Nốt ruồi dưới mắt biểu thị vận xấu hay tốt?

Bạn sở hữu một nốt ruồi dưới mắt và không biết đây có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của mình hay không? Liệu đây có phải vận xấu không? Chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây cho các bạn biết thêm thông tin về nốt ruồi này.

Nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi dưới mắt

Mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào mắt một người mà ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh sang hèn, phúc hậu hay đường tình duyên có lận đận hay không. Chính vì vậy đôi mắt rất quan trọng đối với chúng ta. Vùng dưới của mắt được gọi là vị trí cung tử tức, điều này có nghĩa nếu mắt của bạn xuất hiện nốt ruồi chứng tỏ bạn có vận mệnh không tốt.

Không những vậy, nốt ruồi hoặc chấm đen, sẹo dưới mắt thường chuyện vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn và nếu bạn lập gia đình thì gặp nhiều trắc trở, hoặc xấu hơn là bạn không có con.

Nốt ruồi dưới mắt phải có ý nghĩa gì?

Đối với phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải là điều không hề tốt trong cuộc sống hôn nhân, gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng giữa con cái và vợ chồng, điều này khiến gặp nhiều trắc trở, tệ hơn là ly hôn. Nếu nốt ruồi đó mọc rõ tròn sáng vận con cháu trong gia đình và tình vợ chồng mới được tốt hơn, gia đình hòa thuận và tránh cãi vã.

Nốt ruồi dưới mắt phải

Là đàn ông có nốt ruồi mắt phải cực kỳ xấu cần phải lưu ý. Điều này cho thấy bạn không hợp với vợ hoặc có những mối lo âu khác về con cái trong gia đình.

Đồng thời nốt ruồi này ở đàn ông còn cho thấy có nét khắc tử(khắc con cái) và khắc thê(khắc vợ). Đồng thời, họ là người có tính khá nóng nảy, không kiềm chế được bản thân, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, dễ bị từ chối hoặc bỏ rơi vì tính cách này không ai có thể chịu được. Cũng có thể trong tình yêu có người thứ 3 xen ngang.

Nốt ruồi dưới mắt trái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới mắt trái

Bạn là nam và có nốt ruồi bên trái mắt thì cho thấy bạn khá thông minh và nhạy bén, bạn luôn biết cách giao tiếp xã hội và đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến, không những vậy còn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống cũng thuận lợi hơn và giàu có, sung túc.

Còn nếu bạn là phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái thì ngược lại, bạn chịu nhiều thiệt thòi và ấm ức trong gia đình. Nếu bạn có vùng mắt khá sâu xuống thì càng tệ hơn, chuyện tình cảm không được tốt đẹp, chịu hoàn cảnh phải yêu xa, sống cô đơn hoặc con cái không ở gần để chăm sóc, xan sẻ.

Hy vọng bài viết về nốt ruồi dưới mắt mà chúng tôi đã giải đáp mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống và hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • Xem tướng trán

  Cách xem tướng mặt đoán vận mệnh cuộc sống

  Xem tướng mặt là một loại bói nhưng trên mặt mình. Dự vào mắt, tráng, miệng, tai,..mà chúng ta có thể biết được tính cách của họ. Người xưa có câu “ Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn […]

 • Xem hướng nhà

  Xem hướng nhà theo phong thủy mang lại nhiều may mắn

  Đối với người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung thì xem hướng nhà để biết việc bạn xây một ngôi nhà có hợp với việc làm ăn, sức khỏe của gia chủ hay không. Vì vậy, hầu hết khi bất cứ ai bắt đầu xây hoặc mua một ngôi nhà đề […]

 • Thịt giật là điềm gì

  Thịt giật là điềm gì? Giải mã điềm báo thịt giật

  Thịt giật là điềm gì gọi tắt là một trạng thái cơ thể bị giật nhẹ do nhiều tác động khác nhau của môi trường xung quanh hoặc do sức khỏe của bạn bị rối loạn sinh lý gây nên do bạn có chế độ ăn uống không hợp lý, giấc ngủ không ổn định […]

 • Cắn vào lưỡi là điềm gì

  Cắn vào lưỡi là điềm gì? Đánh đề con nào?

  Cắn vào lưỡi thường xuất hiện khi chúng ta đang ăn hoặc đang nói và thường xuất hiện ở người lớn. Xét về góc độ khoa học thì nhiều người tò mò rằng liệu cắn vào lưỡi có bị chết hay bị tổn thương hay không. Nhưng xét về tâm linh thì đây là một […]

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]