Sinh năm 1999 mệnh gì và những điều có thể bạn chưa biết

Chúng ta vẫn thường nghe đến câu “Số phận đã an bài” với ý nghĩa rằng cuộc đời mỗi con người đã được sắp đặt sẵn về số phận từ khi sinh ra đến khi “nhắm mắt xuôi tay”. Thế nhưng chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng muốn biết cuộc đời của mình sẽ ra sao? Nội dung hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem sinh năm 1999 mệnh gì, thuộc tuổi con gì, bản mệnh hợp với màu sắc nào, tương hợp với mệnh tuổi nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi con gì?

Những người sinh năm 1999 là tuổi con mèo có năm sinh dương lịch được tính từ 16/02/1999 đến 04/02/2000.

Năm sinh âm lịch là Kỷ Mão

– Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

– Địa chi: Mão

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1999 mệnh gì? Người sinh năm này mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – Đất trên thành

Mệnh tương sinh là Kim, Hỏa

Mệnh tương khắc là Thủy, Mộc.

Tổng quan vận mệnh tuổi Kỷ Mão

Người sinh năm Kỷ Mão là người có hoài bão và khát khao chiến thắng vì vậy trong mọi lĩnh vực họ đều luôn nỗ lực hết mình để đạt được thành công. Tính tính của những người sinh năm 1999 khá thẳng thắn và cởi mở có sự kiên định và lập trường vững vàng nên thường là những người có vị trí quan trọng và trong đội ngũ lãnh đạo.

Khi gặp những thử thách hoặc rắc rối họ không vội vàng mà rất bình tĩnh suy tính mọi việc thật cẩn thận và kỹ càng rồi mới hành động. Do đó luôn đưa ra được những cách xử lý vấn đề tối ưu và khéo léo nhất trong mọi hoàn cảnh.

Cuộc sống của những người sinh năm 1999-Kỷ Mão không gặp quá nhiều vất vả và có nhiều cơ hội để phát triển con đường công danh sự nghiệp. Số được hưởng tài lộc vào thời kỳ trung vận, cuộc sống có nhiều sung sướng.

Sinh năm 1999 mệnh gì hợp với màu sắc gì, con số nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Người sinh năm 1999 thuộc mệnh Thổ vì vậy màu bản mệnh của người sinh năm 1999 là các màu vàng sẫm, nâu đất.

Màu tương sinh là các màu thuộc hành Hỏa bao gồm màu đỏ, cam, hồng, tím 

Màu sắc kiêng kỵ đối với mệnh Thổ là các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối.

Sinh năm 1999 hợp với số nào?

Nam mệnh hợp các số: 1, 6, 7, 8

Nữ mệnh hợp các số: 2, 4, 5, 8

Sinh năm 1999 hợp với tuổi gì?

Trong thực tế chúng ta không chỉ quan tâm xem sinh năm 1999 mệnh gì mà thông tin người sinh năm Kỷ Mão hợp với tuổi gì cũng đặc biệt quan trọng. Cụ thể:

Trong làm ăn

Tuổi Kỷ Mão nên chọn các tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Giáp Thân để kết hợp cùng làm ăn sẽ mang đến may mắn và thuận lợi. Công việc được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt ngày càng phát triển.

Lựa chọn vợ/chồng

Khi lựa chọn tuổi để kết hôn thì người sinh năm 1999 nên chọn một trong các tuổi sau: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân, Đinh Hợi và Mậu Dần để gia đình được êm ấm, hạnh phúc và cuộc sống được sung sướng, thịnh vượng như ý.

Sinh năm 1999 mệnh gì hợp hướng nào?

Sinh năm 1999 mệnh gì? Những người sinh năm 1999 – Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ và tùy theo nam mệnh hay nữ mệnh sẽ hợp với các hướng khác nhau. Cụ thể:

Nam mệnh

+ Hướng hợp là các hướng: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp là các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Nữ mệnh

+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Với những thông tin trong bài viết các bạn đã biết được sinh năm 1999 mệnh gì tuổi gì? Đồng thời còn biết được mình hợp với màu gì, hợp với hướng nào, con số mang lại may mắn cho bản thân, nên kết hợp với tuổi gì để làm ăn được thuận lợi, kết hôn với tuổi nào để gia đạo êm ấm, hạnh phúc. Chúc các bạn sẽ luôn gặp may mắn và có được cuộc sống như ý!

 

Maybe you are interested

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa 2021

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Đường chỉ tay chữ M có nói lên điều gì?

  Dựa vào những đặc điểm nhất định của cơ thể mà chúng ta có thể biết trước được tính cách, vận mệnh của một con người. Ví dụ như qua nhân trung, qua nốt ruồi…và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý nghĩa của đường chỉ tay […]

 • Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

  Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. […]

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]