Nốt ruồi dưới mắt biểu thị vận xấu hay tốt?

Bạn sở hữu một nốt ruồi dưới mắt và không biết đây có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của mình hay không? Liệu đây có phải vận xấu không? Chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây cho các bạn biết thêm thông tin về nốt ruồi này.

Nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi dưới mắt

Mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào mắt một người mà ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh sang hèn, phúc hậu hay đường tình duyên có lận đận hay không. Chính vì vậy đôi mắt rất quan trọng đối với chúng ta. Vùng dưới của mắt được gọi là vị trí cung tử tức, điều này có nghĩa nếu mắt của bạn xuất hiện nốt ruồi chứng tỏ bạn có vận mệnh không tốt.

Không những vậy, nốt ruồi hoặc chấm đen, sẹo dưới mắt thường chuyện vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn và nếu bạn lập gia đình thì gặp nhiều trắc trở, hoặc xấu hơn là bạn không có con.

Nốt ruồi dưới mắt phải có ý nghĩa gì?

Đối với phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải là điều không hề tốt trong cuộc sống hôn nhân, gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng giữa con cái và vợ chồng, điều này khiến gặp nhiều trắc trở, tệ hơn là ly hôn. Nếu nốt ruồi đó mọc rõ tròn sáng vận con cháu trong gia đình và tình vợ chồng mới được tốt hơn, gia đình hòa thuận và tránh cãi vã.

Nốt ruồi dưới mắt phải

Là đàn ông có nốt ruồi mắt phải cực kỳ xấu cần phải lưu ý. Điều này cho thấy bạn không hợp với vợ hoặc có những mối lo âu khác về con cái trong gia đình.

Đồng thời nốt ruồi này ở đàn ông còn cho thấy có nét khắc tử(khắc con cái) và khắc thê(khắc vợ). Đồng thời, họ là người có tính khá nóng nảy, không kiềm chế được bản thân, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, dễ bị từ chối hoặc bỏ rơi vì tính cách này không ai có thể chịu được. Cũng có thể trong tình yêu có người thứ 3 xen ngang.

Nốt ruồi dưới mắt trái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới mắt trái

Bạn là nam và có nốt ruồi bên trái mắt thì cho thấy bạn khá thông minh và nhạy bén, bạn luôn biết cách giao tiếp xã hội và đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến, không những vậy còn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống cũng thuận lợi hơn và giàu có, sung túc.

Còn nếu bạn là phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái thì ngược lại, bạn chịu nhiều thiệt thòi và ấm ức trong gia đình. Nếu bạn có vùng mắt khá sâu xuống thì càng tệ hơn, chuyện tình cảm không được tốt đẹp, chịu hoàn cảnh phải yêu xa, sống cô đơn hoặc con cái không ở gần để chăm sóc, xan sẻ.

Hy vọng bài viết về nốt ruồi dưới mắt mà chúng tôi đã giải đáp mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống và hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa 2021

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Đường chỉ tay chữ M có nói lên điều gì?

  Dựa vào những đặc điểm nhất định của cơ thể mà chúng ta có thể biết trước được tính cách, vận mệnh của một con người. Ví dụ như qua nhân trung, qua nốt ruồi…và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý nghĩa của đường chỉ tay […]

 • Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

  Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. […]

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]