Tắc kè vào nhà là điềm báo gì? Nên đánh đề con nào dễ trúng nhất?

Tắc kè là loài sống trên mặt đất, có thân hình khá giống với loài rắn mối và trên lưng có chấm màu khác nhau. Tắc kè được nhiều người nuôi làm vật cảnh, nhưng cũng có rất nhiều người hoảng sợ khi thấy nó. Vậy tắc kè vào nhà thì thế nào? Có điềm báo gì hay không? Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả qua bài viết dưới đây.

Giải mã tắc kè vào nhà là điềm lành hay điềm dữ?

Theo các chuyên gia giải mã cho biết, hầu hết khi tắc kè vào nhà đều mang lại điềm lành cho gia chủ. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khác khi tắc kè vào nhà lại là điềm báo xấu. Vì vậy bạn cũng đừng quá chủ quan, hãy theo dõi hết bài viết để biết thêm ý nghĩa về tắc kè nhé.

tắc kè vào nhà

Thấy 1 con tắc kè vào nhà

Bạn thấy một con tắc kè vào nhà mình thì liên quan đến đường tình duyên của bạn. Bạn là người độc thân thì sẽ nhanh chóng có người yêu. Nếu bạn là người đã có gia đình thì rất dễ xảy ra một mối tình vụng trộm. Nhưng bạn hãy kiềm chế lòng và hãy nghĩ đến gia đình vfa người đã bên cạnh bạn lâu nay nhé.

Thấy 3 con tắc kè vô nhà

Đây là điềm báo tốt lành cho bạn. Sắp tới bạn gặp được nhiều may mắn và tốt lành. Bạn gặp được cơ hội tốt trong cuộc sống và nhiều điều tốt đẹp.

Ngoài ra điềm báo còn muốn nhắc nhở bạn hãy cố gắng thay đổi bản thân để cuộc sống của bạn có những chuyển biến tích cực hơn.

Thấy tắc kè hoa vô nhà

tắc kè vào nhà

Nếu bạn thấy tắc kè hoa vô nhà và nghe luôn tiếng kêu là điềm báo tốt lành của bạn đấy. Cuộc đời của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và nở hoa. Không những vậy, tình cảm của bạn cũng có phần thay đổi tốt hơn nên bạn đừng lo lắng về đường tình duyên của mình nhé. 

Tắc kè kêu 3 tiếng

Nếu tắc kè vii nhà bạn và kêu 3 tiếng là điềm báo cực kỳ xấu với bạn. Điều này cho thấy bạn đối diện với ốm đau bệnh tật và đồng thời cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn khó có thể vượt qua.

Tắc kè kêu 5 hoặc 9 tiếng

Bạn thấy tắc kè kêu 5 hoặc 9 tiếng là điềm báo may mắn cho gia đình bạn đấy. Những điều tốt lành sẽ đến với cuộc sống của bạn. Không những vậy, công việc bạn thuận lợi, nếu bạn còn đi học thì học tập có kết quả tốt. Đối với tình yêu thì cuộc sống bạn và người ấy viên mãn, hạnh phúc ngập tràn, sẽ đến hôn nhân một ngày không xa.

Tắc kè vào nhà đánh con gì?

tắc kè vào nhà

Theo chuyên gia cho biết, tắc kè vô nhà đánh con “ 54 – 59” là may mắn nhất.

Bài viết trên đã giải mã toàn bộ ý nghĩa về tắc kè vào nhà, hy vọng thông tin trên mang lại bổ ích cho bạn và chúc bạn thắng lớn với con số đánh đề. Hẹn gặp lại ở những bài viết lần sau!

Maybe you are interested

 • nóng tai

  Nóng‌ ‌tai‌ ‌là‌ ‌điềm‌ ‌báo‌ ‌lành‌ ‌hay‌ ‌dữ?‌ ‌

  Nóng tai là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra. Bỗng dưng một ngày chúng ta cảm thấy tai mình đỏ và nóng dần lên. Thông thường, đây là một hiện tượng cho thấy chúng ta lo lắng hoặc hồi hộp một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, xét về tâm linh lại là điềm […]

 • Chuồn chuồn bay vào nhà

  Chuồn chuồn bay vào nhà là điềm báo gì? Đánh con nào dễ trúng?

  Chuồn chuồn là loài côn trùng rất phổ biến ở Việt Nam, đặc biệt là các vùng nông thôn hầu hết đều có chuồn chuồn sinh sống. Chúng thường sống trong bụi rậm và thức ăn của chúng là ruồi, muỗi, côn trùng…Người ta thường có câu “Chuồn chuồn bay thấp thì mưa, bay cao […]

 • Gà vào nhà có điềm gì

  Gà vào nhà có điềm gì? Đánh con nào dễ trúng nhất?

  Gà là loài không còn xa lạ với chúng ta, nhất là vùng nông thôn hầu hết nhà nào cũng nuôi gà. Chính vì điều này mà ít ai quan tâm đến điềm báo khi gà vào nhà. Bỗng một ngày chúng ta thấy gà bay vào nhà thì có thể là họa hoặc phúc […]

 • Thiên can là gì? Tìm hiểu về thiên can, địa chi

  Những người thường xuyên tìm hiểu về phong thủy chắc chắn sẽ không còn xa lạ với khái niệm thiên can. Tuy nhiên với nhiều người thiên can là gì vẫn là một dấu hỏi lớn và không hề có một chút thông tin nào về thuật ngữ này. Bài viết hôm nay chúng tôi […]

 • Thái tuế là gì và cách hóa giải phạm Thái tuế

  Khái niệm Thái tuế có lẽ không quá xa lạ với chúng ta ít nhất mỗi người cũng đã từng nghe ở đâu đó về cụm từ này. Tuy nhiên chắc rằng sẽ không có nhiều người hiểu hết được về nó. Vậy Thái tuế là gì, nó tốt hay là xấu và có có […]

 • Giờ hoàng đạo là gì và cách tính giờ hoàng đạo như thế nào

  Theo phong tục cổ truyền, trước khi bạn bắt đầu một công việc gì đó thì ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt thì việc xác định giờ hoàng đạo cũng được quan tâm đặc biệt. Vậy bạn có biết thực chất giờ hoàng đạo là gì và cách tính giờ hoàng đạo như thế […]