Sinh năm 1994 mệnh gì?Hợp với màu gì, hợp với tuổi nào? 

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi gì? Hợp với những màu sắc và hướng nào? Cần tránh những màu sắc gì kiêng kỵ và những hướng nào không hợp? Nên kết hợp với người tuổi gì để thuận lợi may mắn trong làm ăn và viên mãn trong hạnh phúc hôn nhân. 

Sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi con gì?

Những người sinh năm 1994 tuổi con con Chó và được tính năm sinh dương lịch từ ngày 10/2/1994 đến 30/01/1995

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

+ Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc

+ Mệnh tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1994 mệnh gì hợp số nào?

Việc tìm được con số nào hợp với tuổi có ý nghĩa mang đến cho người đó những điều may mắn. Có thể kể đến như việc mua sim điện thoại chúng ta vẫn thường hay có xu hướng muốn tìm sim phong thủy để mong muốn có được tài lộc. Hay như khi làm biển số xe chắc chắn rằng bất cứ ai cũng mong muốn có thể sở hữu tấm biểu với những con số hợp tuổi. Vậy sinh năm 1992 hợp số nào? 

Nam mệnh tuổi Giáp Tuất hợp với các số 5,7,8

Nữ mệnh tuổi Giáp Tuất hợp các số 3,4,9

Sinh năm 1994 hợp với màu gì?

Việc tìm hiểu sinh năm 1994 mệnh gì giúp cho chúng ta có thể tìm ra được những màu sắc phù hợp với người tuổi Giáp Tuất.Cụ thể:

Màu bản mệnh của người sinh năm 1994 thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng tím. Lựa chọn những màu này giúp thu hút cát khí mang đến may mắn .

Màu tương sinh là những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối và màu thuộc hành Thổ gồm màu vàng, cam, nâu đất. Những màu này sẽ hỗ trợ cho người sinh năm 1994 có thể thuận lợi suôn sẻ trong công việc và trong cuộc sống.

Màu tương khắc là những màu thuộc hành Thủy gồm có màu đen, xanh nước biển và xanh dương. 

Sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

Việc tìm người hợp tuổi để kết hợp làm ăn hoặc để kết hôn là những việc đặc biệt quan trọng. Bởi vì điều này có ý nghĩa quyết định đến thành công và hạnh phúc của cả một đời người. Vì vậy cần phải xem người sinh năm 1994 mệnh gì thì sẽ có thể luận ra được các tuổi phù hợp.

+ Trong làm ăn người sinh năm 1994 nên kết hợp với những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Như vậy thì việc làm ăn được suôn sẻ, may mắn và làm ăn được phát đạt.

+ Nếu lựa chọn tuổi để kết hôn thì nên chọn một trong các tuổi sau: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Kết hôn với những người tuổi này gia đình sẽ êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc, cuộc sống được dư dả, an nhàn, sung sướng.

+ Các tuổi kỵ với tuổi Giáp Tuất: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Khi chọn người làm ăn hay kết hôn cần tránh các tuổi này nếu không làm ăn lụi bại, phá sản, gia đạo rối ren, vợ chồng bất hòa.

Sinh năm 1994 mệnh gì hợp hướng nào?

Khi mua nhà, xây nhà thì việc lựa chọn hướng cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống, công danh sự nghiệp và rất nhiều vấn đề khác. Vậy sinh năm 1994 hợp hướng nào:

Nam mệnh

Các hướng hợp với nam mệnh tuổi Giáp Tuất

+ Hướng Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Các hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mệnh

Các hướng hợp với nữ mệnh tuổi Giáp Tuất

+ Hướng Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Các hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Với các thông tin trong bài viết các bạn đã có được lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1994 mệnh gì rồi phải không nào. Hy vọng các bạn sẽ có được những áp dụng vào thực tế trong việc chọn lựa màu sắc và các hướng hợp với tuổi Giáp Tuất.

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Kiến thức phong thủy về tuổi mệnh luôn là những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Tiếp nối những bài viết trước hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1953 và tìm đáp án cho những thắc mắc: Người sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì? […]

 • Sinh năm 1952 mệnh gì?Hợp màu gì?

  Bạn sinh năm 1952 và bạn đang thắc mắc sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao liệu có được sung sướng hay phải chịu nhiều khổ cực, vất vả? Màu sắc nào hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho mình, cần tránh những màu nào kiêng […]

 • Sinh năm 1951 mệnh gì? Tân Mão hợp với tuổi nào?

  Người Việt Nam rất coi trọng văn hóa tâm linh liên quan đến vấn đề phong thủy. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” để cho thấy những yếu tố về tâm linh, phong thủy có ảnh hưởng sâu sắc đến những may mắn, vận hạn đối với cuộc […]

 • Sinh năm 1950 mệnh gì? Hướng nào hợp với Canh Dần?

  Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu xem người sinh năm 1950 mệnh gì, tuổi gì? Những màu sắc nào hợp sẽ mang đến may mắn và cần tránh những màu nào để không gặp phải điều xui xẻo? Vận mệnh, tính cách của người sinh năm 1950 như thế nào, chọn hướng nào tốt […]

 • Sinh năm 1969 mệnh gì? Khám phá các yếu tố phong thủy tuổi Kỷ Dậu

  Bạn đang thắc mắc sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì? Những người sinh năm 1969 nên sử dụng màu sắc gì phù hợp với bản mệnh để mang lại may mắn cho mình và nên tránh những màu gì để không gặp phải xui xẻo. Sinh năm 1969 chọn hướng nào tốt giúp […]

 • Sinh năm 1968 mệnh gì?Hợp với hướng nào, tuổi nào?

  Bạn sinh năm 1968 và bạn muốn tìm hiểu về tuổi mệnh của mình để giúp mang lại những điều cát lành và may mắn. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi và các bạn có thể khám phá được rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Chúng ta […]