Sinh năm 1994 mệnh gì?Hợp với màu gì, hợp với tuổi nào? 

Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những người sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi gì? Hợp với những màu sắc và hướng nào? Cần tránh những màu sắc gì kiêng kỵ và những hướng nào không hợp? Nên kết hợp với người tuổi gì để thuận lợi may mắn trong làm ăn và viên mãn trong hạnh phúc hôn nhân. 

Sinh năm 1994 mệnh gì, tuổi con gì?

Những người sinh năm 1994 tuổi con con Chó và được tính năm sinh dương lịch từ ngày 10/2/1994 đến 30/01/1995

Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

– Thiên can: Giáp

+ Tương hợp: Kỷ

+ Tương hình: Mậu, Canh

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1994 mệnh gì? Tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

+ Mệnh tương sinh:Thổ, Mộc

+ Mệnh tương khắc: Kim, Thủy

Sinh năm 1994 mệnh gì hợp số nào?

Việc tìm được con số nào hợp với tuổi có ý nghĩa mang đến cho người đó những điều may mắn. Có thể kể đến như việc mua sim điện thoại chúng ta vẫn thường hay có xu hướng muốn tìm sim phong thủy để mong muốn có được tài lộc. Hay như khi làm biển số xe chắc chắn rằng bất cứ ai cũng mong muốn có thể sở hữu tấm biểu với những con số hợp tuổi. Vậy sinh năm 1992 hợp số nào? 

Nam mệnh tuổi Giáp Tuất hợp với các số 5,7,8

Nữ mệnh tuổi Giáp Tuất hợp các số 3,4,9

Sinh năm 1994 hợp với màu gì?

Việc tìm hiểu sinh năm 1994 mệnh gì giúp cho chúng ta có thể tìm ra được những màu sắc phù hợp với người tuổi Giáp Tuất.Cụ thể:

Màu bản mệnh của người sinh năm 1994 thuộc hành Hỏa như màu đỏ, cam, hồng tím. Lựa chọn những màu này giúp thu hút cát khí mang đến may mắn .

Màu tương sinh là những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, màu xanh nõn chuối và màu thuộc hành Thổ gồm màu vàng, cam, nâu đất. Những màu này sẽ hỗ trợ cho người sinh năm 1994 có thể thuận lợi suôn sẻ trong công việc và trong cuộc sống.

Màu tương khắc là những màu thuộc hành Thủy gồm có màu đen, xanh nước biển và xanh dương. 

Sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

Việc tìm người hợp tuổi để kết hợp làm ăn hoặc để kết hôn là những việc đặc biệt quan trọng. Bởi vì điều này có ý nghĩa quyết định đến thành công và hạnh phúc của cả một đời người. Vì vậy cần phải xem người sinh năm 1994 mệnh gì thì sẽ có thể luận ra được các tuổi phù hợp.

+ Trong làm ăn người sinh năm 1994 nên kết hợp với những người tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ. Như vậy thì việc làm ăn được suôn sẻ, may mắn và làm ăn được phát đạt.

+ Nếu lựa chọn tuổi để kết hôn thì nên chọn một trong các tuổi sau: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân. Kết hôn với những người tuổi này gia đình sẽ êm ấm, hòa thuận và hạnh phúc, cuộc sống được dư dả, an nhàn, sung sướng.

+ Các tuổi kỵ với tuổi Giáp Tuất: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Khi chọn người làm ăn hay kết hôn cần tránh các tuổi này nếu không làm ăn lụi bại, phá sản, gia đạo rối ren, vợ chồng bất hòa.

Sinh năm 1994 mệnh gì hợp hướng nào?

Khi mua nhà, xây nhà thì việc lựa chọn hướng cực kỳ quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống, công danh sự nghiệp và rất nhiều vấn đề khác. Vậy sinh năm 1994 hợp hướng nào:

Nam mệnh

Các hướng hợp với nam mệnh tuổi Giáp Tuất

+ Hướng Tây – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Đông Bắc – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Các hướng không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát)

Nữ mệnh

Các hướng hợp với nữ mệnh tuổi Giáp Tuất

+ Hướng Đông – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Đông Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Các hướng không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Với các thông tin trong bài viết các bạn đã có được lời giải đáp cho câu hỏi sinh năm 1994 mệnh gì rồi phải không nào. Hy vọng các bạn sẽ có được những áp dụng vào thực tế trong việc chọn lựa màu sắc và các hướng hợp với tuổi Giáp Tuất.

Maybe you are interested

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa 2021

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Đường chỉ tay chữ M có nói lên điều gì?

  Dựa vào những đặc điểm nhất định của cơ thể mà chúng ta có thể biết trước được tính cách, vận mệnh của một con người. Ví dụ như qua nhân trung, qua nốt ruồi…và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý nghĩa của đường chỉ tay […]

 • Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

  Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. […]

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]