Nốt ruồi dưới mắt biểu thị vận xấu hay tốt?

Bạn sở hữu một nốt ruồi dưới mắt và không biết đây có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của mình hay không? Liệu đây có phải vận xấu không? Chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây cho các bạn biết thêm thông tin về nốt ruồi này.

Nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi dưới mắt

Mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào mắt một người mà ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh sang hèn, phúc hậu hay đường tình duyên có lận đận hay không. Chính vì vậy đôi mắt rất quan trọng đối với chúng ta. Vùng dưới của mắt được gọi là vị trí cung tử tức, điều này có nghĩa nếu mắt của bạn xuất hiện nốt ruồi chứng tỏ bạn có vận mệnh không tốt.

Không những vậy, nốt ruồi hoặc chấm đen, sẹo dưới mắt thường chuyện vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn và nếu bạn lập gia đình thì gặp nhiều trắc trở, hoặc xấu hơn là bạn không có con.

Nốt ruồi dưới mắt phải có ý nghĩa gì?

Đối với phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải là điều không hề tốt trong cuộc sống hôn nhân, gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng giữa con cái và vợ chồng, điều này khiến gặp nhiều trắc trở, tệ hơn là ly hôn. Nếu nốt ruồi đó mọc rõ tròn sáng vận con cháu trong gia đình và tình vợ chồng mới được tốt hơn, gia đình hòa thuận và tránh cãi vã.

Nốt ruồi dưới mắt phải

Là đàn ông có nốt ruồi mắt phải cực kỳ xấu cần phải lưu ý. Điều này cho thấy bạn không hợp với vợ hoặc có những mối lo âu khác về con cái trong gia đình.

Đồng thời nốt ruồi này ở đàn ông còn cho thấy có nét khắc tử(khắc con cái) và khắc thê(khắc vợ). Đồng thời, họ là người có tính khá nóng nảy, không kiềm chế được bản thân, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, dễ bị từ chối hoặc bỏ rơi vì tính cách này không ai có thể chịu được. Cũng có thể trong tình yêu có người thứ 3 xen ngang.

Nốt ruồi dưới mắt trái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới mắt trái

Bạn là nam và có nốt ruồi bên trái mắt thì cho thấy bạn khá thông minh và nhạy bén, bạn luôn biết cách giao tiếp xã hội và đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến, không những vậy còn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống cũng thuận lợi hơn và giàu có, sung túc.

Còn nếu bạn là phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái thì ngược lại, bạn chịu nhiều thiệt thòi và ấm ức trong gia đình. Nếu bạn có vùng mắt khá sâu xuống thì càng tệ hơn, chuyện tình cảm không được tốt đẹp, chịu hoàn cảnh phải yêu xa, sống cô đơn hoặc con cái không ở gần để chăm sóc, xan sẻ.

Hy vọng bài viết về nốt ruồi dưới mắt mà chúng tôi đã giải đáp mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống và hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]

 • Người mệnh Thủy

  Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu sắc tương sinh tương khắc

  Trong ngũ hành phong thủy, màu sắc luôn là một đề tài nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bạn là người thuộc mệnh Thủy và bạn đang thắc mắc không biết mệnh Thủy hợp màu gì? Nếu không thì chắc hẳn bạn đã bỏ qua những thông tin quan trọng trong cuộc đời […]

 • Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn màu nào để cuộc sống giàu sang phú quý

  Mỗi người trong chúng ta từ khi sinh ra đã được định sẵn một số mệnh. Tuy nhiên, người ta thường nói “Nhân Định vốn Thắng Thiên”, khi bạn biết được mệnh Mộc hợp màu gì, cũng có nghĩa là bạn sẽ biết cách để thay đổi số mệnh của mình. Khi bạn khám phá […]

 • Người mệnh Hỏa hợp màu gì nhất và kiêng kỵ màu gì nhất?

  Mệnh hỏa trong phong thủy chính là biểu tượng của sự đam mê, sức sống mãnh liệt và một ý chí quật cường. Trong công việc và cuộc sống, để gia tăng sự may mắn những người mệnh hỏa cần phải biết cách lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Vậy mệnh hỏa hợp […]

 • Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt để được may mắn bình an

  Vòng phong thủy được biết đến như một món đồ trang sức khóa phổ biến hiện nay. Những chiếc vòng đó được xâu bởi những tràng hạt. Theo quan niệm tâm linh thì những chiếc vòng phong thủy giống như một chiếc bùa bình an, mang lại may mắn cho người sở hữu. Số lượng […]

 • Cây phong thủy dành cho người tuổi Sửu

  Tuổi Sửu hợp với cây gì – Chọn cây theo phong thủy ngũ hành

  Hiện nay, trồng cây cảnh phong thủy được khá nhiều người quan tâm, bởi người ta tin rằng ngoài chức năng làm đẹp không gian, thanh lọc không khí thì chúng còn có thể mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân. Chủ đề hôm nay chúng ta hướng đến sẽ là […]