợp với người tuổi gì để thuận lợi may mắn […]

 • Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Bạn muốn biết sinh năm 1991 mệnh gì, hợp màu gì? Hợp với những tuổi nào, hợp với con số nào? Hay hợp với hướng gì, tính cách ra sao? Mục đích bạn tìm hiểu có thể vì những việc quan trọng như chung thân đại sự, để kết hợp làm ăn hoặc đơn giản […]