Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Nên đánh đề con nào dễ trúng nhất?

Tắc kè là loài sống trên mặt đất, có thân hình khá giống với loài rắn mối và trên lưng có chấm màu khác nhau. Tắc kè được nhiều người nuôi làm vật cảnh, nhưng cũng có rất nhiều người hoảng sợ khi thấy nó. Vậy tắc kè vào nhà thì thế nào? Có điềm báo gì hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả qua bài viết dưới đây.

Giải mã tắc kè vào nhà là điềm lành hay điềm dữ?

Theo các chuyên gia giải mã cho biết, hầu hết khi tắc kè vào nhà đều mang lại điềm lành cho gia chủ. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khác khi tắc kè vào nhà lại là điềm báo xấu. Vì vậy bạn cũng đừng quá chủ quan, hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm ý nghĩa về tắc kè nhé.

tắc kè vào nhà

Thấy 1 con tắc kè vào nhà

Bạn thấy một con tắc kè vào nhà mình thì liên quan đến đường tình duyên của bạn. Bạn là người độc thân thì sẽ nhanh chóng có người yêu. Nếu bạn là người đã có gia đình thì rất dễ xảy ra một mối tình vụng trộm. Nhưng bạn hãy kiềm chế lòng và hãy nghĩ đến gia đình vfa người đã bên cạnh bạn lâu nay nhé.

Thấy 3 con tắc kè vô nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho bạn. Sắp tới bạn gặp được nhiều may mắn và tốt lành. Bạn gặp được cơ hội tốt trong cuộc sống và nhiều điều tốt đẹp.

Ngoài ra điềm báo còn muốn nhắc nhở bạn hãy cố gắng thay đổi bản thân để cuộc sống của bạn có những chuyển biến tích cực hơn.

Thấy tắc kè hoa vô nhà

tắc kè vào nhà

Nếu bạn thấy tắc kè hoa vô nhà và nghe luôn tiếng kêu là điềm báo tốt lành của bạn đấy. Cuộc đời của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nở hoa. Không những vậy, tình cảm của bạn cũng có phần thay đổi tốt hơn nên bạn đừng lo lắng về đường tình duyên của mình nhé. 

Tắc kè kêu 3 tiếng

Nếu tắc kè vii nhà bạn và kêu 3 tiếng là điềm báo cực kỳ xấu với bạn. Điều này cho thấy bạn đối diện với ốm đau bệnh tật và đồng thời cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn khó có thể vượt qua.

Tắc kè kêu 5 hoặc 9 tiếng

Bạn thấy tắc kè kêu 5 hoặc 9 tiếng là điềm báo may mắn cho gia đình bạn đấy. Những điều tốt lành sẽ đến với cuộc sống của bạn. Không những vậy, công việc bạn thuận lợi, nếu bạn còn đi học thì học tập có kết quả tốt. Đối với tình yêu thì cuộc sống bạn và người ấy viên mãn, hạnh phúc ngập tràn, sẽ đến hôn nhân một ngày không xa.

Tắc kè vào nhà đánh con gì?

tắc kè vào nhà

Theo chuyên gia cho biết, tắc kè vô nhà đánh con “ 54 – 59” là may mắn nhất.

Bài viết trên đã giải mã toàn bộ ý nghĩa về tắc kè vào nhà, hy vọng thông tin trên mang lại bổ ích cho bạn và chúc bạn thắng lớn với con số đánh đề. Hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]

 • Người mệnh Thủy

  Mệnh Thủy hợp màu gì? Màu sắc tương sinh tương khắc

  Trong ngũ hành phong thủy, màu sắc luôn là một đề tài nhận được sự quan tâm của nhiều người. Bạn là người thuộc mệnh Thủy và bạn đang thắc mắc không biết mệnh Thủy hợp màu gì? Nếu không thì chắc hẳn bạn đã bỏ qua những thông tin quan trọng trong cuộc đời […]

 • Mệnh Mộc hợp màu gì? Chọn màu nào để cuộc sống giàu sang phú quý

  Mỗi người trong chúng ta từ khi sinh ra đã được định sẵn một số mệnh. Tuy nhiên, người ta thường nói “Nhân Định vốn Thắng Thiên”, khi bạn biết được mệnh Mộc hợp màu gì, cũng có nghĩa là bạn sẽ biết cách để thay đổi số mệnh của mình. Khi bạn khám phá […]

 • Người mệnh Hỏa hợp màu gì nhất và kiêng kỵ màu gì nhất?

  Mệnh hỏa trong phong thủy chính là biểu tượng của sự đam mê, sức sống mãnh liệt và một ý chí quật cường. Trong công việc và cuộc sống, để gia tăng sự may mắn những người mệnh hỏa cần phải biết cách lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Vậy mệnh hỏa hợp […]

 • Đeo vòng phong thủy bao nhiêu hạt để được may mắn bình an

  Vòng phong thủy được biết đến như một món đồ trang sức khóa phổ biến hiện nay. Những chiếc vòng đó được xâu bởi những tràng hạt. Theo quan niệm tâm linh thì những chiếc vòng phong thủy giống như một chiếc bùa bình an, mang lại may mắn cho người sở hữu. Số lượng […]

 • Cây phong thủy dành cho người tuổi Sửu

  Tuổi Sửu hợp với cây gì – Chọn cây theo phong thủy ngũ hành

  Hiện nay, trồng cây cảnh phong thủy được khá nhiều người quan tâm, bởi người ta tin rằng ngoài chức năng làm đẹp không gian, thanh lọc không khí thì chúng còn có thể mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân. Chủ đề hôm nay chúng ta hướng đến sẽ là […]