Nóng‌ ‌tai‌ ‌là‌ ‌điềm‌ ‌báo‌ ‌lành‌ ‌hay‌ ‌dữ?‌ ‌

Nóng tai là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra. Bỗng dưng một ngày chúng ta cảm thấy tai mình đỏ và nóng dần lên. Thông thường, đây là một hiện tượng cho thấy chúng ta lo lắng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, xét về tâm linh lại là điềm báo bí ẩn mà bạn nên biết, nếu là phúc thì đón nhận vui vẻ, vậy là họa thì nên xử lý thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nóng tai là điềm báo gì?

nóng tai

Hiện tượng nóng tai thường xảy ra vào một thời gian nhất định trong ngày. Chính vì vậy mà chúng tôi đã tổng hợp các khung giờ nóng tai để các bạn biết chính xác về điềm báo, tham khảo thêm ngay sau đây.

Từ 1h đến 12h

 • Nóng tai từ 1h đến 3h: Bạn bị nóng tai vào thời gian này cho thấy bạn đang có một số vấn đề làm bản thân khó chịu và bức xúc. Bạn muốn tìm một người có thể lắng nghe và tâm sự cùng mình để giải tỏa những khó chịu trong lòng.
 • Nóng tai từ 3h đến 5h: Đây là điềm báo tốt lành của bạn đấy. Thời gian tới bạn nhận được may mắn, tài lộc từ một người nào đó mang đến. Hãy biết ơn họ nhé.
 • Nóng tai từ 5h đến 7h: Điềm báo cho thấy công việc của bạn đang gặp trục trặc khiến mọi thứ không thuận lợi. Nhưng bạn an tâm vì có người luôn phù trợ và giúp đỡ bạn.
 • Nóng tai từ 7h đến 9h: Điềm báo này cho biết thời gian gần đây bạn khá bận rộn nhưng lại luôn có người đến quấy rối khiến bạn càng mệt mỏi thêm. Hãy tìm cách khắc phục tình trạng này.
 • Từ 9h đến 11h: Đây là điềm báo cho thấy bạn có lộc ăn rồi đấy. Chuẩn bị có người mời bạn đi ăn nên đừng từ chối cơ hội này nhé.
 • Từ 11h đến 13h: Điềm báo nhắc nhở về tài chính của bạn. Có thể thời gian tới sẽ bị hao hụt rất nhiều nên cố gắng chi tiêu cho hợp lý và không nên quá phung phí bạn nhé.

Từ 12h đến 24h

nóng tai

 • Từ 13h đến 15h: Ngược lại khung giờ trên, điềm báo cho thấy bạn sắp nhận được tin vui về tài chính. Không những vậy mà còn rất ổn định nên bạn không cần quá lo lắng.
 • Từ 15h đến 17h: Chúc mừng bạn vì tình cảm của bạn đang có bước tiến mới. Có thể là một tình yêu sét đánh.
 • Từ 17h đến 19h: Theo giải mã cho biết, điềm báo này cho biết công việc của bạn đang có hướng tiến triển tốt và mọi việc đều thuận lợi.
 • Từ 19h đến 21h: Những dự định mà bạn đã đặt ra lâu nay chưa thể hoàn thành, thì chúc mừng bạn vì đây chính là thời cơ để bạn làm mọi thứ, hãy cố gắng hơn nữa nhé.
 • Từ 21h đến 23h: Bạn sắp có người thân từ phương xa trở về. Nhân cơ hội quý này hãy cùng nhau vui vẻ, tâm sự những điều trong cuộc sống.

Nóng tai theo khoa học có ý nghĩa gì?

Đầu tiên chúng ta cần biết khi nào thì bị nóng tai để dự ra được những căn bệnh mình đang mang, và tìm ra cách chữa trị kịp thời.

nóng tai

+Nóng tai thường xảy ra khi mình cảm thấy căng thẳng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Hoặc có thể do thời tiết, môi trường xung quanh, hoặc một căn bệnh liên quan đến sốt.

+Thời gian nóng tai thường xảy ra rất nhanh, không quá 1 giờ nên bạn đừng quá lo lắng.

Tuy nhiên chúng ta cần biết đây là bệnh gì để tìm ra được các điều trị.

+Thông thường hiện tượng nóng tai chỉ khi cảm xúc cơ thể của bạn đang dâng lên chứ không phải một căn bệnh nào nguy hiểm.

+Có thể bạn đang bị sốt nên cần khám nếu có biểu hiện bất thường.

Trên đây là bài viết nóng tai và các khung giờ về điềm báo. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã biết được ý nghĩa của chúng. Cảm ơn và hẹn gặp lại ơ những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • Mơ thấy người khác trúng số

  Mơ thấy người khác trúng số? Chọn đánh con gì may mắn?

  Chơi xổ số là niềm đam mê và yêu thích của rất nhiều người với mong muốn mình sẽ là người trúng được vé số. Chính vì vậy mà ngay cả khi ngủ những tờ vé số vẫn hiện lên trong giấc mơ của không ít người. Tuy nhiên đây là trò chơi mang tính […]

 • Bị chó cắn đánh con gì

  Bị chó cắn đánh con gì đem lại may mắn? Tiennhanhmoingay

  Trong các con vật chó là loài động vật gần gũi và trung thành nhất với con người. Chúng thông minh, lanh lợi và giúp ích được rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của chúng ở khắp các con đường, ngõ hẻm và đặc biệt với […]

 • Bị ong đốt đánh con gì

  Bị ong đốt đánh con gì, số mấy để trúng lớn?

  Ong là loài động vật có nọc độc và nếu bị ong đốt có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy mà khi gặp phải loài vật này rất nhiều người sợ hãi và tìm cách để tránh xa chúng. Tuy nhiên trong thực tế không ít người gặp phải tình huống […]

 • Số thần tài là số mấy

  Số thần tài là số mấy? Giấc mơ về thần tài mang đến điềm báo gì?

  Thần tài là vị thần biểu tượng của tiền tài, may mắn và được hầu hết mọi người đặc biệt là người làm kinh doanh thờ cúng quanh năm. Thờ cúng thần tài với mong muốn nhận được vận khí may mắn để công việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt. Vậy bạn có […]

 • Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì

  Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

  Bươm bướm là loài côn trùng rất quen thuộc đối với chúng ta và sự xuất hiện của chúng mang đến nhiều lợi ích cho giới tự nhiên. Hiện có rất nhiều loại bươm bướm với đủ các màu sắc, hình dáng khác nhau trong đó có loại bướm khoác lên mình bộ cánh màu […]

 • Gặp rắn đánh con gì

  Gặp rắn đánh con gì để may mắn trúng số đề?

  Rắn là loài vật khiến phần lớn mọi người gặp phải đều rất sợ hãi bởi đa phần chúng đều có nọc độc gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Trong thực tế chúng ta vẫn gặp loài vật này trong cuộc sống hàng ngày và ngay cả trong giấc mơ. Vậy gặp rắn […]