Sinh năm 1996 mệnh gì?Tuổi Bính Tý hợp màu gì, hướng nào?

Con người sinh ra vào mỗi năm sẽ gắn với những tuổi khác nhau và có vận mệnh khác nhau. Mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy người sinh năm 1996 mệnh gì, hợp với tuổi gì? Sinh năm 1996 hợp với hướng nào, hợp với màu gì? Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây vì vậy hãy dành thời gian để theo dõi nhé.

Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1996 tuổi con Chuột tính năm sinh dương lịch từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1996 mệnh gì? Thuộc mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

+ Mệnh tương sinh: Mộc, Kim

+ Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Mỗi một tuổi sẽ có những màu sắc hợp và không hợp khác nhau. Để biết tuổi Bính Tý hợp với màu nào thì chúng ta sẽ luận giải được dựa trên câu trả lời sinh năm 1996 mệnh gì?

Những người sinh năm 1996 mệnh Thủy vì vậy màu bản mệnh sẽ là những màu thuộc hành Thủy gồm màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Việc sử dụng những màu sắc bản mệnh sẽ giúp cho người tuổi Bính Tý luôn gặp được những điều tốt đẹp, như ý.

Màu tương sinh là những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi. Các màu này hỗ trợ cho người sinh năm 1996 được thuận lợi may mắn trong công việc, cuộc sống và trong cả chuyện tình cảm.

Màu tương khắc là những màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất, nếu sử dụng những màu này sẽ khiến cho người Bính Tý gặp phải nhiều khó khăn và khó phát triển về mọi mặt.

Sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Chúng ta đều biết rằng người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến phong thủy và dù làm bất cứ việc gì đều thường xem tuổi có hợp hay không? Vì vậy sinh năm 1996 mệnh gì còn là cơ sở để tính toán những tuổi hợp với người tuổi Bính Tý. 

Nam mệnh

+ Trong làm ăn  nên chọn các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ để làm ăn được thuận lợi, may mắn, phát đạt.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu cuộc sống gia đình hòa thuận, yên vui, công danh sự nghiệp phát triển.

+ Các tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Nữ mệnh

+ Trong làm ăn chọn một trong các tuổi sau Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi giúp cho kinh doanh buôn bán phát triển, thành công.

+ Nếu lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong số các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu, vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống sung sướng.

+ Các tuổi kỵ cần tránh Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

Sinh năm 1996 là mệnh gì, hợp hướng nào?

Nam mạng tuổi Bính Tý

Các hướng hợp

+ Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Các hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng tuổi Bính Tý

Các hướng hợp 

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Căn cứ vào các hướng hợp và các hướng không hợp sẽ giúp cho người sinh năm 1996 xác định được hướng tốt nhất khi làm nhà, mua nhà,làm bếp, lập bàn thờ…

Sinh năm 1996 hợp con số nào?

Ngày nay khi mua sim điện thoại hay làm biển số xe xu hướng chọn số theo phong thủy cực kỳ được ưa chuộng. Nếu bạn sinh năm 1996 hãy chọn những con số sau đây để mang đến may mắn và tài lộc cho mình:

+ Nam mạng hợp các số 1,3,4

+ Nữ mạng hợp các số 2,5,8,9

Bài viết đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1996 mệnh gì, hợp hướng gì, tuổi gì. Chúc các bạn sẽ có được lựa chọn chính xác để mọi điều được như ý muốn. 

Maybe you are interested

 • Mơ thấy người khác trúng số

  Mơ thấy người khác trúng số? Chọn đánh con gì may mắn?

  Chơi xổ số là niềm đam mê và yêu thích của rất nhiều người với mong muốn mình sẽ là người trúng được vé số. Chính vì vậy mà ngay cả khi ngủ những tờ vé số vẫn hiện lên trong giấc mơ của không ít người. Tuy nhiên đây là trò chơi mang tính […]

 • Bị chó cắn đánh con gì

  Bị chó cắn đánh con gì đem lại may mắn? Tiennhanhmoingay

  Trong các con vật chó là loài động vật gần gũi và trung thành nhất với con người. Chúng thông minh, lanh lợi và giúp ích được rất nhiều cho cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của chúng ở khắp các con đường, ngõ hẻm và đặc biệt với […]

 • Bị ong đốt đánh con gì

  Bị ong đốt đánh con gì, số mấy để trúng lớn?

  Ong là loài động vật có nọc độc và nếu bị ong đốt có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy mà khi gặp phải loài vật này rất nhiều người sợ hãi và tìm cách để tránh xa chúng. Tuy nhiên trong thực tế không ít người gặp phải tình huống […]

 • Số thần tài là số mấy

  Số thần tài là số mấy? Giấc mơ về thần tài mang đến điềm báo gì?

  Thần tài là vị thần biểu tượng của tiền tài, may mắn và được hầu hết mọi người đặc biệt là người làm kinh doanh thờ cúng quanh năm. Thờ cúng thần tài với mong muốn nhận được vận khí may mắn để công việc làm ăn được thuận lợi, phát đạt. Vậy bạn có […]

 • Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì

  Bướm trắng bay vào nhà là điềm gì? Đánh con gì?

  Bươm bướm là loài côn trùng rất quen thuộc đối với chúng ta và sự xuất hiện của chúng mang đến nhiều lợi ích cho giới tự nhiên. Hiện có rất nhiều loại bươm bướm với đủ các màu sắc, hình dáng khác nhau trong đó có loại bướm khoác lên mình bộ cánh màu […]

 • Gặp rắn đánh con gì

  Gặp rắn đánh con gì để may mắn trúng số đề?

  Rắn là loài vật khiến phần lớn mọi người gặp phải đều rất sợ hãi bởi đa phần chúng đều có nọc độc gây nguy hiểm cho tính mạng con người. Trong thực tế chúng ta vẫn gặp loài vật này trong cuộc sống hàng ngày và ngay cả trong giấc mơ. Vậy gặp rắn […]