Nốt ruồi dưới mắt biểu thị vận xấu hay tốt?

Bạn sở hữu một nốt ruồi dưới mắt và không biết đây có ý nghĩa gì đối với cuộc sống của mình hay không? Liệu đây có phải vận xấu không? Chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây cho các bạn biết thêm thông tin về nốt ruồi này.

Nốt ruồi ở mắt nói lên điều gì?

Nốt ruồi dưới mắt

Mắt được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, nhìn vào mắt một người mà ta có thể đoán được tính cách, vận mệnh sang hèn, phúc hậu hay đường tình duyên có lận đận hay không. Chính vì vậy đôi mắt rất quan trọng đối với chúng ta. Vùng dưới của mắt được gọi là vị trí cung tử tức, điều này có nghĩa nếu mắt của bạn xuất hiện nốt ruồi chứng tỏ bạn có vận mệnh không tốt.

Không những vậy, nốt ruồi hoặc chấm đen, sẹo dưới mắt thường chuyện vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn và nếu bạn lập gia đình thì gặp nhiều trắc trở, hoặc xấu hơn là bạn không có con.

Nốt ruồi dưới mắt phải có ý nghĩa gì?

Đối với phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt phải là điều không hề tốt trong cuộc sống hôn nhân, gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn và bất đồng giữa con cái và vợ chồng, điều này khiến gặp nhiều trắc trở, tệ hơn là ly hôn. Nếu nốt ruồi đó mọc rõ tròn sáng vận con cháu trong gia đình và tình vợ chồng mới được tốt hơn, gia đình hòa thuận và tránh cãi vã.

Nốt ruồi dưới mắt phải

Là đàn ông có nốt ruồi mắt phải cực kỳ xấu cần phải lưu ý. Điều này cho thấy bạn không hợp với vợ hoặc có những mối lo âu khác về con cái trong gia đình.

Đồng thời nốt ruồi này ở đàn ông còn cho thấy có nét khắc tử(khắc con cái) và khắc thê(khắc vợ). Đồng thời, họ là người có tính khá nóng nảy, không kiềm chế được bản thân, chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, dễ bị từ chối hoặc bỏ rơi vì tính cách này không ai có thể chịu được. Cũng có thể trong tình yêu có người thứ 3 xen ngang.

Nốt ruồi dưới mắt trái có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi dưới mắt trái

Bạn là nam và có nốt ruồi bên trái mắt thì cho thấy bạn khá thông minh và nhạy bén, bạn luôn biết cách giao tiếp xã hội và đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến, không những vậy còn được quý nhân phù trợ nên cuộc sống cũng thuận lợi hơn và giàu có, sung túc.

Còn nếu bạn là phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái thì ngược lại, bạn chịu nhiều thiệt thòi và ấm ức trong gia đình. Nếu bạn có vùng mắt khá sâu xuống thì càng tệ hơn, chuyện tình cảm không được tốt đẹp, chịu hoàn cảnh phải yêu xa, sống cô đơn hoặc con cái không ở gần để chăm sóc, xan sẻ.

Hy vọng bài viết về nốt ruồi dưới mắt mà chúng tôi đã giải đáp mang lại thông tin bổ ích cho bạn. Chúc bạn thành công hơn trong cuộc sống và hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • nóng tai

  Nóng‌ ‌tai‌ ‌là‌ ‌điềm‌ ‌báo‌ ‌lành‌ ‌hay‌ ‌dữ?‌ ‌

  Nóng tai là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra. Bỗng dưng một ngày chúng ta cảm thấy tai mình đỏ và nóng dần lên. Thông thường, đây là một hiện tượng cho thấy chúng ta lo lắng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, xét về tâm linh lại là điềm […]

 • Chuồn chuồn bay vào nhà

  Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh con nào dễ trúng?

  Chuồn chuồn là loài côn trùng rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là các vùng nông thôn hầu hết đều có chuồn chuồn sinh sống. Chúng thường sống trong bụi rậm và thức ăn của chúng là ruồi, muỗi, côn trùng…Người ta thường có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao […]

 • Gà vào nhà có điềm gì

  Gà vào nhà có điềm gì? Đánh con nào dễ trúng nhất?

  Gà là loài không còn xa lạ với chúng ta, nhất là vùng nông thôn hầu hết nhà nào cũng nuôi gà. Chính vì điều này mà ít ai quan tâm đến điềm báo khi gà vào nhà. Bỗng một ngày chúng ta thấy gà bay vào nhà thì có thể là họa hoặc phúc […]

 • Thiên can là gì? Tìm hiểu về thiên can, địa chi

  Những người thường xuyên tìm hiểu về phong thủy chắc chắn sẽ không còn xa lạ với khái niệm thiên can. Tuy nhiên với nhiều người thiên can là gì vẫn là một dấu hỏi lớn và không hề có một chút thông tin nào về thuật ngữ này. Bài viết hôm nay chúng tôi […]

 • Thái tuế là gì và cách hóa giải phạm Thái tuế

  Khái niệm Thái tuế có lẽ không quá xa lạ với chúng ta ít nhất mỗi người cũng đã từng nghe ở đâu đó về cụm từ này. Tuy nhiên chắc rằng sẽ không có nhiều người hiểu hết được về nó. Vậy Thái tuế là gì, nó tốt hay là xấu và có có […]

 • Giờ hoàng đạo là gì và cách tính giờ hoàng đạo như thế nào

  Theo phong tục cổ truyền, trước khi bạn bắt đầu một công việc gì đó thì ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt thì việc xác định giờ hoàng đạo cũng được quan tâm đặc biệt. Vậy bạn có biết thực chất giờ hoàng đạo là gì và cách tính giờ hoàng đạo như thế […]