Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp màu gì?

Bạn sinh năm 1987 và bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 1987 mệnh gì, năm con gì? Nên sử dụng màu sắc gì để mang đến năng lượng tương sinh cát lành? Hướng nào tốt đối với tuổi mệnh của mình để làm nhà được thuận lợi, may mắn, gia đình thịnh vượng? Kết hôn chọn tuổi nào hợp để vợ chồng được hạnh phúc? Hãy theo dõi bài viết sau đây và bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ trọn vẹn cho những băn khoăn của mình. 

Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi con gì?

Những người sinh năm 1987 tuổi con Mèo tính năm sinh dương lịch từ ngày 29/01/1987 đến 16/02/1988

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Thiên can: Đinh

+ Tương hợp: Nhâm

+ Tương hình: Tân, Quý

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Sinh năm 1987 mệnh gì? Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

+ Mệnh tương sinh là mệnh Thổ, Mộc

+ Mệnh tương khắc là mệnh Kim, Thủy

Khái quát vận mệnh tuổi Đinh Mão

Người tuổi Đinh Mão là những người giàu tình cảm, tốt bụng lại rất thương người. Sinh năm 1987 mệnh gì? Mệnh Lộ Trung Hỏa nên tính cách của họ khá phóng khoáng, độ lượng khoan dung với mọi người nên rất được mọi người quý mến. 

Người sinh năm 1987 thông minh linh hoạt luôn nghiêm túc trong công việc và có tố chất lãnh đạo biết dùng người. Tuy nhiên bởi họ tài giỏi nên thường kiêu căng tự đại nên cũng khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. 

Tuổi Đinh Mão muốn sự nghiệp phát triển, thành công thì phải đi xa mới có cơ hội để thành đạt. Thích hợp với những công việc về khoa học, xã hội chính trị, với tưởng cao xa, tham vọng to lớn họ hoàn toàn có thể làm được những gì mình mong muốn.

Sinh năm 1987 mệnh gì hợp với màu gì?

Với câu trả lời sinh năm 1987 mệnh gì tính theo ngũ hành giúp chúng ta có thể biết được màu sắc phù hợp với những người tuổi Đinh Mão. 

Màu sắc bản mệnh của tuổi này là các màu thuộc hành Hỏa: màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím.

Màu tương sinh của tuổi Đinh Mão mệnh Hỏa là những màu thuộc hành Mộc gồm màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Bởi vì Mộc sinh Hỏa nên nếu những người sinh năm 1987 sử dụng các màu trên sẽ mang đến nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu tương khắc với mệnh Hỏa là những màu thuộc hành Thủy gồm màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương. Tuổi Đinh Mão nên tránh các màu này nếu không sẽ gặp phải những điều xui và không may.

Sinh năm 1987 mệnh gì? Hợp với hướng nào?

Sinh năm 1987 hợp với hướng nào? Nên chọn hướng nào để xây nhà mang đến vượng khí và tài lộc cho người tuổi Đinh Mão? Tuổi này cần tránh hướng nào để không gặp phải những điều xấu, họa hại?

Nam mệnh tuổi Đinh MãoNữ mệnh tuổi Đinh Mão
Các hướng hợp: 

+ Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Được giúp đỡ

+ Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

Các hướng hợp: 

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Được giúp đỡ

+ Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Bắc  – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp

Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Các hướng không hợp

Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1987 mệnh gì hợp tuổi gì?

Nam mệnh tuổi Đinh MãoNữ mệnh tuổi Đinh Mão
Các tuổi hợp:

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi sau: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn

+ Lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Bính Dần

Các tuổi hợp:

+ Trong làm ăn nên chọn các tuổi sau: Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn

+ Lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất. Bính Dần

Các tuổi kỵ

Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Các tuổi kỵ: 

Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý

Trên đây là những thông tin về người sinh năm 1987 mệnh gì và màu sắc phù hợp cùng với những yếu tố tuổi tác và hướng hợp với tuổi Đinh Mão. Hy vọng sẽ giúp các bạn áp dụng hiệu quả vào trong thực tế cuộc sống để mang lại những điều tốt đẹp cho mình.

Maybe you are interested

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa 2021

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Đường chỉ tay chữ M có nói lên điều gì?

  Dựa vào những đặc điểm nhất định của cơ thể mà chúng ta có thể biết trước được tính cách, vận mệnh của một con người. Ví dụ như qua nhân trung, qua nốt ruồi…và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý nghĩa của đường chỉ tay […]

 • Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

  Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. […]

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]