Thiềm thừ – Linh vật phong thủy mang tiền tài, vận may cho mọi nhà

Ngày nay các vật phẩm phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua với mong muốn đem lại may mắn, tài lộc, phát đạt cho mình. Trong đó Thiềm thừ là một loại vật phẩm được xem là cực kỳ linh nghiệm cho gia chủ để đạt được thành công, thuận lợi trong làm ăn mang đến sự giàu có, phát đạt. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về Thiềm thừ xem rốt cuộc nó là gì và tại sao nó lại được yêu thích đến như vậy nhé.

thiem-thu-xanh-ngoc-4

Thiềm thừ là gì và ý nghĩa của Thiềm thừ

Thiềm thừ là một linh vật phong thủy được con người dùng để cầu sự giàu có và xua đuổi những linh hồn ma quỷ. Thiềm thừ được biết đến là hình ảnh cóc 3 chân có khả năng đem tài lộc may mắn đến cho gia chủ. 

Cóc ba chân thường ngồi trên một đống tiền xu cổ, miệng ngậm đồng tiền cổ, mang 2 xâu tiền 2 hai bên đại diện cho tiền tài phú quý. Trên đầu của cóc 3 chân có hình Lưỡi nghi chính là một vật có khả năng bảo vệ để tránh được mọi điều không may hay tránh được sự phá hoại của kẻ xấu. Vì vậy mà với một tượng cóc Thiềm thừ trong nhà thì gia đình bạn không những có được tài lộc mà còn được bảo vệ tránh được mọi tổn thất hao tán tiền của. 

Đâyà một linh vật với quyền năng có khả năng giúp gia chủ giải quyết được mọi vấn đề về tài chính khi biết khai quang điểm nhãn cóc Thiềm thừ đúng cách và đặt tại vị trí thích hợp.

Cóc-3-chân

Khai quang Thiềm thừ như thế nào cho đúng để hút tài lộc?

Thiềm thừ là một vật phẩm phong thủy vì vậy khi mua về nhà thì gia chủ cần phải làm lễ khai quang điểm nhãn thật đúng và bài bản.

+ Việc đầu tiên vô cùng quan trọng mở đầu cho và quyết định cho các công việc sau có được suôn sẻ tốt lành hay không chính là chọn ngày giờ hoàng đạo để tắm rửa cho Thiềm thừ thật sạch sẽ ý muốn mang đến sự hanh thông thoáng đạt.

+ Gia chủ cần lưu ý không phải loại nước nào cũng có thể tắm được cho vật phẩm phong thủy này. Nước tắm cho linh vật này yêu cầu phải là 1/2 thùng nước giếng và 1/2 thùng nước mưa. Hai loại nước này lộn chung với nhau vào một thùng đã được cọ rửa sạch sẽ.

+ Tiếp theo gia chủ hãy cho vào thùng nước sạch đã lộn chung hai loại nước trên và để trong 3 ngày 3 đêm.

+ Sau khi đã đủ thời gian yêu cầu gia chủ đưa Thiềm thừ ra ngoài rồi lấy khăn bông sạch lau khô.

+ Khi linh vật đã được lau khô sạch sẽ thì gia chủ tiến hành khai quang điểm nhãn cho Thiềm thừ bằng cách lấy một ít nước chè rồi vẩy lên mắt Thiềm thừ là được.

+ Một điểm mà gia chủ đặc biệt phải nhớ đó là khi tiến hành khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thử thì chính gia chủ phải có mặt ở đó thì mới được linh vật mang đến may mắn tài lộc. Bởi vì theo quan niệm Thiềm thừ có khả năng thông nhân tính và người đầu tiên nó nhìn thấy sẽ là người được linh vật “phù hộ” mãi mãi.

cnt-001-thiem-thy-coc-ngam-tien-ba-chan-dotholocphat-15-600x500

Thiềm thừ nên đặt ở đâu là tốt nhất?

Vị trí đặt Thiềm thừ có ý nghĩa quyết định đến việc gia chủ có nhận được những điều tốt đẹp hay không? Do đó các bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này nhé và hãy phân biệt rõ là Cóc ngậm tiền và Cóc không ngậm tiền sẽ có cách đặt khác nhau. Mỗi loại sẽ phù hợp với phương hướng và vị trí để mang đến phong thủy tốt lành cho ngôi nhà.

Với cóc ngậm đồng tiền thì hãy đặt xoay vào trong nhà để tiền tài vận may đến với gia chủ. Với cóc không ngậm đồng tiền thì đặt hướng về phía ngoài với ý nghĩa mang của cải may mắn vào trong nhà. 

Gia chủ hãy phải nhớ không được đặt linh vật ở trong nhà tắm, nhà vệ sinh hay ở bên ngoài nhà mình. Không để đối diện với cửa ra vào, cửa sổ sẽ mất hết phong thủy tốt lành và cũng không được trùm lên linh vật những chiếc khăn hay bất cứ vật gì làm che mắt linh vật.

Hy vọng với những thông tin trong bài về Thiềm thừ sẽ giúp các bạn biết cách để có thể mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia đình mình.

Maybe you are interested

 • Xem tướng trán

  Cách xem tướng mặt đoán vận mệnh cuộc sống

  Xem tướng mặt là một loại bói nhưng trên mặt mình. Dự vào mắt, tráng, miệng, tai,..mà chúng ta có thể biết được tính cách của họ. Người xưa có câu “ Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn […]

 • Xem hướng nhà theo phong thủy mang lại nhiều may mắn

  Đối với người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung thì xem hướng nhà để biết việc bạn xây một ngôi nhà có hợp với việc làm ăn, sức khỏe của gia chủ hay không. Vì vậy, hầu hết khi bất cứ ai bắt đầu xây hoặc mua một ngôi nhà đề […]

 • Thịt giật là điềm gì

  Thịt giật là điềm gì? Giải mã điềm báo thịt giật

  Thịt giật là điềm gì gọi tắt là một trạng thái cơ thể bị giật nhẹ do nhiều tác động khác nhau của môi trường xung quanh hoặc do sức khỏe của bạn bị rối loạn sinh lý gây nên do bạn có chế độ ăn uống không hợp lý, giấc ngủ không ổn định […]

 • Cắn vào lưỡi là điềm gì

  Cắn vào lưỡi là điềm gì? Đánh đề con nào?

  Cắn vào lưỡi thường xuất hiện khi chúng ta đang ăn hoặc đang nói và thường xuất hiện ở người lớn. Xét về góc độ khoa học thì nhiều người tò mò rằng liệu cắn vào lưỡi có bị chết hay bị tổn thương hay không. Nhưng xét về tâm linh thì đây là một […]

 • Đá hồ ly – Vật phẩm phong thủy không thể thiếu 2021

  Chị em phụ nữ không thiếu những niềm đam mê, sở thích khác nhau. Thế nhưng, luôn có một món đồ khiến các chị em phải “phát sốt” vì nó đó chính là đá hồ ly phong thủy. Vậy loại đá này có gì đặc biệt, ý nghĩa của nó ra sao lại có thể […]

 • Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu để thu hút tài lộc năm 2021

  Trong phong thủy, Tỳ Hưu là một linh vật có khả năng mang tới vận may trong công việc và ca trong cuộc sống cho chủ sở hữu. Đeo nhẫn Tỳ Hưu giúp chủ nhân gia tăng tài lộc và may mắn cho bản thân. Để phát huy hết nguồn năng lượng mà Tỳ Hưu […]