Thiềm thừ – Linh vật phong thủy mang tiền tài, vận may cho mọi nhà

Ngày nay các vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua với mong muốn đem lại may mắn, tài lộc, phát đạt cho mình. Trong đó Thiềm thừ là một loại vật phẩm được xem là cực kỳ linh nghiệm cho gia chủ để đạt được thành công, thuận lợi trong làm ăn mang đến sự giàu có, phát đạt. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Thiềm thừ xem rốt cuộc nó là gì và tại sao nó lại được yêu thích đến như vậy nhé.

thiem-thu-xanh-ngoc-4

Thiềm thừ là gì và ý nghĩa của Thiềm thừ

Thiềm thừ là một linh vật phong thủy được con người dùng để cầu sự giàu có và xua đuổi những linh hồn ma quỷ. Thiềm thừ được biết đến là hình ảnh cóc 3 chân có khả năng đem tài lộc may mắn đến cho gia chủ. 

Cóc ba chân thường ngồi trên một đống tiền xu cổ, miệng ngậm đồng tiền cổ, mang 2 xâu tiền 2 hai bên đại diện cho tiền tài phú quý. Trên đầu của cóc 3 chân có hình Lưỡi nghi chính là một vật có khả năng bảo vệ để tránh được mọi điều không may hay tránh được sự phá hoại của kẻ xấu. Vì vậy mà với một tượng cóc Thiềm thừ trong nhà thì gia đình bạn không những có được tài lộc mà còn được bảo vệ tránh được mọi tổn thất hao tán tiền của. 

Đâyà một linh vật với quyền năng có khả năng giúp gia chủ giải quyết được mọi vấn đề về tài chính khi biết khai quang điểm nhãn cóc Thiềm thừ đúng cách và đặt tại vị trí thích hợp.

Cóc-3-chân

Khai quang Thiềm thừ như thế nào cho đúng để hút tài lộc?

Thiềm thừ là một vật phẩm phong thủy vì vậy khi mua về nhà thì gia chủ cần phải làm lễ khai quang điểm nhãn thật đúng và bài bản.

+ Việc đầu tiên vô cùng quan trọng mở đầu cho và quyết định cho các công việc sau có được suôn sẻ tốt lành hay không chính là chọn ngày giờ hoàng đạo để tắm rửa cho Thiềm thừ thật sạch sẽ ý muốn mang đến sự hanh thông thoáng đạt.

+ Gia chủ cần lưu ý không phải loại nước nào cũng có thể tắm được cho vật phẩm phong thủy này. Nước tắm cho linh vật này yêu cầu phải là 1/2 thùng nước giếng và 1/2 thùng nước mưa. Hai loại nước này lộn chung với nhau vào một thùng đã được cọ rửa sạch sẽ.

+ Tiếp theo gia chủ hãy cho vào thùng nước sạch đã lộn chung hai loại nước trên và để trong 3 ngày 3 đêm.

+ Sau khi đã đủ thời gian yêu cầu gia chủ đưa Thiềm thừ ra ngoài rồi lấy khăn bông sạch lau khô.

+ Khi linh vật đã được lau khô sạch sẽ thì gia chủ tiến hành khai quang điểm nhãn cho Thiềm thừ bằng cách lấy một ít nước chè rồi vẩy lên mắt Thiềm thừ là được.

+ Một điểm mà gia chủ đặc biệt phải nhớ đó là khi tiến hành khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử thì chính gia chủ phải có mặt ở đó thì mới được linh vật mang đến may mắn tài lộc. Bởi vì theo quan niệm Thiềm thừ có khả năng thông nhân tính và người đầu tiên nó nhìn thấy sẽ là người được linh vật “phù hộ” mãi mãi.

cnt-001-thiem-thy-coc-ngam-tien-ba-chan-dotholocphat-15-600x500

Thiềm thừ nên đặt ở đâu là tốt nhất?

Vị trí đặt Thiềm thừ có ý nghĩa quyết định đến việc gia chủ có nhận được những điều tốt đẹp hay không? Do đó các bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này nhé và hãy phân biệt rõ là Cóc ngậm tiền và Cóc không ngậm tiền sẽ có cách đặt khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp với phương hướng và vị trí để mang đến phong thủy tốt lành cho ngôi nhà.

Với cóc ngậm đồng tiền thì hãy đặt xoay vào trong nhà để tiền tài vận may đến với gia chủ. Với cóc không ngậm đồng tiền thì đặt hướng về phía ngoài với ý nghĩa mang của cải may mắn vào trong nhà. 

Gia chủ hãy phải nhớ không được đặt linh vật ở trong nhà tắm, nhà vệ sinh hay ở bên ngoài nhà mình. Không để đối diện với cửa ra vào, cửa sổ sẽ mất hết phong thủy tốt lành và cũng không được trùm lên linh vật những chiếc khăn hay bất cứ vật gì làm che mắt linh vật.

Hy vọng với những thông tin trong bài về Thiềm thừ sẽ giúp các bạn biết cách để có thể mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia đình mình.

Maybe you are interested

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]

 • Vị trí treo lịch trong nhà giúp thu hút tài lộc tối đa 2021

  Có bao giờ bạn nghĩ treo lịch cũng cần phải treo đúng phong thủy không? Theo nhiều chuyên gia phong thủy, việc xác định đúng vị trí treo lịch trong nhà sẽ giúp gia đình gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng. Vậy hiện tại lịch nhà bạn đã treo đúng vị trí […]

 • Đường chỉ tay chữ M có nói lên điều gì?

  Dựa vào những đặc điểm nhất định của cơ thể mà chúng ta có thể biết trước được tính cách, vận mệnh của một con người. Ví dụ như qua nhân trung, qua nốt ruồi…và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp những ý nghĩa của đường chỉ tay […]

 • Sao đào hoa và các tăng vận mệnh đào hoa tốt nhất

  Trong Tử vi đẩu số, sao Đào hoa được xem là một trong những sao cát tinh, mang yếu tố tác động trực tiếp đến tình duyên và tiền tài của mỗi người. Có rất nhiều cách tăng vận đào hoa trong phong thủy, tuy nhiên không phải cái nào cũng  mang lại hiệu quả. […]

 •  Giải mã điềm báo nóng ruột nhìn trước tương lai

  Chắc chắn rằng trong chúng ta ai cũng đã từng có cảm giác thấy nóng ruột và đều rất muốn biết tại sao lại có cảm giác này. Những kinh nghiệm dân gian thì khi bạn nóng ruột có nghĩa là có một điềm báo sắp xảy ra mà điềm báo đó là tốt hay […]