Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. Thực chất, mỗi giai đoạn sẽ có một phương pháp khác nhau, hãy cùng xem ngay những bí quyết chiêu vận đào hoa phù hợp với độ tuổi của mình nhé.

Một số điều cần biết về sao đào hoa.

Sao đào hoa là gì?
Sao đào hoa là gì?

Sao đào hoa gọi tắt là Đào, đây là sao Phụ tinh thuộc loại Cát tinh, với đặc tính vui vẻ mang lại nhiều may mắn và tốt lành. Theo ngũ hành Đào thuộc mệnh Mộc thuộc nhóm sao Đào Hồng Hỷ (Đào Hoa, Hồng Loan, Thiên Hỷ).

Đào Hoa có 4 vị trí: Tý, Ngọ, Mão, Dậu theo trục Bắc Nam Đông Tây và đắc địa nhất tại cung Mão.

Đào Hoa tại cung Mão (tượng trưng cho bình minh): Sao đào hoa tại đây được ví như hoa nở lúc bình minh, mang vẻ đẹp hoàn hảo nhất, được nhiều người chiêm ngưỡng và soi ngắm. Đó là trường hợp của những người đắc thời về tình ái, là minh tinh tài tử, quốc sắc thiên hương, quyến rũ và được nhiều người ngưỡng mộ, tôn thờ.

Đào hoa ở cung Ngọ (lúc giữa trưa) và cung Dậu (lúc trời tối): Đây là khoảng thời gian mà Đào hoa bớt đi sức hấp dẫn, sự thi vị vốn có của nó. Ám chỉ những người chậm duyên, vô duyên và khó gặp thời, trừ khi Tuần, Triệt đồng cung thì mới có tia hy vọng.

Đào hoa ở cung Tý (lúc nửa đêm): Sao đào hoa ở đây giống như bông hoa lúc nửa đêm, đẹp kiêu sa và vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên lại rất ít người biết đến, ám chỉ những người có duyên ngầm, hoặc cũng có thể là những mối tình kín đáo.

Sao đào hoa là gì?
Sao đào hoa là gì?

Cách xác định vị trí sao đào hoa của cá nhân

Với những người vẫn đang tìm kiếm một nửa kia cả đời mình, bạn cần phải kết hợp cầm tình trên cơ sở năm sinh âm lịch của mình để xác định vị trí đào hoa.

 • Người tuổi Thân, Tý, Thìn thuộc cung Dậu
 • Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất thuộc cung Mão
 • Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu thuộc cung Ngọ
 • Người tuổi Hợi, Mão, Mùi thuộc cung Bắc.

Hướng dẫn 4 tuyệt chiêu trong cách tăng vận đào hoa

Không vứt thiệp cưới ngay

Khi bạn nhận được thiệp cưới từ bạn bè của mình bạn không nên tiện tay vứt nó đi. Hãy giữ lại và cắt chữ “Hỷ” trên thiệp rồi treo lên cây cảnh trong nhà. Lưu ý, chậu đựng cây cảnh phải làm bằng gốm và đặt chậu vào hướng Nam của phòng. Rất có thể lỳ tích sẽ xảy ra, và ngày lành kế tiếp sẽ tới lượt bạn.

Bày 12 nụ tầm xuân hoặc hoa đào ở vị trí sao đào hoa

Bạn có thể tự xác định vị trí đào hoa trong nhà hoặc nhờ tới các thầy phong thủy để có được vị trí chính xác nhất. Với 12 nụ tầm xuân hoặc cành đào đặt tại vị trí đào hoa sẽ giúp bạn thức đẩy con đường tình duyên. Bạn nên nhớ là phải cắm hoa tươi, thường xuyên thay nước và thay hoa khi nó héo.

Sao đào hoa là gì?
Sao đào hoa là gì?

Đặt muối biển ở 4 góc nhà

Đây là cách mà dân gian thường sử dụng để mở rộng sao đào hoa, thu hút quý nhân 4 phương giúp bạn sớm tìm được tình yêu của mình.

Bạn hãy làm sạch sẽ 4 góc phòng (góc nhà) sau đó lấy muối biển tự nhiên cho vào 4 cái bát hoặc 4 cái đĩa nhỏ chất thành 1 cóp cao. Sau đó bạn đem 4 đĩa muối đấy đặt ở 4 góc phòng (góc nhà), sau 7 ngày bạn thay 1 lần, thực hiện bảy bảy bốn chín ngày nó sẽ giúp bạn tiêu trừ đi những điềm xấu và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho con đường tình duyên của bạn.

Ngoài ra, bạn nên nổi lửa nấu cơm tại nhà ít nhất 1 tuần 1 lần, nếu như bạn ngại nấu cơm cũng có thể đun sôi 1 ấm nước. Lửa sẽ góp phần giúp bạn thoát khỏi cảnh “không ai đoái hoài” và nâng cao tình duyên của bạn.

Không để nhiều đồng hồ trong nhà

Khi bạn đặt quá nhiều đồng hồ trong nhà sẽ khiến bạn mất ngủ, thường xuyên căng thẳng mệt mỏi. Khi người khác làm quen bạn thường thu hẹp mình, không tự tin tiếp xúc, cảm giác sợ sệt và không thoải mái của bạn sẽ khiến người khác cảm thấy khó tiếp cận. Vì thế, hãy dẹp bớt đồng hồ trong phòng đi nhé, 1 cái thôi là đủ dùng rồi.

Hy vọng với những chia sẻ về sao đào hoa ở trên sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích để gia tăng vận mệnh đào hoa của mình. Chúc bạn tìm được cách tăng vận đào hoa phù hợp nhất nhé. Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác tại https://tiennhanhmoingay.com/

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1983 mệnh gì? Các yếu tố phong thủy tuổi Quý Hợi

  Bạn thắc mắc người sinh năm 1983 mệnh gì, tuổi con gì, nên lựa chọn màu sắc nào để mang đến may mắn tài lộc. Tuổi Quý Hợi hợp tuổi kết hôn hay hợp tác làm ăn thế nào? Hướng nào hợp với người sinh năm 1983 để xây nhà được thuận lợi, gia trạch […]

 • Sinh năm 1980 mệnh gì?Khám phá tử vi tuổi Canh Thân

  Người sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi gì? Sinh năm 1980 hợp với màu gì, hợp với hướng nào? Khi lựa chọn tuổi để làm ăn nên chọn tuổi nào để dễ phát tài, giàu có, muốn cuộc sống vợ chồng thuận hòa hạnh phúc kết hôn với tuổi nào? Tất cả những vấn đề […]

 • Sinh năm 1996 mệnh gì?Tuổi Bính Tý hợp màu gì, hướng nào?

  Con người sinh ra vào mỗi năm sẽ gắn với những tuổi khác nhau và có vận mệnh khác nhau. Mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy người sinh năm 1996 mệnh gì, hợp với tuổi gì? Sinh năm 1996 hợp với hướng nào, hợp với […]

 • Sinh năm 1998 mệnh gì?Hợp với màu gì?

  Việc xem mệnh theo tuổi rất được quan tâm bởi thông qua đó có thể biết được vận mệnh, cuộc đời tính cách của con người. Ngoài ra còn có thể biết thêm được những tuổi nào hợp với mình, màu nào là màu tương sinh màu nào là kiêng kỵ, hướng nào tốt, hướng […]

 • Sinh năm 1994 mệnh gì?Hợp với màu gì, hợp với tuổi nào? 

  Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi gì? Hợp với những màu sắc và hướng nào? Cần tránh những màu sắc gì kiêng kỵ và những hướng nào không hợp? Nên kết hợp với người tuổi gì để thuận lợi may mắn […]

 • Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Bạn muốn biết sinh năm 1991 mệnh gì, hợp màu gì? Hợp với những tuổi nào, hợp với con số nào? Hay hợp với hướng gì, tính cách ra sao? Mục đích bạn tìm hiểu có thể vì những việc quan trọng như chung thân đại sự, để kết hợp làm ăn hoặc đơn giản […]