Sinh năm 1980 mệnh gì?Khám phá tử vi tuổi Canh Thân

Người sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi gì? Sinh năm 1980 hợp với màu gì, hợp với hướng nào? Khi lựa chọn tuổi để làm ăn nên chọn tuổi nào để dễ phát tài, giàu có, muốn cuộc sống vợ chồng thuận hòa hạnh phúc kết hôn với tuổi nào? Tất cả những vấn đề mà các bạn quan tâm sẽ được làm sáng tỏ trong bài viết ngay sau đây.

Sinh năm 1980 mệnh gì, tuổi gì?

Những người sinh năm 1980 tuổi con Khỉ tính năm sinh dương lịch dừ 16/02/1980 đến 04/02/1981

Năm sinh âm lịch: Canh Thân

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Thân

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Sinh năm 1980 mệnh gì? Người sinh năm Canh Thân thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá

+ Mệnh tương sinh là mệnh Hỏa, Thủy

+ Mệnh tương khắc là mệnh Thổ, Kim

Khái quát vận mệnh tuổi Canh Thân

Người sinh năm 1990 thường rất thông minh nhanh nhẹn, có khả năng ngoại giao tốt nhờ tài ăn nói lưu loát. Rất tự tin vào bản thân dám nghĩ dám làm nên sự nghiệp đạt được thành công tuy nhiên đôi khi lại hơi tự cao tự đại nên dễ làm mất lòng người khác.

Về bản mệnh tuổi Canh Thân khá tốt cuộc đời có nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và tài lộc. Họ có số được hưởng của trời ban và nếu biết tận dụng điều này để tích lũy và đầu tư chăm chỉ làm việc thì sẽ có được cuộc sống giàu sang, sung sướng, tiền bạc dư dả, công thành danh toại.

Về phần gia đạo của người sinh năm 1980 thì lại không được yên ấm, thuận hòa. Trong gia đình hay xảy ra những xích mích khiến tình cảm dễ bị rạn nứt nghi ngờ lẫn nhau. Vì vậy hãy cố gắng dàn xếp khéo léo giải quyết các mâu thuẫn để mọi chuyện trở nên tốt đẹp.

Sinh năm 1980 hợp màu gì?

Để biết được tuổi Canh Thân hợp màu gì thì cần căn cứ xem sinh năm 1980 mệnh gì? Những người sinh năm 1980 mệnh Mộc vậy thì màu sắc bản mệnh sẽ là những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Màu tương sinh với mệnh Mộc là những màu thuộc hành Thủy vì theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Do đó người tuổi Canh Thân khi lựa chọn màu sắc hãy chọn các màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương để mang lại may và thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Màu tương khắc là những màu thuộc hành Kim gồm màu xám, màu trắng, màu ghi. Người sinh năm 1980 cần tránh những màu này để không gặp phải những điều xui xẻo.

Sinh năm 1998 hợp hướng nào?

Khi tìm hiểu về tử vi tuổi Canh Thân bên cạnh xem sinh năm 1998 mệnh gì thì xem tuổi 1998 hợp hướng nào cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Bởi vì khi chúng ta làm nhà, mua nhà, lập bàn thờ, xây bếp…thì việc chọn hướng đặc biệt quan trọng.

Nam mệnh tuổi Canh Thân

Các hướng hợp: 

+ Đông Bắc – Sinh Khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Tây – Thiên Y: Gặp thiên thời, được che chở

+ Tây Bắc – Diên Niên: Mọi sự ổn định

+ Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ

Các hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mệnh tuổi Canh Thân

Các hướng hợp

+ Đông – Diên Niên: Mọi sự ổn định

+ Nam – Thiên Y: Gặp thiên thời, được che chở

+ Đông Nam – Phục vị: Được giúp đỡ

+ Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Các hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Sinh năm 1980 mệnh gì? Sinh năm 1980 hợp tuổi nào?

Nam mệnh

+ Trong làm ăn người sinh năm 1980 nên chọn các tuổi sau để cùng kết hợp làm ăn: Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn các tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, Kỷ Mùi sẽ thuận lợi về tình duyên, tài lộc gia đạo hạnh phúc.

+ Các tuổi kỵ: Canh Thân đồng tuổi, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần.

Nữ mệnh

+ Trong làm ăn nên chọn một trong các tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn tuổi Nhâm Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn và Kỷ Mùi để được sống sung sướng, an nhàn.

+ Các tuổi kỵ: Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Thân, Ất Hợi, Mậu Dần, Giáp Dần

Hy vọng qua bài viết các bạn đã có được những lời giải đáp trọn vẹn cho các thắc mắc sinh năm 1980 mệnh gì? Chúc các bạn sẽ luôn gặp được may mắn và hạnh phúc.

 

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Kiến thức phong thủy về tuổi mệnh luôn là những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Tiếp nối những bài viết trước hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1953 và tìm đáp án cho những thắc mắc: Người sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì? […]

 • Sinh năm 1952 mệnh gì?Hợp màu gì?

  Bạn sinh năm 1952 và bạn đang thắc mắc sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao liệu có được sung sướng hay phải chịu nhiều khổ cực, vất vả? Màu sắc nào hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho mình, cần tránh những màu nào kiêng […]

 • Sinh năm 1951 mệnh gì? Tân Mão hợp với tuổi nào?

  Người Việt Nam rất coi trọng văn hóa tâm linh liên quan đến vấn đề phong thủy. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” để cho thấy những yếu tố về tâm linh, phong thủy có ảnh hưởng sâu sắc đến những may mắn, vận hạn đối với cuộc […]

 • Sinh năm 1950 mệnh gì? Hướng nào hợp với Canh Dần?

  Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu xem người sinh năm 1950 mệnh gì, tuổi gì? Những màu sắc nào hợp sẽ mang đến may mắn và cần tránh những màu nào để không gặp phải điều xui xẻo? Vận mệnh, tính cách của người sinh năm 1950 như thế nào, chọn hướng nào tốt […]

 • Sinh năm 1969 mệnh gì? Khám phá các yếu tố phong thủy tuổi Kỷ Dậu

  Bạn đang thắc mắc sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì? Những người sinh năm 1969 nên sử dụng màu sắc gì phù hợp với bản mệnh để mang lại may mắn cho mình và nên tránh những màu gì để không gặp phải xui xẻo. Sinh năm 1969 chọn hướng nào tốt giúp […]

 • Sinh năm 1968 mệnh gì?Hợp với hướng nào, tuổi nào?

  Bạn sinh năm 1968 và bạn muốn tìm hiểu về tuổi mệnh của mình để giúp mang lại những điều cát lành và may mắn. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi và các bạn có thể khám phá được rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Chúng ta […]