Sao Thủy Diệu tốt hay xấu

Bạn đã từng nghe qua về sao Thủy Diệu, bạn có biết sao Thủy Diệu là gì sao Thủy Diệu tốt hay xấu không? Nếu bạn tò mò muốn tìm hiểu về vấn đề xoay quanh sao Thủy Diệu, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

sao thủy diệu tốt hay xấu 1

Những điều cần biết về sao Thủy Diệu

Theo thuật xe tử vi thì hằng năm mỗi người đều sẽ có một sao chiếu mệnh. Có tất cả 9 ngôi sao và được gọi là Cửu Diệu, 9 ngôi sao này cứ luân phiên nhau 9 năm sẽ lại xuất hiện lại một lần. Trong số 9 ngôi sao đó, cũng sẽ có những ngôi sao tốt và ngôi sao xấu.

Trong số 9 ngôi sao đó có sự xuất hiện của sao Thủy Diệu hay còn gọi là sao Phúc Lộc, thuộc nhóm Cửu Diệu Tinh. Vậy sao Thủy Diệu tốt hay xấu, nếu gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh là hung hay cát, gặp may mắn hay xui xẻo?

Theo phong thủy, sao Thủy Diệu vừa có tinh Hung vừa có tính Cát, nhưng xét tổng thể thì Cát nhiều hơn Hung. Người ta thường gọi sao Thủy Diệu là sao Phúc lộc hay Phúc lộc tinh là bởi đây là sao chủ về Tài – Lộc – Hỷ.

Những người có sao Thủy Diệu chiếu sẽ gặp được nhiều may mắn, công việc làm ăn thuận lợi, cuộc sống vui vẻ, an nhiên.

sao thủy diệu tốt hay xấu 2

Ý nghĩa Sao Thủy Diệu tốt hay xấu

Sao Thủy Diệu được xem là Cát nhiều hơn Hung, sao kỵ tháng tư và tháng tám. Người được sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì cần tránh đi qua sông qua đò, không nên đi xuống biển, giữ lời nói nếu không sẽ khó tránh khỏi những muộn phiền, thị phi.

Người mệnh Hỏa gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường sẽ gặp một số khó khăn, thử thách nhỏ. Thế những bạn cũng không cần quá lo lắng về điều này bởi bản chất sao Thủy Diệu đã là một phước lộc tinh rồi.

Người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu là một điều tốt, công việc ổn định và ngày càng phát triển. Trong cuộc sống những người mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu sẽ luôn được yên ấm, hạnh phúc.

Có thể nói, sao Thủy Diệu có cả 2 mặt tốt và xấu, nó vừa mang tới tài lộc lại vừa mang tới những điều xui xẻo cho nhiều người . Do đó, nếu như những người được xác định là không may mắn khi gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thì nên làm lễ cúng giải hạn sao Thủy Diệu.

Xem thêm: Chim cú mèo bay vào nhà là điềm gì?

Sao Thủy Diệu tốt hay xấu, chiếu mạng cho nam nữ tuổi nào?

Người ta dựa vào giới tính và tuổi âm lịch (tức tuổi mụ) để xác định sao Thủy Diệu chiếu mạng cho nam nữ tuổi bao nhiêu. Theo tính toán thì những tuổi được sao Thủy Diệu chiếu mạng được thống kê như sau:

 • Đối với nữ mạng, sao Thủy Diệu sẽ chiếu vào các năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 tuổi.
 • Đối với nam mạng, sao Thủy Diệu sẽ chiếu vào các năm: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

Có thể thấy, cứ 9 năm thì sao Thủy Diệu sẽ quay trở lại đối với một tuổi, điều này cũng lặp lại tương tự đối với những sao khác trong hệ thống Cửu Diệu.

sao thủy diệu tốt hay xấu 3

Sao Thủy Diệu và những điều kiêng kỵ

Như đã nói phía trên, sao Thủy Diệu là một cát tinh thuộc hành thủy, xét theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì sao này tương sing với Kim, sinh xuất với Mộc, bình với Thủy và tương khắc với Thổ. Từ đây có thể xác định một số vấn đề liên quan như:

Sao Thủy Diệu thích hợp với những màu trắng, vàng ánh kim, bạc (thuộc hành Kim) và các màu đen, xanh da trời (thuộc hành Thủy)

Sao Thủy Diệu kỵ màu nâu, vàng đất (thuộc hành Thổ) và màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc)

Thông thường nữ giới gặp sao Thủy Diệu sẽ gặp nhiều bất lợi hơn nam giới, chủ yếu liên quan đến lời ăn, tiếng nói. Tuy nhiên, những tai họa này không quá lớn, chỉ cần cẩn thận hơn một chút trong mỗi lời nói của mình là được.

Để vận dụng tối đa vượng khí cũng như tránh những rủi ro, hao tổn phát sinh về sau bạn vẫn nên khiêm nhường và cẩn trọng hơn. Đồng thời có thể làm lễ nghênh đón sao tốt để tạo tâm ký tự tin và tăng cường may mắn cho mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến “Sao Thủy Diệu tốt hay xấu”. Tùy thuộc vào độ tuổi, bản mệnh của mỗi người mà sao Thủy Diệu sẽ có những tác động khác nhau. Tuy nhiên, đa số những người được sao Thủy Diệu chiếu mạng đều gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Vì vậy, bạn hãy vận dụng thật tốt vượng khí của sao này nhé. Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác tại https://tiennhanhmoingay.com/

Maybe you are interested

 • Mơ thấy người khác trúng số

  Mơ thấy người khác trúng số? Chọn đánh con gì may mắn?

  Chơi xổ số là niềm đam mê và yêu thích của rất nhiều người với mong muốn mình sẽ là người trúng được vé số. Chính vì vậy mà ngay cả khi ngủ những tờ vé số vẫn hiện lên trong giấc mơ của không ít người. Tuy nhiên đây là trò chơi mang tính […]

 • Bị chó cắn đánh con gì

  Bị chó cắn đánh con gì đem lại may mắn? Tiennhanhmoingay

  Trong các con vật chó là loài động vật gần gũi và trung thành nhất với con người. Chúng thông minh, lanh lợi và giúp ích được rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của chúng ở khắp các con đường, ngõ hẻm và đặc biệt với […]

 • Bị ong đốt đánh con gì

  Bị ong đốt đánh con gì, số mấy để trúng lớn?

  Ong là loài động vật có nọc độc và nếu bị ong đốt có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy mà khi gặp phải loài vật này rất nhiều người sợ hãi và tìm cách để tránh xa chúng. Tuy nhiên trong thực tế không ít người gặp phải tình huống […]

 • Số thần tài là số mấy

  Số thần tài là số mấy? Giấc mơ về thần tài mang đến điềm báo gì?

  Thần tài là vị thần biểu tượng của tiền tài, may mắn và được hầu hết mọi người đặc biệt là người làm kinh doanh thờ cúng quanh năm. Thờ cúng thần tài với mong muốn nhận được vận khí may mắn để công việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt. Vậy bạn có […]

 • Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì

  Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

  Bươm bướm là loài côn trùng rất quen thuộc đối với chúng ta và sự xuất hiện của chúng mang đến nhiều lợi ích cho giới tự nhiên. Hiện có rất nhiều loại bươm bướm với đủ các màu sắc, hình dáng khác nhau trong đó có loại bướm khoác lên mình bộ cánh màu […]

 • Gặp rắn đánh con gì

  Gặp rắn đánh con gì để may mắn trúng số đề?

  Rắn là loài vật khiến phần lớn mọi người gặp phải đều rất sợ hãi bởi đa phần chúng đều có nọc độc gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Trong thực tế chúng ta vẫn gặp loài vật này trong cuộc sống hàng ngày và ngay cả trong giấc mơ. Vậy gặp rắn […]