Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Nên đánh đề con nào dễ trúng nhất?

Tắc kè là loài sống trên mặt đất, có thân hình khá giống với loài rắn mối và trên lưng có chấm màu khác nhau. Tắc kè được nhiều người nuôi làm vật cảnh, nhưng cũng có rất nhiều người hoảng sợ khi thấy nó. Vậy tắc kè vào nhà thì thế nào? Có điềm báo gì hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả qua bài viết dưới đây.

Giải mã tắc kè vào nhà là điềm lành hay điềm dữ?

Theo các chuyên gia giải mã cho biết, hầu hết khi tắc kè vào nhà đều mang lại điềm lành cho gia chủ. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khác khi tắc kè vào nhà lại là điềm báo xấu. Vì vậy bạn cũng đừng quá chủ quan, hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm ý nghĩa về tắc kè nhé.

tắc kè vào nhà

Thấy 1 con tắc kè vào nhà

Bạn thấy một con tắc kè vào nhà mình thì liên quan đến đường tình duyên của bạn. Bạn là người độc thân thì sẽ nhanh chóng có người yêu. Nếu bạn là người đã có gia đình thì rất dễ xảy ra một mối tình vụng trộm. Nhưng bạn hãy kiềm chế lòng và hãy nghĩ đến gia đình vfa người đã bên cạnh bạn lâu nay nhé.

Thấy 3 con tắc kè vô nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho bạn. Sắp tới bạn gặp được nhiều may mắn và tốt lành. Bạn gặp được cơ hội tốt trong cuộc sống và nhiều điều tốt đẹp.

Ngoài ra điềm báo còn muốn nhắc nhở bạn hãy cố gắng thay đổi bản thân để cuộc sống của bạn có những chuyển biến tích cực hơn.

Thấy tắc kè hoa vô nhà

tắc kè vào nhà

Nếu bạn thấy tắc kè hoa vô nhà và nghe luôn tiếng kêu là điềm báo tốt lành của bạn đấy. Cuộc đời của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nở hoa. Không những vậy, tình cảm của bạn cũng có phần thay đổi tốt hơn nên bạn đừng lo lắng về đường tình duyên của mình nhé. 

Tắc kè kêu 3 tiếng

Nếu tắc kè vii nhà bạn và kêu 3 tiếng là điềm báo cực kỳ xấu với bạn. Điều này cho thấy bạn đối diện với ốm đau bệnh tật và đồng thời cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn khó có thể vượt qua.

Tắc kè kêu 5 hoặc 9 tiếng

Bạn thấy tắc kè kêu 5 hoặc 9 tiếng là điềm báo may mắn cho gia đình bạn đấy. Những điều tốt lành sẽ đến với cuộc sống của bạn. Không những vậy, công việc bạn thuận lợi, nếu bạn còn đi học thì học tập có kết quả tốt. Đối với tình yêu thì cuộc sống bạn và người ấy viên mãn, hạnh phúc ngập tràn, sẽ đến hôn nhân một ngày không xa.

Tắc kè vào nhà đánh con gì?

tắc kè vào nhà

Theo chuyên gia cho biết, tắc kè vô nhà đánh con “ 54 – 59” là may mắn nhất.

Bài viết trên đã giải mã toàn bộ ý nghĩa về tắc kè vào nhà, hy vọng thông tin trên mang lại bổ ích cho bạn và chúc bạn thắng lớn với con số đánh đề. Hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • Xem tướng trán

  Cách xem tướng mặt đoán vận mệnh cuộc sống

  Xem tướng mặt là một loại bói nhưng trên mặt mình. Dự vào mắt, tráng, miệng, tai,..mà chúng ta có thể biết được tính cách của họ. Người xưa có câu “ Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn […]

 • Xem hướng nhà

  Xem hướng nhà theo phong thủy mang lại nhiều may mắn

  Đối với người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung thì xem hướng nhà để biết việc bạn xây một ngôi nhà có hợp với việc làm ăn, sức khỏe của gia chủ hay không. Vì vậy, hầu hết khi bất cứ ai bắt đầu xây hoặc mua một ngôi nhà đề […]

 • Thịt giật là điềm gì

  Thịt giật là điềm gì? Giải mã điềm báo thịt giật

  Thịt giật là điềm gì gọi tắt là một trạng thái cơ thể bị giật nhẹ do nhiều tác động khác nhau của môi trường xung quanh hoặc do sức khỏe của bạn bị rối loạn sinh lý gây nên do bạn có chế độ ăn uống không hợp lý, giấc ngủ không ổn định […]

 • Cắn vào lưỡi là điềm gì

  Cắn vào lưỡi là điềm gì? Đánh đề con nào?

  Cắn vào lưỡi thường xuất hiện khi chúng ta đang ăn hoặc đang nói và thường xuất hiện ở người lớn. Xét về góc độ khoa học thì nhiều người tò mò rằng liệu cắn vào lưỡi có bị chết hay bị tổn thương hay không. Nhưng xét về tâm linh thì đây là một […]

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]