Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi gì, hợp màu gì, hợp hướng nào?

Bạn muốn biết sinh năm 1991 mệnh gì, hợp màu gì? Hợp với những tuổi nào, hợp với con số nào? Hay hợp với hướng gì, tính cách ra sao? Mục đích bạn tìm hiểu có thể vì những việc quan trọng như chung thân đại sự, để kết hợp làm ăn hoặc đơn giản là để mở rộng vốn hiểu biết và kiến thức của mình. Dù vì lý do gì thì những quan tâm, thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1991 tuổi con Dê được tính theo năm sinh dương lịch từ 15/02/1991 đến 03/02/1992 

Năm sinh âm lịch gọi là năm Tân Mùi

– Thiên can: Tân

+ Tương hợp: Bính

+ Tương hình: Ất, Đinh

– Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1991 mệnh gì? Thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

+ Mệnh tương sinh là Kim, Hỏa

+ Mệnh tương khắc là Thủy, Mộc

Tính cách người sinh năm 1991

Những người tuổi Tân Mùi có tính nhẫn nại, điềm đạm, ôn hòa và phong thái nho nhã. Họ luôn xử lý công việc một cách bình tĩnh, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó họ lại cực kỳ quyết đoán và mạnh mẽ nên và chính tố chất kiên định này khiến cho người sinh năm 1991 luôn được người khác tin cậy. 

Tuổi Tân Mùi rất có chí tiến thủ và luôn cố gắng để đạt được thành công hoàn thành mọi công việc. Trong giao tiếp xã hội họ rất hòa nhã và khiêm tốn nên được mọi người xung quanh rất yêu quý được quý nhân phù trợ mang đến may mắn về công danh sự nghiệp. Hầu hết những người tuổi Tân Mùi đều thích cuộc sống yên ổn, bình dị và an nhàn nên họ thường không thích làm lãnh đạo.

Sinh năm 1991 hợp với màu gì và hợp với con số nào?

Người sinh năm 1991 hợp màu gì?

Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi Tân Mùi mệnh Thổ vì vậy màu sắc bản mệnh sẽ là những màu thuộc hành Thổ như vàng sậm ,nâu đất. Màu tương sinh sẽ là những màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng tím. Khi lựa chọn những màu sắc bản mệnh và tương sinh trên đây sẽ mang đến cho người sinh năm 1991 may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Màu tương khắc là màu thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối vì theo Ngũ hành là Mộc khắc Thổ mang đến những điều không tốt lành.

Sinh năm 1991 mệnh gì hợp con số nào?

Nhiều người quan tâm đến sinh năm 1991 mệnh gì vì thông tin này sẽ giúp họ lựa chọn được những con số hợp với mệnh của mình để mang đến may mắn và tài lộc.

Nam mạng tuổi Tân Mùi hợp với các số 3,4,9

Nữ mạng tuổi Tân Mùi hợp các số 6,7,8

Sinh năm 1991 mệnh gì hợp với hướng nào?

Chọn hướng là một trong những việc đặc biệt quan trọng khi thực hiện những công việc to lớn nhất là khi xây nhà. Ông bà ta có câu “an cư lạc nghiệp” và để chọn được hướng nhà tốt nhất để mang đến những điều tốt lành tránh được tai ương thì cần căn cứ vào vận mệnh, tuổi tác của gia chủ. Vậy người sinh năm 1991 hợp với hướng nào?

Nam mạng

Các hướng hợp bao gồm:

+ Hướng Bắc: Mọi sự ổn định

+ Hướng Đông: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Nam: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Nam: Gặp thiên thời, được che chở

Các hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Nữ mạng

 Các hướng hợp gồm có:

+ Hướng Tây Bắc: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Đông Bắc: Gặp thiên thời, được che chở

+ Hướng Tây: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Nam: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1991 hợp tuổi nào?

Sau khi biết được sinh năm 1991 mệnh gì thì sẽ giúp cho việc xác định tuổi nào hợp với tuổi Tân Mùi được chính xác. Cụ thể:

Nam mạng

+ Trong làm ăn thì tuổi Tân Mùi nên kết hợp với các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Mão.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ và Canh Ngọ

+ Các tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Nữ mạng

+ Trong làm ăn chọn các tuổi Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ.

+ Các tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu.

Hy vọng với những thông tin về sinh năm 1991 mệnh gì trên đây sẽ giúp các bạn có những lựa chọn tốt nhất trong công việc và trong cuộc sống để mang đến cho mình những điều tốt nhất.

 

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Kiến thức phong thủy về tuổi mệnh luôn là những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Tiếp nối những bài viết trước hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1953 và tìm đáp án cho những thắc mắc: Người sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì? […]

 • Sinh năm 1952 mệnh gì?Hợp màu gì?

  Bạn sinh năm 1952 và bạn đang thắc mắc sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao liệu có được sung sướng hay phải chịu nhiều khổ cực, vất vả? Màu sắc nào hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho mình, cần tránh những màu nào kiêng […]

 • Sinh năm 1951 mệnh gì? Tân Mão hợp với tuổi nào?

  Người Việt Nam rất coi trọng văn hóa tâm linh liên quan đến vấn đề phong thủy. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” để cho thấy những yếu tố về tâm linh, phong thủy có ảnh hưởng sâu sắc đến những may mắn, vận hạn đối với cuộc […]

 • Sinh năm 1950 mệnh gì? Hướng nào hợp với Canh Dần?

  Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu xem người sinh năm 1950 mệnh gì, tuổi gì? Những màu sắc nào hợp sẽ mang đến may mắn và cần tránh những màu nào để không gặp phải điều xui xẻo? Vận mệnh, tính cách của người sinh năm 1950 như thế nào, chọn hướng nào tốt […]

 • Sinh năm 1969 mệnh gì? Khám phá các yếu tố phong thủy tuổi Kỷ Dậu

  Bạn đang thắc mắc sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì? Những người sinh năm 1969 nên sử dụng màu sắc gì phù hợp với bản mệnh để mang lại may mắn cho mình và nên tránh những màu gì để không gặp phải xui xẻo. Sinh năm 1969 chọn hướng nào tốt giúp […]

 • Sinh năm 1968 mệnh gì?Hợp với hướng nào, tuổi nào?

  Bạn sinh năm 1968 và bạn muốn tìm hiểu về tuổi mệnh của mình để giúp mang lại những điều cát lành và may mắn. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi và các bạn có thể khám phá được rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Chúng ta […]