Sinh năm 1999 mệnh gì và những điều có thể bạn chưa biết

Chúng ta vẫn thường nghe đến câu “Số phận đã an bài” với ý nghĩa rằng cuộc đời mỗi con người đã được sắp đặt sẵn về số phận từ khi sinh ra đến khi “nhắm mắt xuôi tay”. Thế nhưng chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng muốn biết cuộc đời của mình sẽ ra sao? Nội dung hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sinh năm 1999 mệnh gì, thuộc tuổi con gì, bản mệnh hợp với màu sắc nào, tương hợp với mệnh tuổi nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi con gì?

Những người sinh năm 1999 là tuổi con mèo có năm sinh dương lịch được tính từ 16/02/1999 đến 04/02/2000.

Năm sinh âm lịch là Kỷ Mão

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1999 mệnh gì? Người sinh năm này mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

Mệnh tương sinh là Kim, Hỏa

Mệnh tương khắc là Thủy, Mộc.

Tổng quan vận mệnh tuổi Kỷ Mão

Người sinh năm Kỷ Mão là người có hoài bão và khát khao chiến thắng vì vậy trong mọi lĩnh vực họ đều luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành công. Tính tính của những người sinh năm 1999 khá thẳng thắn và cởi mở có sự kiên định và lập trường vững vàng nên thường là những người có vị trí quan trọng và trong đội ngũ lãnh đạo.

Khi gặp những thử thách hoặc rắc rối họ không vội vàng mà rất bình tĩnh suy tính mọi việc thật cẩn thận và kỹ càng rồi mới hành động. Do đó luôn đưa ra được những cách xử lý vấn đề tối ưu và khéo léo nhất trong mọi hoàn cảnh.

Cuộc sống của những người sinh năm 1999-Kỷ Mão không gặp quá nhiều vất vả và có nhiều cơ hội để phát triển con đường công danh sự nghiệp. Số được hưởng tài lộc vào thời kỳ trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng.

Sinh năm 1999 mệnh gì hợp với màu sắc gì, con số nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ vì vậy màu bản mệnh của người sinh năm 1999 là các màu vàng sẫm, nâu đất.

Màu tương sinh là các màu thuộc hành Hỏa bao gồm màu đỏ, cam, hồng, tím 

Màu sắc kiêng kỵ đối với mệnh Thổ là các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Sinh năm 1999 hợp với số nào?

Nam mệnh hợp các số: 1, 6, 7, 8

Nữ mệnh hợp các số: 2, 4, 5, 8

Sinh năm 1999 hợp với tuổi gì?

Trong thực tế chúng ta không chỉ quan tâm xem sinh năm 1999 mệnh gì mà thông tin người sinh năm Kỷ Mão hợp với tuổi gì cũng đặc biệt quan trọng. Cụ thể:

Trong làm ăn

Tuổi Kỷ Mão nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân để kết hợp cùng làm ăn sẽ mang đến may mắn và thuận lợi. Công việc được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt ngày càng phát triển.

Lựa chọn vợ/chồng

Khi lựa chọn tuổi để kết hôn thì người sinh năm 1999 nên chọn một trong các tuổi sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần để gia đình được êm ấm, hạnh phúc và cuộc sống được sung sướng, thịnh vượng như ý.

Sinh năm 1999 mệnh gì hợp hướng nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Những người sinh năm 1999 – Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ và tùy theo nam mệnh hay nữ mệnh sẽ hợp với các hướng khác nhau. Cụ thể:

Nam mệnh

+ Hướng hợp là các hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp là các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ mệnh

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Với những thông tin trong bài viết các bạn đã biết được sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì? Đồng thời còn biết được mình hợp với màu gì, hợp với hướng nào, con số mang lại may mắn cho bản thân, nên kết hợp với tuổi gì để làm ăn được thuận lợi, kết hôn với tuổi nào để gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Chúc các bạn sẽ luôn gặp may mắn và có được cuộc sống như ý!

 

Maybe you are interested

 • Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì, hợp hướng nào?

  Kiến thức phong thủy về tuổi mệnh luôn là những thông tin được rất nhiều người quan tâm. Tiếp nối những bài viết trước hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những người sinh năm 1953 và tìm đáp án cho những thắc mắc: Người sinh năm 1953 mệnh gì, tuổi con gì? […]

 • Sinh năm 1952 mệnh gì?Hợp màu gì?

  Bạn sinh năm 1952 và bạn đang thắc mắc sinh năm 1952 mệnh gì, tuổi con gì? Vận mệnh cuộc đời ra sao liệu có được sung sướng hay phải chịu nhiều khổ cực, vất vả? Màu sắc nào hợp và mang đến may mắn, tài lộc cho mình, cần tránh những màu nào kiêng […]

 • Sinh năm 1951 mệnh gì? Tân Mão hợp với tuổi nào?

  Người Việt Nam rất coi trọng văn hóa tâm linh liên quan đến vấn đề phong thủy. Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng có kiêng có lành” để cho thấy những yếu tố về tâm linh, phong thủy có ảnh hưởng sâu sắc đến những may mắn, vận hạn đối với cuộc […]

 • Sinh năm 1950 mệnh gì? Hướng nào hợp với Canh Dần?

  Bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu xem người sinh năm 1950 mệnh gì, tuổi gì? Những màu sắc nào hợp sẽ mang đến may mắn và cần tránh những màu nào để không gặp phải điều xui xẻo? Vận mệnh, tính cách của người sinh năm 1950 như thế nào, chọn hướng nào tốt […]

 • Sinh năm 1969 mệnh gì? Khám phá các yếu tố phong thủy tuổi Kỷ Dậu

  Bạn đang thắc mắc sinh năm 1969 mệnh gì? Tuổi con gì? Những người sinh năm 1969 nên sử dụng màu sắc gì phù hợp với bản mệnh để mang lại may mắn cho mình và nên tránh những màu gì để không gặp phải xui xẻo. Sinh năm 1969 chọn hướng nào tốt giúp […]

 • Sinh năm 1968 mệnh gì?Hợp với hướng nào, tuổi nào?

  Bạn sinh năm 1968 và bạn muốn tìm hiểu về tuổi mệnh của mình để giúp mang lại những điều cát lành và may mắn. Hãy dành thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi và các bạn có thể khám phá được rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích. Chúng ta […]