Sinh năm 1996 mệnh gì?Tuổi Bính Tý hợp màu gì, hướng nào?

Con người sinh ra vào mỗi năm sẽ gắn với những tuổi khác nhau và có vận mệnh khác nhau. Mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy người sinh năm 1996 mệnh gì, hợp với tuổi gì? Sinh năm 1996 hợp với hướng nào, hợp với màu gì? Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây vì vậy hãy dành thời gian để theo dõi nhé.

Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1996 tuổi con Chuột tính năm sinh dương lịch từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1996 mệnh gì? Thuộc mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

+ Mệnh tương sinh: Mộc, Kim

+ Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Mỗi một tuổi sẽ có những màu sắc hợp và không hợp khác nhau. Để biết tuổi Bính Tý hợp với màu nào thì chúng ta sẽ luận giải được dựa trên câu trả lời sinh năm 1996 mệnh gì?

Những người sinh năm 1996 mệnh Thủy vì vậy màu bản mệnh sẽ là những màu thuộc hành Thủy gồm màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Việc sử dụng những màu sắc bản mệnh sẽ giúp cho người tuổi Bính Tý luôn gặp được những điều tốt đẹp, như ý.

Màu tương sinh là những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi. Các màu này hỗ trợ cho người sinh năm 1996 được thuận lợi may mắn trong công việc, cuộc sống và trong cả chuyện tình cảm.

Màu tương khắc là những màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất, nếu sử dụng những màu này sẽ khiến cho người Bính Tý gặp phải nhiều khó khăn và khó phát triển về mọi mặt.

Sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Chúng ta đều biết rằng người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến phong thủy và dù làm bất cứ việc gì đều thường xem tuổi có hợp hay không? Vì vậy sinh năm 1996 mệnh gì còn là cơ sở để tính toán những tuổi hợp với người tuổi Bính Tý. 

Nam mệnh

+ Trong làm ăn  nên chọn các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ để làm ăn được thuận lợi, may mắn, phát đạt.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu cuộc sống gia đình hòa thuận, yên vui, công danh sự nghiệp phát triển.

+ Các tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Nữ mệnh

+ Trong làm ăn chọn một trong các tuổi sau Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi giúp cho kinh doanh buôn bán phát triển, thành công.

+ Nếu lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong số các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu, vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống sung sướng.

+ Các tuổi kỵ cần tránh Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

Sinh năm 1996 là mệnh gì, hợp hướng nào?

Nam mạng tuổi Bính Tý

Các hướng hợp

+ Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Các hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng tuổi Bính Tý

Các hướng hợp 

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Căn cứ vào các hướng hợp và các hướng không hợp sẽ giúp cho người sinh năm 1996 xác định được hướng tốt nhất khi làm nhà, mua nhà,làm bếp, lập bàn thờ…

Sinh năm 1996 hợp con số nào?

Ngày nay khi mua sim điện thoại hay làm biển số xe xu hướng chọn số theo phong thủy cực kỳ được ưa chuộng. Nếu bạn sinh năm 1996 hãy chọn những con số sau đây để mang đến may mắn và tài lộc cho mình:

+ Nam mạng hợp các số 1,3,4

+ Nữ mạng hợp các số 2,5,8,9

Bài viết đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1996 mệnh gì, hợp hướng gì, tuổi gì. Chúc các bạn sẽ có được lựa chọn chính xác để mọi điều được như ý muốn. 

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Kiến thức phong thủy về tuổi mệnh luôn là những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Tiếp nối những bài viết trước hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1953 và tìm đáp án cho những thắc mắc: Người sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì? […]

 • Sinh năm 1952 mệnh gì?Hợp màu gì?

  Bạn sinh năm 1952 và bạn đang thắc mắc sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao liệu có được sung sướng hay phải chịu nhiều khổ cực, vất vả? Màu sắc nào hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho mình, cần tránh những màu nào kiêng […]

 • Sinh năm 1951 mệnh gì? Tân Mão hợp với tuổi nào?

  Người Việt Nam rất coi trọng văn hóa tâm linh liên quan đến vấn đề phong thủy. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” để cho thấy những yếu tố về tâm linh, phong thủy có ảnh hưởng sâu sắc đến những may mắn, vận hạn đối với cuộc […]

 • Sinh năm 1950 mệnh gì? Hướng nào hợp với Canh Dần?

  Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu xem người sinh năm 1950 mệnh gì, tuổi gì? Những màu sắc nào hợp sẽ mang đến may mắn và cần tránh những màu nào để không gặp phải điều xui xẻo? Vận mệnh, tính cách của người sinh năm 1950 như thế nào, chọn hướng nào tốt […]

 • Sinh năm 1969 mệnh gì? Khám phá các yếu tố phong thủy tuổi Kỷ Dậu

  Bạn đang thắc mắc sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì? Những người sinh năm 1969 nên sử dụng màu sắc gì phù hợp với bản mệnh để mang lại may mắn cho mình và nên tránh những màu gì để không gặp phải xui xẻo. Sinh năm 1969 chọn hướng nào tốt giúp […]

 • Sinh năm 1968 mệnh gì?Hợp với hướng nào, tuổi nào?

  Bạn sinh năm 1968 và bạn muốn tìm hiểu về tuổi mệnh của mình để giúp mang lại những điều cát lành và may mắn. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi và các bạn có thể khám phá được rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Chúng ta […]