Phần mềm cắt video tốt nhất năm 2020 – 2021

Để đáp ứng nhu cầu cắt video nhanh nhất, nhà sản xuất đã tạo ra những phần mềm cắt video tốt nhất, tốt nhất cũng như chỉnh sửa video từ đơn giản đến phức tạp. Và những phần mềm này giúp máy tính của chúng ta cắt video với những tính năng vượt trội hơn. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến các bạn những phần mềm cắt video tốt nhất và nhanh nhất.

Việc cắt video hoặc ghép video hiện nay dễ dàng và tốt hơn nhờ có những phần mềm chuyên dụng cắt video hỗ trợ cho máy tính của bạn. Dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn 5 phần mềm cắt video tốt nhất 2020, bạn có thể tham khảo và thực hiện.

Top 5 phần mềm cắt video tốt nhất và nhanh nhất hiện nay (2020)

1.Phần mềm Cute Video Cutter

Phần mềm Cute Video Cutter
Phần mềm Cute Video Cutter

Cute Video Cutter là phần mềm được nhiều người đánh giá là tốt nhất và nhanh nhất với các chức năng cắt, chia nhỏ những video có dung lượng lớn thực hiện dễ dàng nhiều định dạng video khác nhau.

Phần mềm này có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng trong việc cắt, ghép video trên ứng dụng Cute Video Cutter này khá là tiện dụng. Các định dạng video mà ứng dụng này hỗ trợ như : AVI, DVD/SVCD/VCD, ASF, MP4,..

Ưu điểm của ứng dụng này là vẫn giữ được chất lượng video như ban đầu khi bạn thực hiện cắt video.

Dưới đây là một số tính năng chính của Cute Video Cutter :

– Giao diện, tính năng của phần mềm đơn giản và dễ dàng sử dụng.

– Giúp người dùng cắt và chia nhỏ các lỗi của video, hay phần bị thừa mà vẫn đảm bảo chất lượng video như ban đầu.

– Ứng dụng làm việc trên nhiều định dạng khác nhau.

– Xử lý lượng lớn video trong thời gian ngắn.

2.Phần mềm Format Factory

Phần mềm Format Factory
Phần mềm Format Factory

Format factory là phần mềm cắt video chuyên nghiệp, phần mềm này hỗ trợ người dùng chuyển đổi video, cắt video với tốc độ cao trên máy tính của bạn. Ứng dụng này có thể chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng video, audio, hình ảnh với tốc độ nhanh.

Khi sử dụng ứng dụng này thì chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi audio, video ở các định dạng như : MP3, WMA, AMR, WAV…nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là cực kỳ an toàn.

Những tính năng chính của Format Factory :

– Cắt ghép video một cách nhanh chóng.

– Đổi file, file ảnh với số lượng lớn.

– Hỗ trợ bạn Rip đĩa CD/DVD sang các định dạng video, âm thanh với chất lượng cao nhất.

– Hỗ trợ tắt máy sau khi kết thúc quá trình xử lý.

3.Phần mềm Boilsoft Video Joiner

Boilsoft Video Joiner giúp người dùng hợp nhất các video với các định dạng khác nhau thành một video duy nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng video.

Phần mềm này hỗ trợ người dùng với nhiều định dạng video như : MP4, MKV, MOV,… Đặc biệt, người dùng có thể thay đổi được chất lượng, đuôi video sau khi kết nối dễ dàng và nhanh chóng.

Boilsoft Video Joiner phù hợp hoàn toàn trên Windows với giao diện thân thiện và dễ dùng. Khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ thấy thao tác dễ thực hiện và không giới hạn video kết hợp lại, có thể xáo trộn các video thành một chuỗi rất dễ và chính xác nhất.

4.Phần mềm Ultra Video Splitter

Phần mềm Ultra Video Splitter
Phần mềm Ultra Video Splitter

Ultra Video Splitter là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp giúp người dùng cắt video nhanh chóng trên máy tính. Ứng dụng này dễ dàng chia nhỏ video theo thời gian ngắn hoặc dài khác nhau từ video tổng. Sau khi cắt video trên phần mềm này, nếu bạn muốn hoàn toàn chia sẻ lên Internet hoặc là ghép cùng một video khác.

Với ứng dụng này, thì việc chia tách, cắt video trở nên đơn dàng và tiện lợi hơn nhiều. Các định dạng mà ứng dụng này hỗ trợ như : AVI, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4,… đều được sử dụng trên phần mềm này. Đây là phần mềm cắt video tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

5.Phần mềm Ultra Video Joiner

Đây là phần mềm để cắt, ghép nhiều Video thành một Video duy nhất mà bạn cần. Ứng dụng này hỗ trợ các video định dạng như : AVI, MPEG, WMV, RM, MP4…

Ứng dụng này giúp người dùng có thể làm việc với file video dung lượng lớn, chất lượng cao mà các video HD không ảnh hưởng đến tốc độ ghép nối video. Đặc biệt, bạn có thể xóa các video không mong ,muốn trong file video mà người dùng đã ghép nối.

Giao diện phần mềm này khá đơn giản và dễ sử dụng ngay với những người lần đầu tiếp xúc với phần mềm này.

Với top phần mềm cắt video tốt nhất này là những tham khảo tốt nhất và hữu ích nhất mà bạn có thể sử dụng với máy tính của mình.

Maybe you are interested

 • phần mềm tạo số điện thoại

  Phần mềm tạo số điện thoại nhanh nhất 2020 – 2021

  Bạn là một Admin hay là một nhân viên Marketing thì việc sử dụng nhiều tài khoản  Google, Facebook,.. là việc hết sức cần thiết. Vì vậy ở thời điểm hiện tại nhiều trang mạng xã hội đã đưa ra hết những quy định nghiêm ngặt sơ với mấy năm về trước rất nhiều, họ […]

 • Chỉnh độ sáng màn hình

  Chỉnh độ sáng màn hình chi tiết và đầy đủ nhất

  Độ sáng của màn hình máy tính và laptop sẽ ảnh hưởng nhiều đến thị lực của bạn và cả tuổi thọ của pin laptop.Vì vậy bạn cần điều chỉnh độ sáng của màn hình sao cho phù hợp. Mặc dù việc tăng giảm độ sáng màn hình máy tính hay laptop là đơn giản […]

 • Rút gọn link của Google

  Các trang web rút gọn link tốt nhất năm 2020 – 2021

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 6 trang web rút gọn link miễn phí và tốt nhất hiện nay. 1.Dịch vụ rút gọn link của Google Google là nơi tìm kiếm không xa lạ gì với các bạn rồi phải không. Đây là cỗ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay, cung cấp rất […]

 • Giả lập ios

  Giả lập IOS | Hướng dẫn cách cài và sử dụng

  Giả lập IOS là phần mềm giúp bạn chạy các chương trình, ứng dụng hoặc trò chơi của iPad hay iphone trên laptop của mình mà bạn không cần mua thêm thiết bị chạy IOS khác. Các giả lập này thật sự rất hữu ích cho nhà phát triển, đặc biệt là đối với nhà […]

 • Cách làm máy tính chạy nhanh hơn

  Cách làm máy tính chạy nhanh hơn

  Hầu hết khi sử dụng máy tính lâu năm, thì ai cũng mong muốn máy tính của mình chạy nhanh hơn, đặc biệt là các dân chuyên với máy tính. Dưới đây là một số thủ thuật hướng dẫn cách làm máy tính chạy nhanh hơn, cùng tham khảo nhé. 1.Thường xuyên chạy phần mềm […]

 • Điểm gpa là gì

  Điểm GPA là gì? Ý nghĩa của điểm GPA đối với học sinh, sinh viên

  Các du học hay các sinh viên học sinh xin đi học du học nước ngoài hoặc lấy học bổng không xa lạ gì với thuật ngữ GPA. GPA đánh giá tầm quan trọng của các học sinh và những tiêu chí trong quá trình xin học bổng. Vậy điểm GPA là gì và nó […]