Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì?

Bạn sinh năm 1987 và bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 1987 mệnh gì, năm con gì? Nên sử dụng màu sắc gì để mang đến năng lượng tương sinh cát lành? Hướng nào tốt đối với tuổi mệnh của mình để làm nhà được thuận lợi, may mắn, gia đình thịnh vượng? Kết hôn chọn tuổi nào hợp để vợ chồng được hạnh phúc? Hãy theo dõi bài viết sau đây và bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ trọn vẹn cho những băn khoăn của mình. 

Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm 1987 tuổi con Mèo tính năm sinh dương lịch từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

+ Mệnh tương sinh là mệnh Thổ, Mộc

+ Mệnh tương khắc là mệnh Kim, Thủy

Khái quát vận mệnh tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão là những người giàu tình cảm, tốt bụng lại rất thương người. Sinh năm 1987 mệnh gì? Mệnh Lộ Trung Hỏa nên tính cách của họ khá phóng khoáng, độ lượng khoan dung với mọi người nên rất được mọi người quý mến. 

Người sinh năm 1987 thông minh linh hoạt luôn nghiêm túc trong công việc và có tố chất lãnh đạo biết dùng người. Tuy nhiên bởi họ tài giỏi nên thường kiêu căng tự đại nên cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. 

Tuổi Đinh Mão muốn sự nghiệp phát triển, thành công thì phải đi xa mới có cơ hội để thành đạt. Thích hợp với những công việc về khoa học, xã hội chính trị, với tưởng cao xa, tham vọng to lớn họ hoàn toàn có thể làm được những gì mình mong muốn.

Sinh năm 1987 mệnh gì hợp với màu gì?

Với câu trả lời sinh năm 1987 mệnh gì tính theo ngũ hành giúp chúng ta có thể biết được màu sắc phù hợp với những người tuổi Đinh Mão. 

Màu sắc bản mệnh của tuổi này là các màu thuộc hành Hỏa: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím.

Màu tương sinh của tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa là những màu thuộc hành Mộc gồm màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Bởi vì Mộc sinh Hỏa nên nếu những người sinh năm 1987 sử dụng các màu trên sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu tương khắc với mệnh Hỏa là những màu thuộc hành Thủy gồm màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương. Tuổi Đinh Mão nên tránh các màu này nếu không sẽ gặp phải những điều xui và không may.

Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp với hướng nào?

Sinh năm 1987 hợp với hướng nào? Nên chọn hướng nào để xây nhà mang đến vượng khí và tài lộc cho người tuổi Đinh Mão? Tuổi này cần tránh hướng nào để không gặp phải những điều xấu, họa hại?

Nam mệnh tuổi Đinh MãoNữ mệnh tuổi Đinh Mão
Các hướng hợp: 

+ Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Được giúp đỡ

+ Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Các hướng hợp: 

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ

+ Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Bắc  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp

Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Các hướng không hợp

Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1987 mệnh gì hợp tuổi gì?

Nam mệnh tuổi Đinh MãoNữ mệnh tuổi Đinh Mão
Các tuổi hợp:

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi sau: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn

+ Lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Bính Dần

Các tuổi hợp:

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi sau: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn

+ Lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Bính Dần

Các tuổi kỵ

Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Các tuổi kỵ: 

Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1987 mệnh gì và màu sắc phù hợp cùng với những yếu tố tuổi tác và hướng hợp với tuổi Đinh Mão. Hy vọng sẽ giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào trong thực tế cuộc sống để mang lại những điều tốt đẹp cho mình.

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Kiến thức phong thủy về tuổi mệnh luôn là những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Tiếp nối những bài viết trước hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1953 và tìm đáp án cho những thắc mắc: Người sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì? […]

 • Sinh năm 1952 mệnh gì?Hợp màu gì?

  Bạn sinh năm 1952 và bạn đang thắc mắc sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao liệu có được sung sướng hay phải chịu nhiều khổ cực, vất vả? Màu sắc nào hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho mình, cần tránh những màu nào kiêng […]

 • Sinh năm 1951 mệnh gì? Tân Mão hợp với tuổi nào?

  Người Việt Nam rất coi trọng văn hóa tâm linh liên quan đến vấn đề phong thủy. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” để cho thấy những yếu tố về tâm linh, phong thủy có ảnh hưởng sâu sắc đến những may mắn, vận hạn đối với cuộc […]

 • Sinh năm 1950 mệnh gì? Hướng nào hợp với Canh Dần?

  Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu xem người sinh năm 1950 mệnh gì, tuổi gì? Những màu sắc nào hợp sẽ mang đến may mắn và cần tránh những màu nào để không gặp phải điều xui xẻo? Vận mệnh, tính cách của người sinh năm 1950 như thế nào, chọn hướng nào tốt […]

 • Sinh năm 1969 mệnh gì? Khám phá các yếu tố phong thủy tuổi Kỷ Dậu

  Bạn đang thắc mắc sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì? Những người sinh năm 1969 nên sử dụng màu sắc gì phù hợp với bản mệnh để mang lại may mắn cho mình và nên tránh những màu gì để không gặp phải xui xẻo. Sinh năm 1969 chọn hướng nào tốt giúp […]

 • Sinh năm 1968 mệnh gì?Hợp với hướng nào, tuổi nào?

  Bạn sinh năm 1968 và bạn muốn tìm hiểu về tuổi mệnh của mình để giúp mang lại những điều cát lành và may mắn. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi và các bạn có thể khám phá được rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Chúng ta […]