Sinh năm 1996 mệnh gì?Tuổi Bính Tý hợp màu gì, hướng nào?

Con người sinh ra vào mỗi năm sẽ gắn với những tuổi khác nhau và có vận mệnh khác nhau. Mỗi tuổi sẽ ứng với một mệnh trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vậy người sinh năm 1996 mệnh gì, hợp với tuổi gì? Sinh năm 1996 hợp với hướng nào, hợp với màu gì? Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây vì vậy hãy dành thời gian để theo dõi nhé.

Sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì?

Người sinh năm 1996 tuổi con Chuột tính năm sinh dương lịch từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý

– Thiên can: Bính

+ Tương hợp: Tân

+ Tương hình: Canh, Nhâm

– Địa chi: Tý

+ Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1996 mệnh gì? Thuộc mệnh Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

+ Mệnh tương sinh: Mộc, Kim

+ Mệnh tương khắc: Hỏa, Thổ

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Mỗi một tuổi sẽ có những màu sắc hợp và không hợp khác nhau. Để biết tuổi Bính Tý hợp với màu nào thì chúng ta sẽ luận giải được dựa trên câu trả lời sinh năm 1996 mệnh gì?

Những người sinh năm 1996 mệnh Thủy vì vậy màu bản mệnh sẽ là những màu thuộc hành Thủy gồm màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Việc sử dụng những màu sắc bản mệnh sẽ giúp cho người tuổi Bính Tý luôn gặp được những điều tốt đẹp, như ý.

Màu tương sinh là những màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng, ghi. Các màu này hỗ trợ cho người sinh năm 1996 được thuận lợi may mắn trong công việc, cuộc sống và trong cả chuyện tình cảm.

Màu tương khắc là những màu thuộc hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất, nếu sử dụng những màu này sẽ khiến cho người Bính Tý gặp phải nhiều khó khăn và khó phát triển về mọi mặt.

Sinh năm 1996 hợp tuổi gì?

Chúng ta đều biết rằng người Việt Nam đặc biệt chú trọng đến phong thủy và dù làm bất cứ việc gì đều thường xem tuổi có hợp hay không? Vì vậy sinh năm 1996 mệnh gì còn là cơ sở để tính toán những tuổi hợp với người tuổi Bính Tý. 

Nam mệnh

+ Trong làm ăn  nên chọn các tuổi Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu, Nhâm Ngọ để làm ăn được thuận lợi, may mắn, phát đạt.

+ Lựa chọn tuổi kết hôn nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Ất Dậu cuộc sống gia đình hòa thuận, yên vui, công danh sự nghiệp phát triển.

+ Các tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

Nữ mệnh

+ Trong làm ăn chọn một trong các tuổi sau Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi giúp cho kinh doanh buôn bán phát triển, thành công.

+ Nếu lựa chọn tuổi kết hôn chọn một trong số các tuổi Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu, vợ chồng hạnh phúc, cuộc sống sung sướng.

+ Các tuổi kỵ cần tránh Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi.

Sinh năm 1996 là mệnh gì, hợp hướng nào?

Nam mạng tuổi Bính Tý

Các hướng hợp

+ Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

+ Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Các hướng không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát)

Nữ mạng tuổi Bính Tý

Các hướng hợp 

+ Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

+ Hướng Tây – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

+ Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

+ Hướng Tây Bắc – Diên niên: Mọi sự ổn định

Các hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Căn cứ vào các hướng hợp và các hướng không hợp sẽ giúp cho người sinh năm 1996 xác định được hướng tốt nhất khi làm nhà, mua nhà,làm bếp, lập bàn thờ…

Sinh năm 1996 hợp con số nào?

Ngày nay khi mua sim điện thoại hay làm biển số xe xu hướng chọn số theo phong thủy cực kỳ được ưa chuộng. Nếu bạn sinh năm 1996 hãy chọn những con số sau đây để mang đến may mắn và tài lộc cho mình:

+ Nam mạng hợp các số 1,3,4

+ Nữ mạng hợp các số 2,5,8,9

Bài viết đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1996 mệnh gì, hợp hướng gì, tuổi gì. Chúc các bạn sẽ có được lựa chọn chính xác để mọi điều được như ý muốn. 

Maybe you are interested

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa 2021

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Đường chỉ tay chữ M có nói lên điều gì?

  Dựa vào những đặc điểm nhất định của cơ thể mà chúng ta có thể biết trước được tính cách, vận mệnh của một con người. Ví dụ như qua nhân trung, qua nốt ruồi…và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý nghĩa của đường chỉ tay […]

 • Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

  Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. […]

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]