Tử vi hàng ngày 28/5/2021 của 12 con Giáp cực chuẩn

Tử vi hàng ngày 28/5/2021 là một trong những loại bói thông thường và được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống. Tử vi ngày 28/05 dự đoán về ngày hôm đó bạn sẽ xảy ra những về, vận mệnh như thế nào, sự nghiệp và cả đường tình duyên có thuận lợi hay không? Cùng bài viết dưới đây phân tích tử vi ngày28/05/2021 của 12 con Giáp.

Tử vi hàng ngày 28/5/2021
Tử vi hàng ngày 28/5/2021

1. Tử vi hàng ngày của tuổi Tý

Tình cảm:Tuổi Tý sẽ trải qua một ngày thật hạnh phúc bên cạnh người ấy.Nếu có thể hãy phát huy mối quan hệ này thật tốt để đi đến hôn nhân nhé.

Công việc: Vận trình công việc diễn ra vất vả. Con giáp này khá bảo thủ và cái tôi rất cao, không thích lắng nghe ý kiến người khác. Đặc biệt có tiểu nhân đeo bám nên làm việc gì cũng bất thành.

Màu may mắn: Màu trắng

Số may mắn: 1, 6, 7

2. Tử vi hàng ngày của tuổi Sửu

Tình cảm: Xét về mặt tình duyên thì khởi sắc và rất hạnh phúc. Đối phương đã đến rất bất ngờ và ăn ý trong công việc, cuộc sống với bạn nên mọ lo toang cũng dần tan biến.

Công việc: Tuổi Sửu hôm nay diễn ra công việc khá trắc trở. Con giáp này sống rất tình cảm nên dễ bị chi phối trong công việc, tuy nhiên nhờ có cục diện Chính Quan mà  trải qua một ngày tốt hơn.

Thận trọng: Sức khỏe kém hơn do chế độ ăn uống và nghỉ ngơi không hợp lý.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7.

Màu may mắn: Cam

3. Tử vi hàng ngày của tuổi Dần

Tình cảm: Về mặt tình duyên thì tuổi Dần nhận về nhiều tin không vui. Mặc dù con giáp này đã cố gắng thể hiện sự ân cần và quan tâm đến đối phương nhưng vẫn không được chú ý đến. Tuy vậy cũng không nên quá buồn bã bởi sự chân thành sớm muộn cũng tìm được nửa kia.

Công việc: Vận trình công việc diễn ra khó khăn. Con giáp này đã lãng phí quá nhiều thời gian mà vẫn chưa thể làm được gì. Nên có kế hoạch và sự sắp xếp cho hợp lý.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8.

Màu may mắn: Xám

4. Tử vi hàng ngày của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 28/5/2021
Tử vi hàng ngày 28/5/2021

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như con giáp này mong muốn. Đối với những cặp đôi đang yêu nhau thì nên đề phòng có kẻ thứ ba muốn phá hoại. Người độc thân thì tốt nhất không nên quen ai vào thời điểm này. 

Công việc: Về vận trình công việc cũng rất thuận lợi. Có thể trở ngại sẽ đến bất cứ lúc nào, có thể khiến con giáp này chán nản và muốn bỏ cuộc nhưng hãy cố gắng đừng gục ngã rồi mọi chuyện tốt lành cũng đến.

Số may mắn: 3, 6, 7

Màu may mắn: Vàng

5. Tử vi hàng ngày của tuổi Thìn

Tình cảm: Tình cảm ngày càng thắm thiết và ngọt ngào. Cảm xúc và sự chân thành hai bạn dành cho nhau đã đủ lớn để có bước tiến tốt hơn.

Công việc: Công việc diễn ra cũng không mấy tốt đẹp. Gặp nhiều khó khăn, rắc rối, cộng thêm tính cách cứng đầu và sĩ diện nên khó để thay đổi được tốt hơn, bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Số may mắn: 1, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

6. Tử vi hàng ngày của tuổi Tỵ

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp. Đối với những người đang yêu nhau thì hiểu nhau hơn. Tuy nhiên người độc thân thì vẫn chưa tìm được ý trung nhân.

Công việc: Công việc của tuổi Tỵ diễn ra rất êm đẹp. Với tính cách trung trực và ngay thẳng thì con giáp này nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người. Hơn nữa, ngày hôm nay được quý nhân phù trợ nên đạt được mục tiêu.

Thận trọng: Nên chú ý đến lời ăn tiếng nói và cách thể hiện cảm xúc.

Số may mắn: 9, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

7. Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Với công cuộc tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, Ngọ luôn vui tươi và yêu đời nên không có gì là khó khăn với con giáp này.

Công việc: Diễn ra tương đối khó khăn. Có quá nhiều điều trong cuộc sống diễn ra không như ý làm ảnh hưởng đến công việc của con giáp này. Cố gắng khắc phục những sự cố xung quanh nhé.

Số may mắn: 1, 5

Màu may mắn: Nâu

8. Tử vi hàng ngày của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 28/5/2021
Tử vi hàng ngày 28/5/2021

Tình cảm: Có phần khởi sắc, nếu đang độc thân thì sớm tìm thấy ý trung nhân. Người đã lập gia đình ngày càng đằm thắm, hạnh phúc.

Công việc: Diễn ra không mất tốt đẹp do có tiểu nhân phá hoại, mặc dù vậy bản mệnh cũng không nên quá lo lắng, nếu thật sự có tài thì kiểu nào cũng sẽ thành công sớm muộn.

 Số may mắn: 9,1, 6, 7

Màu may mắn: Hồng

9. Tử vi hàng ngày của tuổi Thân

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp được nhiều may mắn. Đối với người độc thân thì sớm tìm được nửa kia ăn đầu ý hợp. 

Công việc: Vận trình công việc ngày hôm nay của tuổi Thân diễn ra hanh thông. Thân không quá lo lắng với thực lực của mình luôn vượt qua được hó khăn và đi đến thành công.

Số may mắn: 1, 6, 7

Màu may mắn: Tím

10. Tử vi hàng ngày của tuổi Dậu

Tình cảm: Có dấu hiệu khởi sắc. Mặc dù có đôi lúc mâu thuẫn nhưng vẫn luôn yêu thương và chăm sóc nhau. Người độc thân được bạn bè giới thiệu.

Công việc: Công việc của con giáp này diễn ra khá vui. Người tuổi Dậu có năng lực và sự cố gắng nên được nhiều người nể nang. Hãy nắm bắt nhiều cơ hội tốt để đạt được mục tiêu.

Thận trọng: Thiếu bình tĩnh trong vấn đề nên khó giải quyết.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Màu may mắn: Vàng

11. Tử vi hàng ngày của tuổi Tuất

Tình cảm: Tình duyên khá ảm đạm. Trong cuộc sống này có nhiều điều không thể lường trước được, có thể tốt nay xấu mai nên hãy trân trọng những gì mình đang có, đặc biệt về tình yêu.

Công việc: Việc làm của Tuất ngày hôm nay cũng rất dễ dàng. Đường công danh nhảy vọt rõ ràng, nhất là trong việc sáng tạo. Được cấp trên tin tưởng nên nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Số may mắn: 1, 5

Màu may mắn: Bạc

12. Tử vi hàng ngày của tuổi Hợi

Tình cảm: Tình cảm của tuổi Hợi không mấy suôn sẻ, người đã lập gia đình dễ mâu thuẫn cãi vã, người độc thân thì đây không phải thời điểm thích hợp để yêu.

Công việc: Công việc diễn ra cũng không tốt đẹp. Tử vi muốn nhắc nhở người tuổi Hợi hãy tỉ mỉ và thận trọng nhiều hơn trong công việc. Ngoài ra nên cân bằng cảm xúc để tránh ảnh hưởng đến việc làm.

Số may mắn: 2, 6

Màu may mắn: Đen

Bài viết trên đã giải đáp Tử vi hàng ngày 28/5/2021. Chúc các bạn may mắn và thành công nhé. Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, cảm ơn và hẹn gặp lại!

Maybe you are interested

 • Tử vi ngày 15/08/2021

  Tử vi ngày 15/08/2021 của 12 con giáp chính xác nhất

  Tử vi ngày 15/08/2021 sẽ cho các bạn biết cụ thể về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo cũng như những việc nên hay không nên làm. Qua đó, bạn có thể đưa ra dự định việc làm ngày hôm đó tốt hay không để thực hiện. Đừng quá ,lo lắng bởi chúng tôi sẽ […]

 • Tử vi hàng ngày 27/7/2021

  Tử vi hàng ngày 27/7/2021 là ngày tốt hay xấu? Giờ xuất hành ngày 27/07

  Tử vi hàng ngày 27/7/2021 là ngày tốt hay xấu? Trước mỗi công việc mà chúng ta sắp làm thường ai cũng sẽ xem qua tử vi hôm đó có phải là ngày tốt hay không. Trước nhu cầu của nhiều người, các chuyên gia phong thủy đã tạo ra  công cụ xem tử vi […]

 • Tử vi hàng ngày 26/7/2021

  Tử vi hàng ngày 26/7/2021 đầy đủ và chính xác tại Tiennhanhmoingay

  Tử vi hàng ngày 26/7/2021 cho chúng ta biết về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo và nên hay không nên làm gì ở ngày này. Tuy nhiên các bạn cũng không cần quá lo lắng nếu đây là ngày xấu. Bạn có thể chọn sang một ngày gần nhất. Cụ thể như thế nào […]

 • Tử vi hàng ngày 25-7-2021

  Tử vi hàng ngày 25/7/2021 là ngày tốt hay xấu? Tiennhanhmoingay

  Tử vi hàng ngày 25/7/2021 là phong tục tập quán không thể thiếu trong văn hóa dân gian Việt Nam. Theo ông bà xưa cho biết, trước khi làm một chuyện hoặc kế hoạch nào đó họ thường xem trước tử vi để biết hôm nay là ngày tốt hay xấu? Vậy rốt cuộc nên […]

 • Tử vi hàng ngày 24/6/2021

  Tử vi hàng ngày 24/6/2021 đầy đủ và chi tiết tại Tiennhanhmoingay

  Tử vi hàng ngày 24/6/2021 cung cấp đầy đủ thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo và những việc tốt nên làm vào ngày này. Một trong những chuyên gia phân tích tử vi hàng đầu và chính xác nhất nên các bạn không cần quá lo lắng. Bên cạnh đó có thể […]

 • Tử vi hàng ngày 20/6/2021

  Tử vi hàng ngày 20/6/2021 là ngày tốt hay xấu?

  Tử vi hàng ngày 20/6/2021 thuộc ngày Kỷ Hợi, tháng Giáp Ngọ, năm Tân Sửu. Ngày này tốt cho các việc như cúng tế, sửa kho, san đường và một số vấn đề xấu khác cần lưu ý. Cụ thể chúng tôi sẽ phân tích qua bài viết dưới đây mời các bạn theo dõi. […]